Articles fashion
แฟชั่น

แค่นี้ก็โอแล้ว! ไอเดียจับคู่ 'ยีนส์ขายาว' กับเสื้อสีขาว รับ Summer ให้ลุคดูชิค โดนใจหนุ่มๆ

มาค่ะ กลับมาสู่เสื้อสีเรียบ และไอเทมตัวโปรดอย่างยีนส์ขายาว ที่เราหลายๆ คนชอบและมีติดตู้อยู่แล้ว
เราก็จะมาแมทช์ 2 ไอเทมนี้ให้โอ & น่ามองในรับหน้าร้อนนี้กว่าใคร!


» » - - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

 เซย์ฮายย~ ♥ สาวๆ ซิสต้าทุกคน

ตอนนี้ Summer มาถึงเต็มตัวแล้วนะคะ ขนาดไม่ได้อยู่ในโซนที่ร้อนสุดๆ อย่างแอฟริกา แต่แค่นี้ก็ร้อนเหงื่อโชก ร้อนจนจะละลาย งั้นสาวซิสสุดเริ่ดอย่างเรา ก็ต้องเปลี่ยนลุคการแต่งตัวได้แล้วค่ะ
กับแฟชั่นง่ายๆ ไว้รับอากาศร้อน

กับ ' ยีนส์ขายาว ' คู่เสื้อสีขาว ทั้ง 2 ไอเทมต่างเป็นไอเทมเบสิคมาก!!
ซิสจึงไม่พลาดพาเรามาดูไอเดียแมทช์ดีๆ ไว้ทำตัวให้โดดเด่นกว่า เรียกว่ามาไอเทมเหมือนกัน
แต่เราเริ่ดกว่าใครได้จริงๆ

แล้วจะรอช้าอยู่ได้อย่างไร ก็ต้องรีบไปดู แล้วมาแต่งตามกันจ้า!

1555410309

อวดหุ่นสวยเต็มที่ ด้วยการเลือกเลกกิ้งยีนส์เอวสูงสีเข้ม คู่เสื้อยืดสีขาวที่จับชายเสื้อมาผูกไว้แทน ก็สามารถอวดผิวสวยๆ พุงน่าซบ ชวนน้ำลายหกเพิ่มได้ล่ะจ๊ะ อิอิ

1555410400

ร้อนนักก็ต้องจัดให้คลายร้อนด้วย แต่ถ้าขอฮอตเพิ่มก็ต้องเลือกท่อนบน แอบโชว์ผิวซักหน่อย อย่างชุดนี้เลยค่ะ กับสไตล์แมทช์ยีนส์ขายาวเอวสูง คู่สายเดี่ยวครอปผ้าไหมสวยสีขาว แล้วมัดผมขึ้นไป ได้อวดความฮอตนี้เต็มที่ล่ะ

1555410491

เน้นเสื้อครอปเพื่อให้ฮอต ชิลล์และมีเสน่ห์เพิ่มก็ดีค่ะ อีก 1 ไอเทมเหมาะกับหน้าร้อนมากๆ ซึ่งเสื้อครอปแขนสั้นสีขาวที่เลือกมา มีความเข้าคู่กับยีนส์ขายาวเอวสูงไม่น้อย เรียกว่าไม่ต้องคิดเยอะก็เข้ากันมากค่ะ

1555410584

จะเที่ยว ออกงานหรือใส่อวดความแซ่บครบในขุดเดียวกัน ก็ต้องไม่พลาดชุดนี้ค่ะ กับชุดแมทช์ยีนส์ขายาวเอวสูงทรงมัม มี่แต่งช่วงเข่าขาดๆ ข้างหนึ่ง คู่เสื้อครอปแขนยาวแบบปาดไหล่ และผมดัดลอนทรงเสน่ห์ กระเป๋าถือสีดำ & ส้นสูงแบบเปิดส้น

1555410590

จะด้านหน้า ด้านข้างหรือด้านหลังก็ฮอตสู้แสง กับชุดแมทช์สุดชิลล์และฮอตในตัว อย่างชุดแมทช์ยีนส์ขายาวเอวสูงเข้ารูป คู่เสื้อแขนยาวเข้ารูปสีขาว เก็บชายเสื้อเข้ากางเกง แล้วรัดเข็มขัดสีดำเส้นเล็กอีกที บวกรองเท้าสีดำดีไซน์สวยทำให้ชุดเพอร์เฟกต์ขึ้นจ้า

แค่ชุดเน้นเข้ารูปอาจจะยังดูฮอตไม่พอ ลองปรับเสื้อยืดสีขาวตัวเก่งให้ฮอตขึ้นสิคะ ด้วยการจับชายเสื้อมาผูกกันไว้แบบนี้ เน้นผูกให้สูงๆ หน่อย แถมตัวกางเกงยังขาดกว้าง & หลายที่ทั้งช่วงเข่าและขาอ่อนอีกจ้า

ชิลล์ๆ เท่ๆ โดนใจวัยรุ่นมากค่ะ กับชุดแมทช์ไม่ต้องเยอะชิ้นมาก แค่ยีนส์ขายาวเอวสูงตัวหลวมๆ หน่อย ไม่เน้นรัดรูปเกินไป คู่เสื้อกล้ามสีขาวเก็บชายเสื้อเข้ากางเกง และทำผมหางม้าสูงๆ บวกผ้าใบสีขาวค่ะ

1555411071

ชิลล์แต่ใช่ไม่แพ้กัน แถมยังดูน่ามองกว่าเดิมด้วย กับชุดแมทช์ยีนส์ขายาวเอวสูงเข้ารูปหน่อย และมีความขาดกว้างๆ ช่วงเข่าทั้ง 2 ข้าง คู่เสื้อยืดสีขาวเข้ารูปเก็บชอยเสื้อเข้ากางเกง ให้หุ่นยิ่งเป๊ะขึ้นจ้า พร้อมทำผมบันสูง สะพายกระเป๋าใบเล็ก และสวมผ้าใบสีขาว

1555411167

ปรับชุดเดิมให้โซฮอตมากขึ้น ด้วยการหยิบเสื้อยืดสีขาวพิมพ์ลายเก๋ๆ มาตัดเป็นเสื้อครอป แล้วใส่ทับให้เห็นชั้นในนิดนึง เพราะเราตัดให้สูงกว่าเดิมค่ะ บวกยีนส์ขายาวเข้ารูปด้วย งานนี้ฮอตรับหน้าร้อนสมใจแน่นอนค่ะ

หรือจะเพิ่มสไตล์เท่อีกนิดก็ทำได้นะจ๊ะ คือถ้าไม่อยากโชว์ผิวเกินไป ก็เลือกแจ็คเก็ตยีนส์มาใส่ทับอีกทีค่ะ โดยเลือกเป็นแจ็คเก็ตตัวสั้นๆ นะคะ จะได้รับหน้าร้อนได้ดี ไม่ดูตัวหนาหรือร้อนเกินไปจ้าสาวซิส

1555412681

หรือจะเปลี่ยนสวมเสื้อสูทตัวใหญ่ๆ ทับก็ได้ แต่ไม่ต้องติดกระดุมนะคะ จะได้รับร้อนได้ดีขึ้น แถมความคูลสไตล์น่ามองอีกค่ะ บวกกับแว่นกันแดดก็น่าจัดมาใส่เพิ่ม จะได้รับร้อนมองแสงได้จ้า

1555412566

พร้อมเที่ยวสุดๆ ในชุดรับร้อนได้ดีมาก ของสไตล์แมทช์เลกกิ้งยีนส์ขายาวเอวสูง คู่เสื้อแขนกุดสีขาวเข้ารูป เก็บชายเสื้อเข้ากางเกงให้ดูดีมีความใช่มากขึ้น ปล่อยผมสลวยที่ดัดลอนไว้ก่อนแล้ว บวกแว่นกันแดดไอเทมฮิตในหน้าร้อน และรองเท้ากีฬาสีเทาขาว

1555412828

จากเชิ้ตตัวเดิมไส้ใส่ไปทำงาน ก็เปลี่ยนมาใส่เที่ยวให้ฮอตกว่าแทนค่ะ ด้วยการจับชายเสื้อมาผูกกันไว้โดยไม่ติดกระดุมซักเม็ด ได้อวดผิวสวยเต็มที่ คู่ยีนส์ขายาวเอวสูงมีเข็มขัดสีดำ แว่นกันแดดทรงเก๋ และผมบันสูงเข้าธีม Summer มากจ้า

ขอฮอตกำลังดี แต่ขอชิลล์เยอะๆ ก็ไม่ต้องจับชายเสื้อเชิ้ตมาผูกกันไว้ แต่จับเข้ากางเกงแค่ด้านหน้าพอค่ะ & เว้นการติดกระดุมม 2-3 เม็ดบน แล้วบวกแว่นกันแดด กระเป๋าสะพายสีแดงใบเล็ก และยีนส์ขายาวเอวสูงอวดหุ่นสวยเป๊ะ

เซ็กซี่รับหน้าร้อน ด้วยสไตล์แมทช์ยีนส์ขายาวเอวสูงเข้ารูปหน่อย คู่เสื้อครอปแขนยาว & โชว์ไหล่สวยและเข้ารูปสีขาว พร้อมผมหางม้าสูงๆ และผ้าใบสีขาวพร้อมเที่ยวค่ะ จัดตามง่ายมากจริงๆ

เพิ่มเสน่ห์แซ่บๆ แต่งตามไม่ยาก แค่สวมถุงน่องตาข่ายเอวสูงสีขาวเพิ่มเท่านั้น ซึ่งตัวกางเกงยีนส์ขายาวนี้ก็มีความขาดกว้างๆ ที่เข่าอยู่แล้วด้วย บวกกับเสื้อเป็นเสื้อครอป จึงเห็นเสน่ห์แซ่บๆ ที่ใส่มาได้ชัดขึ้นมากจ้า

1555413219

ใส่แล้วสวยแบบน่ารักเพิ่มด้วยล่ะ กับชุดแมทช์ยีนส์ขายาวเอวสูง คู่เสื้อกล้ามครอปสีขาวพิมพ์ลายเก๋ด้านหน้า และผมดัดลอนที่ใช้ที่คาดผมสีดำคาดอีกที พร้อมสายหนังรัดขาอ่อน 1 ข้าง กระเป๋าถือสีดำใบเล็กสวย & รองเท้ากีฬาสีฟ้าขาวเข้าชุดมากค่ะ

อีกชุดน่ารักๆ ที่ใส่ความชิคสไตล์รับร้อนได้ดีมากค่ะ กับชุดแมทช์ยีนส์เอวสูงห้าส่วนตัวหลวมๆ หน่อย คู่เสื้อครอปแขนกุดสีขาวดีไซน์น่ารัก และผมปล่อยยาวสลวยดูชิลล์เพิ่ม บวกรองเท้าทรงเท่สีน้ำตาลอมแดง คู่ถุงเท้าสีขาว

เดิน นั่งหรือเอนตัวก็โอหมดกับสาวไทยค่ะ กับชุดแมทช์เข้ากันอย่างดีมีความเท่ด้วย ของยีนส์ขายาวเอวสูง คู่เสื้อยืดสีขาวเข้ารูปเก็บชายเสื้อเข้ากางเกง และรัดเข็มขัดสีดำอีกที พร้อมทรงผมสวยโดนใจเรา และผ้าใบสีขาวพร้อมเที่ยว

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe