เซรั่มกันแดด ห๊อมหอม! 'Chupa Chups Strawberry Sunscreen Serum' สวยท้าแดด! รับรองไม่มีเยิ้ม!
1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

เซรั่มกันแดด ห๊อมหอม! 'Chupa Chups Strawberry Sunscreen Serum' สวยท้าแดด! ไม่มีเยิ้ม ☀

สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาเซรั่มกันแดดทาหน้าดีๆ แถมมีกลิ่นหอมหวาน แนะนำตัวนี้เลย เซรั่มกันแดด ห๊อมหอม! 'Chupa Chups Strawberry Sunscreen Serum' สวยท้าแดด! รับรองไม่มีเยิ้ม!


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Chupa Chups Strawberry Cream Sunscreen Serum Spf 50 PA+++

  • เนื้อสัมผัส

  • วิธีการใช้!

  • ทาตัวก็ได้เช่นกัน

  • ออกไปวิ่ง!

  • Before - After

  • ข้อดี


  ฮายยยย สาวซิส! เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนกันแล้ว สาวๆ หลายคนวางแผนไปเที่ยวกันแล้วล่ะสิ! แหนะๆ ไปเที่ยวต้องเจอ " แดด " หน้าร้อนแบบนี้ระวังผิวไหม้ไม่รู้ด้วยน้าา ต้องไม่ลืมที่จะพก " ครีมกันแดด " ปกป้องผิวสวยๆของสาวๆ จาก UV ตัวร้าย ให้ผิวสวยเสมอกันทั้งตัว 

  แหนะๆ สำหรับสาวๆคนไหนที่ ยังใช้ครีมกันแดดแบบเดิมๆ ทั้งหนา ทั้งเหนียว ซึมช้า มุกมีไอเทมอีกตัว ที่ได้ทดลองใช้กับตัวเอง โดยการออกไปวิ่งท้าแดด มาดูกันว่าไอเทมนี้ คืออะไร!?

  Chupa Chups Strawberry Cream Sunscreen Serum Spf 50 PA+++

  นี่เลย! ครีมกันแดดตัวใหม่ที่มุกกำลังเห่อสุดๆ เพราะ ด้วยความที่มุกชอบสตรอว์เบอร์รี่อยู่แล้ว เลยยิ่งอินเข้าไปใหญ่

  Chupa Chups Strawberry Cream Sunscreen Serum Spf 50 PA+++  เซรั่มกันแดดสำหรับผิวหน้าและผิวกาย เนื้อบางเบา ซึบซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB แถมช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอีกด้วย กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่หอมน่ากิน!

  แถมยังมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส อ่อนเยาว์ อีกด้วย แต่ทีเด็ดก็มีสตอรอว์เบอร์รี่ ช่วยรักษาสมดุลให้ผิวชุ่มชื้นดูสุขภาพดีไปอีก!

  เนื้อสัมผัส

  ตอนแรกเรามาดูที่แพ็กเกจกันก่อนเลย! สีสันน่ารักสดใสสุดๆ เน้นโทนสีสนุกสนานรับช่วงซัมเมอร์ ! สามารถเป็นใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องหมุน ไม่หกเลอะเทอะอีกด้วย

  ในส่วนของเนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อเซรั่มเข้มข้น มีความละเอียด เป็นเนื้อครีมสีอมชมพูเล็กน้อย ส่วนกลิ่นแน่นอนอยู่แล้วว่าต้อง " หอมสตรอว์เบอร์รี่ " มากเวอร์! ทาไปแล้วรู้สึกอยากกินตัวเอง >,< 

  วิธีการใช้!

  วิธีการใช้ ใช้ง่ายสุดๆ แค่หมุนฝาออกมาบีบออกมาเล็กน้อย ( ไม่ต้องใช้เยอะค่ะ ) แต้มไป 5 จุดบนใบหน้า จากนั้นวนจนเนื้อเซรั่มกันแดดซึม ไม่ต้องวนนานค่ะ เพราะ เซรั่มกันแดดตัวนี้ซึมซาบเข้าสู่ผิวเร็วนั่นเอง แถมไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย

  ถ้าสาวๆ คนไหนอยากแต่งหน้าทับ ก็แต่งได้เลยค่ะ สำหรับมุกขอลงแป้ง เขียนคิ้ว แต่งตาเบาๆ ก็พอแล้วจ้า สาวๆ สามารถพกใส่กระเป๋าสบายใช้ได้ทุกวันเลยนะคะ

  ทาตัวก็ได้เช่นกัน

  ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว ทาหน้า ขอทาตัวด้วยละกัน! ทาแล้วรู้สึกหอมมากๆ แต้มไม่ต้องเยอะมากนะคะที่ผิวกาย ลูบเบาๆ ให้เนื้อเซรั่มกันแดดซึม จากนั้นก็ออกวิ่งต่อได้เลยจ้า!

  ออกไปวิ่ง!

  และเดี๋ยวมุกจะมาทดสอบว่ากันแดดตัวนี้ ดีจริงหรือเปล่า! โดยการออกไปวิ่ง! วิ่งบนดาดฟ้าคอนโดนี่แหละ 555 แดดแรงดี ตอนแรกคิดว่าจะว่ายน้ำ แต่เจอแดดไม่มาก เลยอยากมาทดสอบให้เห็นกันเลยว่าตัวนี้เอาอยู่หรือเปล่า!

  Before - After

  อะกลับมาจากการวิ่งแล้ว! มาดูหน้าชัดๆ กันเลย จะมีบริเวณหน้าแก้มเล็กน้อยที่มีความมันวาว เพราะ โดนเหงื่อและกันแดด + กับมุกเป็นคนหน้ามันอยู่แล้ว ก็จะมีมันเป็นบางจุด ส่วนอื่นๆ ถือว่าโอเคค่ะ เพราะมุกไม่ได้ลงแป้งหนักมากเท่าไหร่ค่า

  ข้อดี

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe