Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

คัมภีร์วันนาบีเลิฟ Ep.2〡7 เมนูชาไข่มุก เสริมดวงความรัก ! กินแล้วรักปัง ไม่พังแน่นอนค่ะซิส 💘

ช่วงนี้รักมันจืดชืด เฉา ๆ แบบคนเหงา เลยอยากจะหาอะไรหวาน ๆ มาเพิ่มความสดชื่นสักหน่อย ~ มาดู 7 เมนูชาไข่มุก เสริมดวงความรักให้กระชุ่มกระชวยหัวใจกันเถอะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • คัมภีร์วันนาบีเลิฟ Ep.1 ธีมไลน์เสริมดวง มาตามอ่านย้อนหลังได้นะ! #เสริมดวงความรัก

  • คัมภีร์วันนาบีเลิฟ Ep.2〡7 เมนูชาไข่มุก เสริมดวงความรัก! กินแล้วรักปัง ไม่พังแน่นอน

  • ❤ ' Monday วันจันทร์ #เสริมดวงความรัก

  • ❤ ' Tuesday วันอังคาร #เสริมดวงความรัก

  • ❤ ' Wednesday วันพุธ #เสริมดวงความรัก

  • ❤ ' Thursday วันพฤหัส #เสริมดวงความรัก

  • ❤ ' Friday วันศุกร์ #เสริมดวงความรัก

  • ❤ ' Saturday วันเสาร์ #เสริมดวงความรัก

  • ❤ ' Sunday วันอาทิตย์ #เสริมดวงความรัก

  • ใครรู้แล้วว่าตัวเองเหมาะกับชานมแบบไหน อย่าลืมแวะไปหาร้านเช็คอินกันน้า!


  อันยองค่า ~ สาว SistaCafe ทุกคน (≧ω≦)/

  หลังจากที่ทุกคนได้ติดตาม ' Ep1. แรกกับเรื่อง ธีมไลน์สีเสริมดวงความรัก จะทักจะแชท ยังไงก็ไม่นก ' กันไป ได้ไปลองทำตามกันรึยังน้า ? ไหนมาโม้กันหน่อยว่า ทำตามกันแล้วได้ผลกันบ้างรึเปล่า ? แต่ถ้าวิธีที่เอามาให้สาว ๆ Ep. แรกมันยังไม่หนำใจ มาลองต่อกันที่สายกินกันดู ดีไหมคะ ? สายแชทไม่ถนัด ! มาทางสายกินนี้แทนละกันเน้าะ ~

  มาดู วิธีเสริมดวงความรักใน Ep. 2 กันต่อ ! หัวใจหลักของ Ep นี้คือ ชาไข่มุกนั่นเอง ถูกอกถูกใจกันไหมคะสาว ๆ สายกินละถนัดเลย กินไป กินไป จะได้มีรักกับเขาสักที แต่ก็อย่ากินเยอะไปนะห่วงเรื่องสุขภาพกับหุ่นของตัวเองกันด้วย ถ้าเกิดอ้วนขึ้นมา คราวนี้เสริมดวงยังไงก็เอาไม่อยู่แล้วน้า

  ไม่พูดเยอะกันแล้ว ! มาดูกันว่าเมนูเสริมดวงความรักของสาวทั้ง 7 วันมีเมูอะไรกันบ้าง มาดูกันเล้ยใน คัมภีร์วันนาบีเลิฟ Ep.2〡7 เมนูชาไข่มุก เสริมดวงความรัก ! กินแล้วรักปัง ไม่พังแน่นอนค่ะซิส

  -  ❤  ❤  ❤  -

      

  คัมภีร์วันนาบีเลิฟ Ep.1 ธีมไลน์เสริมดวง มาตามอ่านย้อนหลังได้นะ! #เสริมดวงความรัก

   

  คัมภีร์วันนาบีเลิฟ Ep.2〡7 เมนูชาไข่มุก เสริมดวงความรัก! กินแล้วรักปัง ไม่พังแน่นอน

     

  ❤ ' Monday วันจันทร์ #เสริมดวงความรัก


  วันจันทร์ : สาววันจันทร์ก็อย่างที่รู้ ๆ ดีกันว่า คนที่เกิดวันนี้เป็นคนเสน่ห์แรงหนุ่ม ๆ รุมล้อม  เรียกได้ว่ามีมาอย่างไม่ขาดสาย แถมเวลาไปชอบใครเนี่ย ก็ดูเหมือนว่าความรักของสาววันนี้จะไม่ค่อยเป็นอุปสรรคเท่าไหร่เลย ก็อย่างว่านะ ก็สาวที่เกิดวันนี้เสน่ห์ของเขาก็มาจากการพูดทั้งนั้น สาววันนี้คุยเก่ง พูดเก่ง แบบนี้ไม่ให้หนุ่ม ๆ มาหลงได้ไง เฮ้อ ! อะไรจะโชคดีขนาดนั้น รู้แบบนี้แล้วอยากจะเกิดเป็นวันสาววันจันทร์เลยอะ เอาจริง ! 

  แต่ เกิดเป็นสาววันจันทร์ ถึงแม้ว่าจะเสน่ห์เหลือล้น เราก็จะชะล่าใจไปไม่ได้ ! ต้องหาเมนูหวาน ๆ มาเติมความชัวร์ให้กับความรักของเราสักหน่อย เมนูชานมที่เหมาะกับสาววันจันทร์ ก็คือ

  ' ชานมมัจฉะไข่มุก '

  ไหน ๆ เสน่ห์ของเราก็มาวิน 80% แล้ว ก็กินชมนมมัจฉะเสริมดวงให้เป็น วิน 100% ไปเลยจ้า สาว ๆ เวลารักใครชอบใครจะได้สมหวัง ให้หนุ่ม ๆ โงหัวไม่ขึ้นไปเล้ย ~

   

  ❤ ' Tuesday วันอังคาร #เสริมดวงความรัก


  วันอังคาร : มาต่อกันที่สาววันอังคารกันเถอะซิส ! สาววันนี้เขาว่ากันว่า เจ้าชู้ ( จริงไหม ยอมรับมาซะดี ๆ ! ) สาววันนี้บริหารเสน่ห์กันเหนื่อย เพราะมีคนเข้าหาเยอะมาก แถมนิสัยส่วนตัวก็ดันเป็นคนเจ้าชู้ เวลารักใครชอบใคร ก็ชอบรักทีละหลาย ๆ คน โอ๊ย ~ แบบนี้เวลาไปรักใครชอบใคร เลยทำให้หนุ่ม ๆ ไม่กล้าตกลงปลงใจ เพราะรู้ไงล่ะ ว่าเธอน่ะมันร้าย ~ รักไปก็กลัวจะต้องมานั่งเสียใจเปล่า ๆ !

  ยังไม่พอ สาวที่เกิดวันอังคารเนี่ย ไม่รู้เวรกรรมอะไร เวลาสมหวังกับใครก็ดันเป็นคนที่อยู่ไกลด้วยซะงั้น แย่จริง ๆ เลย ! มา ๆ รู้ข้อเสียของวันเกิดตัวเองกันแล้ว เราจะพาสาว ๆ มาดูเมนูที่ช่วยเสริมดวงความรักให้ปัง ๆ รักกับใครก็ไม่ต้องไกล ชอบหนุ่มคนไหน เขาก็กล้าปลงใจด้วย ก็คือเมนู

  ' ชานมเผือกไข่มุก '

  จะได้ดูเป็นสาวนุ่มนวล แถมชาสีนี้แหละที่จะช่วยเสริมให้เราสมหวังกับความรัก คนเอ็นดูไม่กล้าปฏิเสธ เสริมเสน่ห์ให้สมหวัง ไม่ต้องพลัดพรากอยู่ห่างจากคนที่รักอีกด้วย 

   

  ❤ ' Wednesday วันพุธ #เสริมดวงความรัก


  วันพุธ : มาต่อกันสาว ๆ ~ สาววันพุธ เธอมันน่ะเจ้าชู้ สับรางเก่ง จริงไหมคะซิส ? นิสัยของคนวันพุธเป็นคนที่ชอบหลายใจ ค่อนข้างโลเล เวลาใครชอบเธอ เธอก็ดันไปเทเขา พอเธอไปชอบเขา เธอก็โดนเขาเทอีก ก็แน่ละ! สาววันพุธดูเป็นคนขี้โลเลจนหนุ่ม ๆ เขาก็ดูออก ไม่ได้แล้วป่าวแบบนี้ ขืนเทกันไปเทกันมา แบบนี้เมื่อไหร่จะสมหวังกับความรักสักทีล่ะ ? 

  มาดูค่ะว่า เมนูที่จะช่วยให้สาววันพุธดูเป็นคนไม่ขี้โลเล เอาแน่เอานอนได้ แถมรักใครก็จะได้สมหวัง ไม่ต้องโดนเท คือเมนู

  ' ลาเต้ไข่มุก '

  เพราะจะช่วยให้สาววันพุธดูเป็นคนน่าเชื่อถือขึ้น ดูมาดผู้ใหญ่ แถมจริงจัง คราวนี้แหละหนุ่ม ๆ ก็จะได้ไม่รู้ว่าเธอน่ะ มันเอาแน่เอานอนไม่ได้ จะได้เลิกนกซักที !

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe