Articles makeup
ความงาม

สุดยอด 4 ครีมกันแดด พร้อมลุยซัมเมอร์นี้

คัดมาแล้วว่าต้องมี


» » - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Shiseido Perfect UV Protector SPF50+ PA++++ Very Water resistant WetForce

  • Mizumi

  • Biore UV Kids Milk SPF50+ PA++++


  วันก่อนมีนัดเม้ามอยกับเพื่อนสาวที่ร้านคาเฟ่น่ารักๆ แถวบ้านสีลม

  ร้าน Ring Cafe By Lumiere (มีเครื่องประดับเพชรให้ดูด้วยนะเทอว์ ฟีลไฮโซเวอร์)  

  พอออกจากบ้านปุ๊บ คือเหมือนฝึกตกนรกเลยล่ะ จะร้อนไปไหน!!!

  อากาศร้อนตับแตกแถมแสงแดดแรงแสบผิวแสบแปดมากกก

  พอถึงร้านที่นัดไว้ ขอสั่งน้ำและขนมก่อนเลย หิวมว๊ากกกก


  1552203803 img 6692

  เครื่องดื่มอร่อยมาก Pink Potato เป็นชากุหลาบมันม่วง Signature ของร้านเลย
  ส่วนเค้กมี Cheesecake Green tea, Blueberry Rare cheesecake, Lemon Tart อร่อยทุกอย่าง

  นางขอคำแนะนำเรื่องครีมกันแดดไม่รู้จะซื้อตัวไหนดี เพื่อนบอกว่าแต่ก่อนไม่สนใจครีมกันแดดเลย แต่ตอนนี้อายุเลข 3 แล้ว มีกระขึ้นมา และหน้าหมองคล้ำง่าย เลยอยากได้ครีมกันแดดดีๆ เบนซ์เลยเอาครีมกันแดดในกรุที่มีอยู่เอาไปให้นางเลือก และทำรีวิวนี้เผื่อเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาครีมกันแดดอยู่ด้วย ครีมกันแดด 4 ตัวนี้ที่เบนซ์คัดมาแล้วว่าดีงามพระราม 1-9 กันเลยล่ะ เอาผิวสวยๆ สู้แสงแดดแบบมั่นหน้ามั่นโหนกได้อย่างไม่ต้องกลัวหน้าคล้ำ


  Shiseido Perfect UV Protector SPF50+ PA++++ Very Water resistant WetForce

  1552203910 img 4101

  1552203923 img 6703

  แค่ขึ้นชื่อว่าครีมกันแดดของชิเซโด้ ทำให้เรามั่นใจในประสิทธิภาพได้อย่างเต็มที่ แถมมาพร้อมกับเทคโนโลยี WetForce ที่ไม่ว่าเหงื่อจะไหลประหนึ่งน้ำพุไนแองการ่าขนาดไหนก็ไม่ทำให้ครีมละลายหลุดออกจากผิว เนื้อครีมเป็นแบบฟูลอิค เกลี่ยง่าย ไม่ทำให้หน้าดูมัน และขาววอก ใช้ก่อนแต่งหน้าก็ได้ ช่วยทำให้ผิวผ่องขึ้นมานิดนึง ระหว่างวันมีซับมันบ้าง กันแดดดีมากจริงๆ นะเทอว์ เพราะฉะนั้นตัวนี้ให้ 3 ผ่าน


  ใครจะไปทะเลหรือเล่นสงกรานต้องใช้ตัวนี้รัวๆ เลย เอาอยู่จริงจัง ใครที่เจอแดดบ่อย เจอแดดแรงๆ เหงื่ออกง่าย และต้องการเนื้อบางเบา แนะนำตัวนี้เลย มันดีจริงๆ เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมันมีสิว ส่วนผิวแห้งมาก หรือผิวลอกมีขุยไม่แนะนำให้ใช้แบบฟูลอิค เพราะเคยใช้ตอนหน้าลอกแล้วเห็นรอยลอกชัดมาก แนะนำแบบเนื้อครีมเพิ่มความชุ่มชื้นจะดีกว่า ตอนนี้มีเนื้อครีมหลายแบบมากไปลองได้ที่เคาน์เตอร์เลยค่ะ


  Mizumi

  1552204207 img 4102

  Mizumi UV Water Serum 100% Non-Chemical SPF50+ PA++++ หลอดสีฟ้า
  Mizumi UV Water Defense 100% Non-Chemical SPF50+ PA++++ หลอดสีส้ม

  1552204248 img 6702

  ครีมกันแดดลุคเจแปนๆ ที่ราคาหลักร้อยแต่ประสิทธิภาพระดับเคาน์เตอร์แบรนด์เลยล่ะ มีสองแบบ ต่างกันตรงที่หลอดสีส้มจะกันน้ำกันเหงื่อได้ ตัวเนื้อครีมหลอดสีฟ้าจะบางเบากว่าหลอดสีส้ม เวลาทาแล้วจะมีความขาวนิดนึง แต่ไม่ถึงกับวอก ใช้เป็นเบสก่อนลงรองพื้นได้ เนื้อจะเข้มข้นกว่าตัวชิเซโด้นิดนึง สิ่งที่น่าสนใจคือ 100% Non-Chemical คือไม่มีส่วนผสมสารกันแดดที่เป็นเคมีเลย เน้นความอ่อนโยนต่อผิว เหมาะสำหริบทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายและผิวเป็นสิวง่าย


  ทางแบรนด์เคลมว่า 5 Free คือ Oil-Free, Alcohol Free, Paraben Free, Fragrance Free, Synthetic Color Free ไม่มีส่วนผสมเหล่านี้ที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง, แพ้, หรือก่อให้เกิดสิว ครีมกันแดด Mizumi เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ใครที่ผิวแพ้ง่ายหรือชอบความอ่อนโยนแนะนำสองตัวนี้เลย ส่วนผิวมันระหว่างวันมีซับมัน 2-3 ครั้ง หลังจากทาครีมกันแดดจะได้ลุคฉ่ำๆ นิดนึง ถ้าใครชอบลุคแมทลงแป้งฝุ่นทับได้เลย มีจัดโปรโมชั่นบ่อยด้วย ถือว่าคุ้มค่ามากๆ ต้องตำ!!!


  Biore UV Kids Milk SPF50+ PA++++

  1552204441 img 4100

  1552204455 img 6701

  ครีมกันแดดสายแบ๊วที่เด็กใช้ได้ผู้ใหญ่ (แต่แอ๊บเด็ก) ใช้ดี เนื้อครีมเหลวเกลี่ยง่าย ทาได้ทั่วหน้าและลำตัว หลังทาจะได้ผิวฉ่ำๆนิดนึง สามารถทารองพื้นต่อได้ หรือจะแค่ลงแป้งฝุ่นเพื่อผิวแมทก็ได้เหมือนกัน เป็นสูตรกันน้ำและกันเหงื่อ แถมทาแล้วออกแดดได้ทันที ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และแอลกอฮอล์


  ครีมกันแดดราคาย่อมเยาว์ ราคาประมาณ 400-500 บาท กับปริมาณ 90 มล. ที่ทาได้ทั้งหน้า คอ และลำตัวแบบไม่ต้องกลัวเปลือง เหมาะกับทุกสภาพผิว


  เคล็ดไม่ลับฉบับ Benzsoute


  สิ่งสำคัญหลังจากทาครีมกันแดดคือ ถ้าอยู่กลางแดดจัดเป็นเวลานาน ควรทากันแดดซ้ำทุกๆ 2 ชั่วโมง และใช้ปริมาณเท่ากับเหรียญ 10 บาท และถ้าใช้ครีมกันแดดสูตรกันน้ำกันเหงื่อ ควรทำความสะอาดผิวด้วย makeup remover แล้วตามด้วยโฟมล้างหน้าอีกครั้ง เพื่อป้องกันการอุดตันรูขุมขน


  แค่มีครีมกันแดดที่ดีและมีประสิทธิภาพ ทำให้เราพร้อมเอาผิวสู้แดดได้อย่างมั่นใจ ไร้จุดด่างดำ ครีมกันแดดสำคัญมาก เพราะนอกจากช่วยป้องกันผิวเบิร์น จุดด่างดำ ฝ้า กระ และริ้วรอยแล้วยังช่วยป้องกันมะเร็งผิวหนังด้วยนะ ป้องกันไว้ก่อนดีกว่านะจ๊ะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe