Articles hair
ผม

ธรรมดาซะที่ไหน?! ไอเดียซ่อน 'สีผมสวย' เพื่อสาวผมสั้น ให้ไบรท์กว่า 😝 ในหน้าร้อนนี้

สาวผมสั้นคนไหนอยากสดใสกว่า และไบรท์กว่าในหน้าร้อนนี้ แต่ไม่ขอจี๊ดตาเกินไป ก็ต้องไม่พลาดไอเดียนี้ค่า


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าสาวๆ ซิสต้าทุกคน

ตอนนี้มันร้อนมากๆ จะทำอะไรก็รู้สึกเหนื่อยไปหมด งั้นเรามาเรียกความสดชื่นกันดีกว่า กับทรงผมสั้นที่มาแรงมากในหน้าร้อนนี้ เรียกว่าสาวๆ ตบเท้าตัดสั้นกันเป็นแถว หรือขอให้สั้นกว่าเดิมอีกก็ยังดีเนอะ ซิสจึงขอไม่พลาดพาไอเดียเพื่อสาวผมสั้นมาฝาก หรือสาวผมยาวก็ดูได้นะคะ เพราะเราจัดมาจัดสีผมสวยๆ แบบ ' ซ่อนสีไว้ในผม ' อีกทีค่ะ เป็นหนึ่งในไอเดียสดใสกำลังดี คือไม่จี๊ดตาไป แต่! กลับน่าค้นหากว่าเดิมอีกค่ะ

ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยนะคะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลย!

1551952965

ดูดีๆ นี่คือความเริ่ดคูณสองนะคะ เพราะเราได้จัดสีผมสดใสแบบครึ่งๆ และจัดแค่ด้านในด้วย เวลาเก็บผมขึ้นก็จะว้าวยาวๆ เลยล่ะ ใครเห็นเป็นต้องสะดุดตาทุกคน!

อยากเห็นความว้าว ก็ขอให้มัดผมแบบครึ่งหัวเลยค่ะ คือแทบไม่ต้องทำผมให้ยุ่งยากเลยค่ะ แค่มัดครี่งหัว หรือถักเปียก็โอแล้ว เห็นเป็นสองสี น้ำตาล-ฟ้า ตัดกันชัดเจน

จัดความว้าวยาวๆ เกินใครให้ตัวเรา ด้วยการจัดสีผมสดใสมากกว่า 2 สีลงที่ผมด้านใน หรือถ้าใครขอเริ่ดกว่า แนะนำทำสีรุ้งเลยจ้า สาวผมสั้นก็ทำได้นะตัวเอง

1551953724

ลองไล่เฉดสีแบบเป็นชั้นๆ อย่างนี้ดู ก็โอเคไม่แพ้กัน อีกสไตล์จัดหลายสีที่ไม่จี๊ดตาหรือเวอร์ไป แต่กลับน่าสนใจกว่าเวลาเราเก็บผมขึ้นค่ะ

1551953449

หน้าไบรท์แล้วยังไม่พอค่ะ เราจัดความว้าวยาวๆ กว่าใครไว้ด้วย กับการทำผมสีส้มแค่ด้านในผม ที่เวลาเก็บผมทัดหูก็จะเห็นเลยล่ะ เป๊ะกับผมสีเทาด้านนอกมากเลยนะคะเนี่ย

1551953539

ไลก์รัวๆ กับผมสีชมพูที่อยากทำมานาน เพราะเข้ากับหญิงสาวสายคิ้วท์ทุกคน แต่ครั้งนี้ขอมาว้าวกว่า ด้วยการจัดแค่ด้านในผมพอ เวลาเก็บครึ่งหัวก็จะเห็นชัดเลยค่า

โอเคมาก เรียกสายตาคนอื่นได้จริง ยิ่งเวลาผมปลิวสลวยตอนรับลมเย็นๆ หรือเอาผมทัดหูชิลล์ๆ นะ หู้ยย~ คือเริ่ดมากอะ ไม่คิดว่าผมสีสวยจะจัดแค่ด้านในแล้วโอกว่าได้

1551953839

สวยน้ำตาจะไหล กับผมสีรุ้งที่สาวๆ ทุกคนทำตามได้ไม่แปลกตาไป แต่น่ามองมากกว่า เพราะเราทำแค่ด้านในผมค่ะ ซึ่งเราก็เลือกโชว์ได้ตามใจเรา อยากเด่นก็เก็บผมขึ้นเท่านั้นเองค่ะ

1551953940

เด่นกำลังดี ด้วยผมมัดหางม้าครึ่งห้วแบบต่ำๆ ที่เราจะได้โชว์ผมสีแดงด้านในด้วย และก็ไม่จี๊ดตาเกิน จึงเป็นอีกหนึ่งทรงที่สามารถเก็บผมขึ้น โชว์ได้ในตัว และไปได้หลายที่พร้อมกันค่ะ

บอกแล้วว่าเราไบรท์กว่าได้จริงๆ และมากับเสน่ห์น่ามองกว่าใคร ด้วยการจัดผมสีม่วง สีชมพูและสีน้ำเงินแค่ด้านในผม เวลาเก็บผมครึ่งหัวก็จะชวนสะดุดตาแบบนี้ล่ะค่ะ

1551954175

ทำแค่กลางผมด้านในก็โอกว่าได้นะคะ อีกหนึ่งสไตล์ทำสีด้านในแบบเก๋ๆ ที่สาวขอสดใสกำลังดีต้องลอง แต่จะให้ดีก็ควรไล่เฉดสีด้วยนะคะ มันจะได้ยิ่งชวนสะดุดตาค่ะ

ขวนสะกดสายตา แม้จะยังไม่ได้เก็บผมขึ้นหมด เพราะเราจัดสีส้มสด หรือสีแดงเพลิงตรงหน้าม้าเพิ่มด้วยค่ะ และมีการเก็บผมขึ้นทัดหูอีกหน่อย เท่านี้ก็แบ๊วแบบสดใสๆ ละนะตัวเอง

ใส่ความน่าสนใจให้ตัวเราเอง และไปได้หลายที่มากๆ กับการจัดสีน้ำเงินแค่ 1 สีด้าในผมพอ ส่วนผมด้านนอกก็เป็นเฉดเข้มไป แต่ก็มีไฮไลท์สีน้ำตาลด้วย ช่วยให้หน้าผ่องขึ้น

1551954500

หรือจะทำสีไล่มาถึงปลายผมด้านในด้วยก็ยิ่งเริ่ด แบบชวนมองอีกมากๆ ค่ะ กับผมสีชมพูด้านใน และปลายผมสีม่วงด้านนอก ลงตัวกับผมสีทองอ่อนด้านนอกค่ะ

แต่ถ้าไม่อยากจัดปลายผมด้านนอก ขอทำสีด้านในทีเดียวจบแล้วเด่นเลย แนะนำให้สไลด์ผมด้านนอกให้สั้นกว่าด้านในค่ะ แบบทรงนี้ที่จัดสีชมพูด้านใน และสีดำด้านนอก

1551954721

มีความน่าสนใจกว่ามากจริงๆ กับผมหลายสีด้านใน ที่ได้ใส่สีเข้ม & สีอ่อนได้ลงตัว ส่วนผมด้านนอกทำสีเข้มไป จึงทำให้สีตัดกันมาช่วยกันและกันเด่นเข้าไปอีกค่ะ

ไม่ใช่แค่มีสีผมสวยๆ ซ่อนอยู่ด้านในเท่านั้น แต่เรายังสไลด์ผมให้สวยเพิ่มด้วยค่ะ เรียกว่ามองแล้วต้องว้าวคูณสอง ทั้งสีผมที่ซ่อนอยู่ และทรงผมเริ่ดๆ ของเรา

ดูด้านนอกผ่านๆ อาจจะดูเรียบไป แต่เธอจ๋าอย่าให้ลองมัดผมครึ่งหัวก่อนนะคะ แล้วจะพบความไม่ธรรมดาที่ซ่อนอยู่แน่นอน และเราไม่ได้มาแค่สีเดียว แต่เล่นถึง 3 สีด้วยกันจ้า

ถ้าทำแต่ผมสีน้ำตาลอย่างเดียว ก็ยังไม่เจ๋งพอ แต่ก็ไม่อยากให้สีมันจี๊ดไป แนะนำให้ไฮไลท์แค่นิดๆ หน่อยๆ ไม่ต้องทำให้เต็มผมก็ได้นะคะ อย่างไอเดียนี้เลยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe