Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

คัมภีร์วันนาบีเลิฟ Ep.1〡ธีมไลน์สีเสริมดวงความรัก จะทัก จะแชท ยังไงก็ไม่นก !

แชทมันกริบ หนักขวาอยู่ฝ่ายเดียวเหรอคะซิส? งั้นลองเปลี่ยนมาใช้ธีมไลน์และภาพพื้นหลังที่เป็นสีเสริมดวงความรักกันสักหน่อย งานนี้แชทไหลรัว ตอบแชทกันมือหงิก!


» » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ธีมไลน์เสริมดวง สาวที่เกิดวันจันทร์

  • ธีมไลน์เสริมดวง สาวที่เกิดวันอังคาร

  • ธีมไลน์เสริมดวง สาวที่เกิดวันพุธ

  • ธีมไลน์เสริมดวง สาวที่เกิดวันพฤหัส

  • ธีมไลน์เสริมดวง สาวที่เกิดวันศุกร์

  • ธีมไลน์เสริมดวง สาวที่เกิดวันเสาร์

  • ธีมไลน์เสริมดวง สาวที่เกิดวันอาทิตย์


  ฮัลโหลสาว ๆ SistaCafe !

  ขอเสียงสาวสายกริบหน่อย เฮ้!

  ก็ว่าตัวเองเป็นสาวสวยสาวฮอต ( เหรอ ) ระดับนึงนะ ส่องกระจกทีไรก็ยังมั่นใจในตัวเอง สวยบาดใจ แต่ทำไม๊ ทำไม มันไม่เข้าตาใครสักคนเลยเหรอคะ!!! มาถึงเรื่องแรกก็ต้องเป็นเรื่องแชทนี่แหละค่ะ!! แชทที่เปิดตั้งรอไว้มันแสนจะเงียบกริบ รอจนแบตหมดก็ไร้ผู้ทักมา ส่วนผู้ที่คุยอยู่ก็ตอบกันช้าซะเหลือเกิน คร้านจะรอแล้วนะคะซิส พอจะมีทางออกให้สาวแห้งแบบเราบ้างมั้ย

  ไหน ลองธีมไลน์ สีมงคลตามวันเกิดเสริมดวงความรักกันหน่อยดีกว่า!

  ในเมื่อเรื่องความรัก ความชอบ มันก็ไม่เข้าใครออกใคร ไม่ขึ้นอยู่กับใคร แต่มันต้องขึ้นอยู่กับดวงนี่แหละ! ( เขาถึงได้มีคำว่า ' พรมลิขิต ' ไงละค่ะซิส ) เพราะฉะนั้นเปิดดวงแห่งความรักให้กับสาวกริบทั้งหลายใน EP.1 ด้วยเรื่องของการแชทกันก่อนเลย ในเมื่อแชทมันว่าง รอเขาตอบก็ช้า ลองตั้งธีมไลน์เสริมดวงเรียกให้คนคนนั้นอยากคุย อยากทัก อยากรัก อิ๊เอ๊าะ สาวเกิดวันไหนต้องใช้ธีมไลน์สีอะไร ให้เขาตอบเร็ว แชทไหลลื่น ไม่ต้องฝืนตอบกันทั้งน้ำตา! ตามมาดูใน คัมภีร์วันนาบีเลิฟ Ep.1 ธีมไลน์สีเสริมดวงความรัก จะทัก จะแชท ยังไงก็ไม่นก !  กันเลยค่ะ!!

  ☾  ☾  ☾  ☾  ☾

  ธีมไลน์เสริมดวง สาวที่เกิดวันจันทร์

   

  สาวที่เกิดวันจันทร์
  ควรตั้งธีมไลน์เป็นโทนสีม่วง หรือม่วงเข้ม ค่ะ เพราะว่าเป็นสีที่จะเข้าช่วยเสริมเสน่ห์ เสริมดวงสาววันจันทร์ให้ฮอตกว่าเดิม คนรอบข้างที่แอบชอบ แอบมองสาววันนี้มีอยู่เยอะค่ะ แค่อาจจะไม่กล้า เพราะสาววันจันทร์ชอบเม้าท์มอย พูดเก่ง หนุ่ม ๆ อาจจะไม่เขินที่จะเข้าหา ใช้ธีมไลน์สีม่วงจะทำให้เธอมีสติเวลาแชทมากขึ้น เขาจะได้สานต่อประโยคสนทนาได้ง่ายขึ้น เพิ่มเติมด้วยการตั้งภาพพื้นหลังแชทเป็นรูป ดอกโบตั๋น ที่เป็นสัญลักษณ์ของความรักได้ก็ยิ่งดี เพิ่มดวงความรักสดใส ยั่งยืน ยาวไปถึงงานแต่งงานมาให้กันเลยทีเดียว

   

  ธีมไลน์เสริมดวง สาวที่เกิดวันอังคาร

   

  สาววันอังคาร 
  ต้องใช้ ธีมไลน์สีส้ม เท่านั้น! สาววันอังคารมีดวงจะได้บริหารเสน่ห์กันทั้งปี เพราะมีคนเข้ามาหาเยอะมาก แต่ก็ยังมีดวงความรักที่มักจะได้คุยกับคนที่อยู่ห่างกัน หรือไม่ค่อยได้เจอกันบ่อย เป็นสาวที่เหมาะกับการใช้ธีมไลน์เสริมดวงความรักที่สุดเลยค่ะ! เพราะเจ้าแชทนี่แหละที่สามารถสานสัมพันธ์ทั้งคู่ได้ ธีมไลน์สีส้มเสริมดวง ช่วยเพิ่มพลังให้สาวซิส ถึงจะห่างกันแต่ก็ยังอยากคุยกันมากขึ้น ใจเย็นมากกว่าเดิม และระวังคำพูดที่จะพิมพ์ออกไป จะยิ่งดีขึ้นถ้าใช้ภาพพื้นหลังเป็นรูปกระต่ายที่มีสีส้มด้วย เสริมดวงความรักที่อ่อนโยน และดึงดูดคนให้เข้าหา จนนิ้วล็อคกันไปข้าง!

   

  ธีมไลน์เสริมดวง สาวที่เกิดวันพุธ

   

  มาถึงสาวที่ต้องสับรางรถไฟให้ทันอย่าง สาวที่เกิดวันพุธ ถ้าอยากจะมีแชทที่ไม่น่าปวดหัว ขอให้ใช้ธีมไลน์สีเหลืองหรือครีม เลยค่ะ ถึงแม้สาววันพุธจะเป็นดวงของคนที่มีความฉลาด ใช้ความเจ้าชู้ของตัวเองเป็น ไม่ค่อยโดนจับโป๊ะ แต่ถ้าหากอยากให้มีคนทักเข้ามาเพิ่ม หรืออยากบริหารจัดการแชทดี ๆ ละก็ ต้องใช้ธีมไลน์เสริมดวงความรักสีเหลือง สีครีมเข้าสู้ค่ะ ลดโอกาสที่จะเจอคนเทเรา พอ ๆ กับที่สาววันพุธชอบไปเทเขานั่นแหละนะ แม่สาวฮอต!

  ลองเปลี่ยนมาใช้ธีมไลน์สีเหลือง สีครีม เพื่อเสริมดวงความรักด้านนี้ดูนะจ๊ะ นอกจากนี้ถ้าใครใช้ภาพพื้นหลังเป็นรูปสีเหลืองสดใส อย่าง ดอกทานตะวัน ก็จะยิ่งช่วยเสริมดวงเสน่ห์ เพิ่มความน่าเข้าหา คิวยาวไปถึงเชียงใหม่แล้วค่าา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe