Articles nails
เล็บ

ฟรุ้งฟริ้งกำลังดี ❤ กับไอเดียเล็บสวย 'คุมโทนสีชมพูและสีแดง' #มือหรือน้ำตาลหวานจัง

มาจัดความโอคูณสอง แบบสวยด้วยและหวานด้วยดีกว่า กับไอเดียนี้! ที่จะทำให้เราโดดเด่นมากขึ้นค่า


» » - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

♥♥♥ สวัสดีค่า สาวๆ ซิสต้าที่น่ารักทุกคน ♥♥♥

แน่อยู่แล้วว่าซัมเมอร์นี้ การดับร้อนให้โอสุดๆ ก็ต้องหาอะไรที่ชิลล์และสดใสกว่าเข้าสู้
 แต่บางทีความสดใสก็ดูจี๊ดตาไป งั้นเรามาลองลดโทนจี๊ด ให้ทั้งสวยทั้งหวาน แล้วยังเก๋อีกดีไหมคะ
บอกเลยว่าสไตล์นี้น่าเลิฟไม่แพ้ใครเลยค่ะ

กับเล็บสวยมิกซ์สีชมพู & สีแดง ที่ไม่ได้ทาครึ่งๆ แบบเป๊ะก็จบ
 เรายังมีอีกหลายสไตล์แตกต่างจากคนอื่นๆ (>_<) จะแนวลายเส้น ปาดสีหรือแบบครึ่งๆ
 แล้วบวกไอเดียอื่นเพิ่มก็มา! ถ้าอยากโอ*2 บอกเลยว่าห้ามพลาดค่ะ

งั้นไม่ควรรอช้าแล้วนะคะ รีบตามไปดูกัน!

1552469991

ลดความหวานไม่ให้หวานไป ด้วยการใส่สีแดงอมส้มที่ขอบเล็บ ด้านใดด้านหนึ่ง บนพื้นเล็บสีชมพูสุดหวาน และทำให้เหมือนกันทุกเล็บ จะได้ยิ่งเริ่ดนะคะ

1552470095

ทำตามง่ายมาก แล้วเล็บสวยน่ามองกว่าใครก็มาค่ะ กับพื้นเล็บสีชมพูอ่อน มีการแต้มจุดสี่เหลี่ยมเล็กๆ ที่โคนเล็บ 1 จุด โดยทำเหมือนกันทุกเล็บด้วยค่ะ

ปรับการทาหน่อย ก็ได้เล็บเก๋ไม่ซ้ำใครละจ้า กับพื้นเล็บสีชมพูครึ่งเล็บเน้นที่ปลายเล็บ แล้วใช้สีแดงทาเส้นระหว่างเส้นแบ่ง ทับพื้นสีชมพู และทรงสามเหลี่ยมเล็กๆ แบบสลับเล็บกัน

1552470266

ทาแบบครึ่งๆ แต่ไม่ครึ่งจนเป๊ะไป คือหลังจากเราทาพื้นเล็บด้วยสีชมพูแล้ว เราค่อยทาสีแดงทับลงไป แบบโค้งสวยเหมือนคลื่นน้ำ ที่ปลายเล็บอีกทีค่ะ

1552470405

สวยหวานแบบน่ามองสุดๆ และทำตามไม่ยากเลย กับพื้นเล็บสีชมพูอ่อน สลับพื้นเล็บสีขาว และสีแดงสุดแซ่บ ที่เหลือนิ้วโป้งทำเด่นกว่า กับเล็บสติ๊กเกอร์ชิ้นเล็กๆ สีชมพูอ่อนเต็มเล็บ

1552470721

อาจจะทาแบบครึ่งๆ มีเส้นแบ่งแบบเรียบเป๊ะ แต่เรื่องเก๋เราเก๋กว่านะคะ เพระาเรามีการเติมจุดสีดำเล็กๆ เรียงซ้อนกัน 3 จุด ที่ขอบเล็บด้านใดด้านหนึ่งด้วยค่า

1552470827

เติมนิด เติมหน่อยให้พื้นเล็บสีชมพูที่อาจจะดูหวานไป มาหวานน่ามองขึ้น ด้วยการเติมสีแดงสามเหลี่ยม ที่ขอบเล็บด้านใดด้านหนึ่ง และเติมแค่ 2 เล็บพอ จะได้เก๋ไม่ซ้ำใครเพิ่มค่ะ

ไลก์รัวๆ เลยค่ะ กับเล็บสุดเก๋ ที่ทาพื้นเล็บสีชมพูแบบไล่เฉดอ่อน-เข้มก่อน โดยเน้นเข้มสุดที่โคนเล็บ แล้วค่อยเติมเส้นสีแดง 2 เส้นแนวเฉียง ทับที่โคนเล็บเลยมาถึงตัวผิวอีกทีค่ะ

1552471025

ทาเต็มเล็บที่ดูน่าเบื่อไป มาทาให้เก๋ไม่ซ้ำใครแทน ด้วยการใช้สีแดงทาแนวเฉียงๆ ที่โคนเล็บแบบครึ่งเล็บก่อน แล้วใช้สีชมพูทาที่ปลายเล็บ โดยเว้นช่องว่างเล็กๆ ระหว่างกันไว้หน่อย

ลองเว้นพื้นเล็บที่กลางเล็บเยอะๆ แบบนี้ ก็เก๋ไม่เหมือนใครดีนะคะ แถมยังน่ามองด้วย เพราะสีแดงและชมพูดูลงตัวมากค่ะ แต่ให้ดีสุดเราก็น่าจะทาแบบโค้งสวย แทนแนวตรงเป๊ะนะคะ

ครอบครองคำว่า 'รัก' เต็มที่ ด้วยพื้นเล็บสีชมพูอ่อน มีการเพ้นท์หัวใจสีแดงแบบครึ่งดวง เน้นที่ปลายเล็บทุกเล็บ เท่านี้ก็สวยหวานแบบเลิฟๆ แล้วจ้า

1552471462

มายิงศรรักปักอกดู ก็ดูจะเริ่ดกว่าอีกนะคะ คือหลังจากที่เราเพ้นท์หัวใจครึ่งดวง เน้นที่ปลายเล็บแล้ว เรายังมีศรรักสีทองปักเพิ่มด้วยค่ะ แถมแต่ละเล็บก็เพ้นท์หัวใจไม่ซ้ำตำแหน่งกันด้วย

1552471725

น่ามองสุดๆ กับการใช้สีชมพูทาเฉียงๆ ที่โคนเล็บก่อน และเฉียงมาด้านใดด้านหนึ่งเยอะกว่าอีกด้าน แล้วค่อยทาสีดงเข้มทับอีกที แต่เว่นให้เห็นสีชมพูด้วยนะคะ

1552471957

ใช้สีชมพูนู้ดทาเป็นพื้นเล็บทุกเล็บก่อน แล้วใข้สีแดงทาแนวเฉียงๆ จากปลายเล็บลงมาถึงโคนเล็บ จากนั้นใช้สีดำเติมเส้นทับ 1 เส้น และให้เติมไม่ซ้ำตำแหน่งกัน จะได้น่ามองสุดเลยค่ะ

1552472054

ทำเด่นแค่เล็บเดียว ก็น่ามองกว่าใครได้ เพราะเราเลือกคุมโทนสีเด่นทั้ง 2 สีให้ลงตัวสุดๆ กับพื้นเล็บสีชมพูหวาน มีจุดสีแดง 1 ใหญ่ที่โคนเล็บ + จุดสีขาวเล็กๆ ที่ขอบจุดสีแดงนั้น

1552472108

ทาครึ่งๆ แต่โค้งสวยน่ามองกว่าแบบเรียบเป๊ะ จากนั้นก็ใช้สีดำมาตัดตรงเส้นแบ่ง 2 สีอีกที เพื่อให้เกิดจุดเด่นมากขึ้น คือน่ามองมากขึ้นนั่นเองค่ะ ทำตามไม่ยากเลยด้วย

ทำเด่นแค่ 1 เล็บอาจจะยังไม่พอ ขอเว้น 2 เล็บตรงกลางเลยล่ะกัน เด่นสุดแน่! กับพื้นเล็บสีชมพูอ่อน มีเส้นสีแดงวาดโค้งสวยอีก 1 เส้นลงไป ก็อาร์ตสไตล์สุด แบบไม่ซ้ำใครแน่จ้า

1552472323

ตัดปลายเล็บให้กวาดสายตามากขึ้น ด้วยการใช้สีแดงทาที่ปลายเล็บ ทับพื้นเล็บสีชมพูหวาน และทำให้เหมือนกันทุกเล็บด้วย จะได้แปลกตาเกินไปค่ะ

1552472457

บางคนอาจจะไม่อยากทาสีแดงทุกเล็บ แต่ก็อยากคุมโทนสวยหวานลงตัวอยู่ งั้นก็ทาสีแดงเต็มเล็บแค่ 1 เล็บก็ได้ ส่วนเล็บอื่นๆ ทาสีชมพูอ่อนแทน แล้วติดสติ๊กเกอร์ เพ้นท์เส้น หรือปาดสีแดงอีกทีตามใจเรา

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe