Articles nails
เล็บ

เล็บสวยสู้แสง ร้อนก็ไม่กลัว 😤 'ไอเดียทาเล็บไม่ซ้ำสี มี 1 เล็บ โดดเด่นสุด' มองไม่เบื่อชัวร์!

ไม่กลัวร้อน เพราะเล็บเราสดใสกว่าแล้ว แถมยังมี 1 เล็บทำเด่นเพิ่มด้วยนะคะ ยังงี้แสงร้อนๆ ต้องหลบไปจ้า


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
べò Hello ค่ะ เพื่อนๆ ซิสต้าทุกคน

ในเมื่อตอนนี้มันร้อนนัก จะเดิน ยืน นั่งหรือนอนก็รู้สึกร้อนตลอด ก็ถึงเวลามาสู้อากาศร้อนๆ แล้วค่ะ
เอาแบบไม่ต้องกลัวร้อน เพราะเราจะสดใสกว่า ไอเดียนี้คือใช่มากเวอร์ๆ นะจ๊ะ
ห้ามพลาดบอกเลย

กับไอเดีย ' เล็บสวย ' สู้แสงแบบไม่ซ้ำสีเล็บ หรือหลายสีในเล็บเดียวกัน
แถมยังมีอีก 1 เล็บเด่นกว่าด้วย ก็หู้ยยย~ เริ่ดคูณสองจ้า คือสดใสไม่พอ ยังเด่นเกินใครอีก
เอาไปสิบเต็มสิบเลยทีนี้ อิอิ

งั้นอย่ารอช้ากันอยู่เลยดีกว่าค่ะ ตามไปดูแล้วจัดตามเลยค่า

1554385547

ดูดีแบบห้ามใจไม่มองไม่ได้เลยค่ะ กับเล็บสีแดงเลือดหมู สีม่วงอมชมพู สีม่วงและสีชมพูอ่อน ที่เหลือ 1 เล็บมาทำเด่นเพิ่ม แบบชวนสะดุดตาเข้าไปอีก กับการทากลิตเตอร์สีชมพูแทนหนึ่งเล็บ

หวานกำลังดี กับการเล่นเฉดสีพาสเทลแบบน่ามองสุดๆ ที่ทาไม่ซ้ำสีกันในแต่ละเล็บ แล้วเหลือ 1 เล็บตรงกลางแต้มจุดเล็กๆ ธีมสีเดียวกันทั่วเล็บพื้นใส ทำให้เห็นลายชัดขึ้น

1554385779

หรือจะเปลี่ยนมาเพ้นท์ลายดอกไม้แทนก็เวิร์คนะคะ โดยใช้ธีมสีเดียวกับเล็บอื่นๆ มาเพ้นท์จะดีที่สุดค่ะ เพราะมีเข้ากันดีไม่แปลกตา หรือดูจี๊ดตาเกินไปด้วยค่ะ

1554386025

เติมความชิคให้ตัวเอง กับการเพ้นท์ลายตารางสี่เหลี่ยมสีขาวดำซัก 1 เล็บ โดยไม่ทิ้งความสดใสไป ด้วยการทาเล็บอื่นๆ ด้วยสีไม่ซ้ำเล็บกัน ก็เป็นการทาเล็บที่ง่ายมากขึ้นด้วยล่ะค่ะ

เด่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว กับเล็บสีม่วง 2 เฉดทั้งอ่อนและเข้มอย่างละเล็บ สลับกับเล็บสีชมพูช้อกกิ้งพิ้งค์ 2 เล็บ เหลือ 1 เล็บตรงกลางทาสีม่วงเมทัลลิกแทน เพื่อให้เกิดความวาวโดดเด่นมากขึ้น!

1554386301

เด่นไม่แพ้กัน แถมยังดูเก๋ด้วยนะคะ กับการเพ้นท์สีหวานๆ ไม่ซ้ำสีกัน ให้เป็นรูปหัวใจครึ่งดวงเน้นที่ปลายเล็บ แล้วขอซัก 1 เล็บเพ้นท์รูปดอกไม้เล็กๆ แทน โดยเพ้นท์แบบครึ่งดวงเหมือนกับเล็บอื่น

สวยหวาน่ามองสุดๆ ด้วยการเล่นเฉดสีพาสเทลไม่ซ้ำสีซ้ำเล็บกัน แล้วเหลือ 1 เล็บตรงกลางมาทำเด่นเพิ่ม กับการทาพื้นสีขาวก่อน แล้วค่อยเพ้นท์ลายดอกหญ้าสวยเด่น 1 อันตรงกลางเล็บค่ะ

1554386612

ขอความเริ่ดกว่าใคร ต้องทำเด่น 2 เล็บเพิ่มเลยค่ะ จะทาสีเมทัลลิก เพ้นท์ลายอาร์ต หรือแนวกราฟฟิกแทนก็ได้ แต่จะให้ดีควรเพ้นท์ลายสลับกับทาเต็มเล็บด้วยสีสวยๆ นะคะมันจะได้ไม่ลายตาเกินจ้า

1554386700

นวลเนียนน่ามองสุดๆ กับการหยิบสีเนื้อแมทมาทา และทาไม่ซ้ำสีซ้ำเล็บกันซะด้วย ก็เอาความโดดเด่นสู้แสงไปเลยจ้า แล้วยังมีการเหลือ 1 เล็บเพิ่มลายใบไม้เก๋ๆ คาด 1 เส้นที่ปลายเล็บด้วยก็เก๋สมใจอีกค่ะ

1554386773

เล็บมือสวยแล้ว ก็อย่าพลาดเล็บเท้าด้วยนะคะ ยิ่งใครชอบใส่รองเท้าแตะ หรือรองเท้าแบบเปิดส้นก็ยิ่งควรทำค่ะ เพื่อให้โดดเด่นคูณสองสมใจเรา คือสวยตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าไปเลยค่ะ

1554386940

น่าหลงรักได้ตลอดวัน กับเล็บสวยสีพาสเทลแบบไม่ซ้ำเล็บซ้ำสี ที่มี 1 เล็บตรงกลางมาทำเด่นเพิ่ม กับการเพ้นท์รูปสี่เหลี่ยมเล็กๆ สีเหลือง สีม่วงและสีชมพูอ่อนทั่วๆ บนพื้นเล็บสีฟ้า

1554388445

สดใสกำลังดีที่เด่นด้วยในตัว ก็ใช้สีสดใสๆ ซัก 1 สีมาทาเต็มเล็บ โดยทาที่เล็บตรงกลางจะดีที่สุด เพราะเล็บนี้เด่นที่สุดค่ะ แล้วทากลิตเตอร์สีเงินเต็มเล็บข้างๆ อีก 1 เล็บเพิ่มความแวววาว แบบสะดุดตามากขึ้นจ้า

1554388534

หลังจากใช้สีสวยๆ ทาไม่ซ้ำสีแล้ว ก็ลองเหลือซัก 1 เล็บ อาจจะที่เล็บตรงกลาง หรือที่นิ้วโป้งก็ได้นะคะ ทำแล้วเด่นไม่แพ้กัน กับสไตล์ทาครึ่งๆ ที่ครั้งนี้สีด้านบนจะโค้งสวยแทน ไม่ใช่แบบครึ่งเป๊ะแล้วก็จบจ้า

เติมความฮอตอินเทรนด์ให้ตัวเรา กับการเพ้นท์ลายสัตว์ด้วยสีสวยๆ ไม่เข้มไปบนพื้นเล็บสีใส สลับกับเล็บสีชมพูสุดหวาน และสีเหลืองแสนสดใส อยู่ตรงไหนก็โดดเด่นแน่นอน

1554389049

ขอเปลี่ยนมาชิคๆ แบบคิ้วท์ด้วยก็ทำได้ เพียงแค่ทาสีสวยที่เราชอบแบบครึ่งเล็บที่ปลายเล็บ แล้วเหลือ 1 เล็บตรงกลางคงพื้นสีเล็บสีเดิมไว้ แล้วเพ้นท์ลายหัวลูกศร 4 สีซ้อนกันที่กลางเล็บแทน

1554389227

เด่นมากขึ้น เพื่อให้ดึงดูดสายตาได้มากขึ้นตามไปด้วย กับการเหลือ 2 เล็บทำเด่น กับเล็บกลิตเตอร์สีเงินเต็มเล็บ และพื้นเล็บสีใสติดลายดวงดาวเล็กๆ สีเงิน โดยเล็บอื่นเราจะทาสีสวยแบบเต็มเล็บแทนค่ะ

สดใสแน่นอน กับพื้นเล็บสีเหลืองแสนสดใส 2 เล็บ สลับกับพื้นเล็บสีดำเนื้อแมท กลิตเตอร์สีเงินแบบเต็มเล็บ และเล็บลายรอยหยักสีดำ 3 เส้นบนพื้นสีขาว หนึ่งในลายชิคๆ ใครก็ชิคตามค่ะ

1554389393

ทาแล้วเด่นตามทันที แถมยังทาไม่ยากด้วยจ้า กับการทาสีสวยๆ แสนสดใสแบบไม่ซ้ำเล็บกัน หรือจะซ้ำกันซักสีก็ได้ เพราะยังไงก็เด่นสู้แสงแน่นอน แล้วเหลือ 1 เล็บตรงกลางทากลิตเตอร์สีทองอีกที เพิ่มความสวยหรูจ้า

แค่เพิ่มความเด่นกว่าก็มาค่ะ และไม่ได้เพิ่มเยอะหรือยุ่งยากเลยนะ แค่มีกิมมิกสีทองเล็กๆ ที่โคนเล็บอีกอันเท่านั้น โดยเน้นติดที่เล็บตรงกลาง เพื่อความเด่นนั่นเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe