Articles makeup
ความงาม

บอกลารอยสิว ฝ้า จุดด่างดำ กับ '5 ตัวช่วยหน้าใส ราคาหลักร้อย!'

หน้ากระจ่างใส ไร้สิว ฝ้า จุดด่างดำใครบ้างจะไม่อยากมี แต่ชีวิตจริงไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่ผิวจะสวยเพอร์เฟกต์ได้แบบนั้น มารู้จัก 5 ตัวช่วยดีๆ ในราคาหลักร้อย ที่จะเสกให้สาวๆ หน้าใส รอยสิวหาย ไร้ฝ้ากระ จุดด่างดำกันเถอะ!


» » - - - » - - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Vit C bio face serum (วิตซีน้องฉัตร)

  • 2. Garnier Light Complete Super Essence

  • 3. Bio Oil

  • 4. Reader Clinic Regeneration Mask With Snail Extract

  • 5. Lavita anti melasma serum

  1553066816 melasma 2520vs 2520hyperpigmentation

  ฝ้า กระ จุดด่างดำ

  1553066895 moles allure april beauty by numbers

  ฝ้า กระ จุดด่างดำ

  1553066942 5b57774251dfbe29008b45c5 750 563

  รอยแดงรอยดำ รอยสิว จุดด่างดำ


  หน้าร้อนแบบนี้ หลายคนคงไม่อยากต้องโบกหน้าหนาด้วยรองพื้นเพื่อปกปิดรอยสิว ฝ้ากระ จุดด่างดำ เพราะนอกจากจะเหนียวเหนอะ เป็นคราบ หน้าเยิ้มเป็นสังขยาเวลาออกไปเจออากาศอันร้อนระอุแล้ว ยิ่งโบกหนา หน้าก็ยิ่งอุดตัน สิวที่กำลังจะหายได้กลับมาบุกให้หน้าพังอีกรอบแน่นอน 


  แต่จะให้เปลือยผิวแต่งหน้าสไตล์เบาบางก็ทำใจไม่ได้ เพราะทั้งรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำมันช่างชัดเจน จนทำให้ขาดความมั่นใจ อยากจะไปเข้าคอร์สหน้าใส ยิงเลเซอร์ เงินในกระเป๋าก็ไม่อำนวย


  1553070035 shutterstock 796423756 1

  รอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำเต็มหน้า ยิ่งโบกหนา หน้ายิ่งพัง!

  วันนี้เราเลยมี 5ตัวช่วยหน้าใส ที่ฮิตเวอร์วังมากในโลกออนไลน์มารีวิวให้ชมกัน เค้าร่ำลือกันว่าถูกและดีมีอยู่จริง จนเราอดใจไม่ไหวต้องสอยมาลอง มาดูกันดีกว่าว่าตัวช่วยให้ผิวใส ไร้จุดด่างดำ ในราคาหลักร้อยนั้นดีชัวร์หรือมั่วนิ่ม เอ้า ลุย!

  1. Vit C bio face serum (วิตซีน้องฉัตร)

  1553070473 295372

  Vit C bio face serum

  1553070529 297602

  เนื้อผลิตภัณฑ์

  ตัวนี้ดังมากกกก ฮิตมากกก แค่เสิร์ชคำว่า Vit C ในกูเกิ้ลก็เด้งขึ้นมาให้เจอทันที แล้วยิ่งน้องฉัตร ช่างแต่งหน้าชื่อดังรีวิวว่าใช้ตัวนี้เตรียมผิวก่อนแต่งหน้าแล้วผิวจะเด้งฉ่ำใส แต่งหน้าติดทน แล้วเราจะพลาดได้หรอ ก็ต้องจัดสิคร้าบบบบ

  แบรนด์เคลม : บำรุงผิวแบบล้ำลึก ให้ผิวหน้ากลับมาดูขาวกระจ่างใสแบบเร่งด่วน ดูขาวใสมีออร่าแบบที่ใครใครก็อยากให้เป็น ด้วย Vitamin-C ชนิด L-ascorbic acid ที่สกัดจากผักและผลไม้นานาชนิดซึ่งมีอนุภาพเล็ก ( Ultra-Fine ) ขนาดเล็กกว่า 45 ไมครอน มีความบริสุทธิ์สูง มีประสิทธิภาพสูงที่สุดเมื่อเทียบกับวิตามินซีประเภทอื่นๆ สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว ผิวดูสว่างสดใสมีออร่า ช่วยให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจน และสามารถใช้กับผิวที่บอบบางได้ดี

  แพ็กเกจ : ป็นขวดแก้วสีน้ำตาล หัวหลอดหยด ดูโบราณไปนิดแต่ก็เหมาะกับการใช้งานและช่วยป้องกันแสงที่จะสลายวิตามินซีได้ดี

  เนื้อสัมผัสและกลิ่น : เจลใส ไร้สี ไร้กลิ่น ทาแล้วมีความหนึบๆ ผิว แต่ก็ถือว่าซึมไวนะ ใครชอบแนวหน้าหนึบๆ ฉ่ำๆ คงชอบแต่ส่วนตัวเราชอบแบบซึมหายไปเลยมากกว่า

  การระคายเคือง/แพ้ : ไม่แพ้ ไม่แสบแดง

  รีวิวจากการใช้จริง : เป็นวิตามินซี ที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใสและรูขุมขนได้ดีตัวหนึ่งเลยนะ ใช้แล้วรู้สึกหน้าสว่างขึ้นแบบค่อยเป็นค่อยไป เหมือนผิวฟูๆ แบบผู้ดี 555 ไม่ได้ขาวโจ่งแจ้ง 3 วัน 7 วันอะไรแบบนั้น มีความหนึบผิวหลังทา ซึ่งไม่ค่อยชอบตรงนี้ เรื่องรอยสิว รอยดำ ฝ้ากระ ไม่ช่วยนะ รอยแดงหลังบีบสิวช่วยได้นิดหน่อย ก็เป็นตัวที่ซื้อใช้เรื่อยๆ มากว่าครึ่งปีแล้ว ติดตรงต้องซื้อออนไลน์และปริมาณ 10ml. พอต้องทาทั่วหน้าก็หมดไวไปนิด แม้จะราคาหลักร้อย แต่ก็ถือว่าราคาแอบแรงเมื่อเทียบกับปริมาณ


  2. Garnier Light Complete Super Essence

  1553070825 295374

  Garnier Light Complete Super-Essence

  1553070861 297598

  เนื้อ Essence

  จัดเป็น Whitening ขวัญใจสาวๆ ที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ รอยสิว รอยฝ้ากระ จุดด่างดำมากๆ เพราะนอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องใสเร็ว ใสไวแล้ว ราคายังดีงามสุดๆ แถมหาซื้อก็ง่ายอีกด้วย

  แบรนด์เคลม : เอสเซนส์เนื้อบางเบาสูตรเข้มข้นที่สุดจากการ์นิเย่ ด้วยอนุพันธ์วิตามินซีเข้มข้นสูงสุด และ “ ไวท์ สปีด ” เอสเซนส์ สารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว ที่จะซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิวตรงเข้าจัดการ 3 ปัญหาจุดด่างดำ คือ รอยสิว จุดดำ และฝ้าแดด ความหมองคล้ำ และปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอได้ลึกถึงชั้นผิว จุดด่างดำดูลดเลือนทั้ง จำนวน ขนาด และความเข้มดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด

  แพ็กเกจ : ขวดพลาสติกสีขาวทึบขนาดเหมาะมือ หัวปั๊มสุญญากาศสะอาดถูกหลักอนามัย

  เนื้อสัมผัสและกลิ่น : เนื้อเอสเซนส์ค่อนข้างเหลว สีขาวขุ่น ซึมไว ไม่เหนอะผิว กลิ่นน้ำหอมแรงพอตัวแนวมะนาวๆ คนชอบก็ว่าสดชื่น คนผิวแพ้ง่ายควรทดลองการแพ้ก่อนใช้นะคะ

  การระคายเคือง/แพ้ : เริ่มใช้ไม่แพ้ ไม่แสบแดง แต่สัก 2 อาทิตย์เหมือนผิวบางลง มีแสบหน้าหลังล้างหน้า

  รีวิวจากการใช้จริง : เนื้อสัมผัสดีมาก ซึมไว ไม่เหนอะหน้าเลย กลิ่นก็พอไหว ใช้แล้วหน้าขาวไวจริง ขาวเร็วเวอร์แค่ 4-5วัน เรารู้สึกเลยว่าหน้าสว่างขึ้น ช่วยเรื่องรอยแดงได้ดีนะ แต่รอยดำ ฝ้ากระ ไม่จางเท่าไหร่ เรากลับรู้สึกว่าพอหน้ายิ่งขาวรอยสิว จุดด่างดำ มันยิ่งชัดซะอย่างงั้น T^T อีกอย่างคือพอใช้ได้สองอาทิตย์หน้ากำลังขาวออร่า กลับรู้สึกแสบผิวหลังล้างหน้าเหมือนผิวหน้าบางลง เลยหยุดแล้วเอามาใช้ทาคอแทน ใครใช้อยู่ควรทากันแดดดีๆ เลย

  3. Bio Oil

  1553071037 295373

  Bio Oil

  1553071077 297596

  เนื้อผลิตภัณฑ์

  แบรนด์เคลม : ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่พัฒนาขึ้นมาอย่างเฉพาะเจาะจง เพื่อช่วยในการลดเลือนรอยแผลเป็น ผิวแตกลาย และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้ดูจางลง ด้วยสูตรอันเป็นเอกลักษณ์ของ Bio-Oil™ ซึ่งมีส่วนผสมของ PurCellin Oil™ สารประกอบล้ำยุค ยังช่วยให้มีประสิทธิภาพสูงสำหรับผิวเสื่อมสภาพ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

  แพคเกจ : ขวดพลาสติกใส แข็งแรง หัวเป็นแบบจุกเหยาะ ทำให้กะปริมาณการใช้ยากและปนเปื้อนง่าย

  เนื้อสัมผัสและกลิ่น : เป็นออยล์สีชมพูใสสวยงามมาก ถือว่าเป็นออยล์ที่เนื้อบางเบาและซึมเข้าผิวได้ดี กลิ่นหอมสะอาดๆ แนวแป้งเด็ก

  การระคายเคือง/แพ้ : ไม่แพ้ ไม่แสบแดง

  รีวิวจากการใช้จริง : ก่อนใช้กลัวมากว่าจะอุดตันผิวมั้ย เพราะมี Mineral Oil เป็นส่วนผสมหลักเลยซึ่งก็รอดนะ แต่เราทาแค่ก่อนนอน เพราะเคยลองตอนเช้าไม่รอด เพราะพอผสมกับเมคอัพสิวอุดตันมาเยือนจ้า ( ใครที่ผิวมันเป็นสิวง่าย อาจต้องคิดหนักถ้าจะใช้ )

  ก่อนใช้เราจะถูไปมาวอร์มให้อุ่นๆ แล้วค่อยนวดลงผิวหน้า เราผิวแห้งใช้แล้วหน้านุ่ม ชุ่มชื้นมาก รู้สึกเลยว่าผิวเนียนเรียบขึ้น ผิวแข็งแรง ช่วยเรื่องรอยแผลเป็นจากสิว รอยแดง รอยดำได้บ้างแต่ใช้เวลานานถึงจางลง ส่วนฝ้ากระ ไม่เห็นผลใดๆ เป็นไอเทมลูกรักที่ช่วยให้หน้าใสแบบสุขภาพดี ขาดไม่ได้เลย

  4. Reader Clinic Regeneration Mask With Snail Extract

  1553071212 295371

  Reader Clinic Regeneration Mask With Snail Extract

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe