Articles hair
ผม

สวยไม่ธรรมดา กับไอเดียสีผมสวย 'สีรุ้ง' สู้อากาศร้อน ช่วงซัมเมอร์ ✨ สดใส ไบรท์กว่าเดิม!

มาสู้อากาศร้อนๆ แบบเราสดใสกว่าดีกว่าค่ะ ซึ่งไอเดียนี้จะทำให้เราไบรท์กว่าเดิมด้วยนะคะ


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

Helllo รับหน้าร้อนค่ะ เพื่อนๆ ซิสต้าทุกคน

หน้าร้อนนี้สาวๆ มีไอเดียรับร้อนกันหรือยังคะ ที่ไม่ใช่แค่แฟชั่น เล็บสวย หรือเครื่องประดับเท่านั้น
มันต้องจัดผมสวยด้วยค่ะ อีกหนึ่งสิ่งสำคัญ ไม่จัดตามไม่ได้จริงๆ

ซึ่งครั้งนี้เรามากับผมสวยไม่ธรรมดา ไม่ธรรมดายังไงน่ะเหรอ?! ก็เพราะเราจัด ' สีรุ้ง ' มาเลยจ้า
สีสดใสแค่สีเดียวนะมันเริ่ดไม่พอ ไหนๆ จะรับร้อนแล้ว ก็ร้อนแบบขั้นกว่าค่ะ
คือสดใสกว่า ไบรท์กว่าและเริ่ดกว่าจ้า

กระซิบก่อนเลยว่า : สาวผมสั้นหรือผมยาวก็ดูแล้วจัดตามได้นะจ๊ะตะเอง

งั้นอย่ารอช้าจ้า Let' Go เลย!

1552565436

เปล่งประกายมากกว่าใคร กับผมสีดำทำสีรุ้งสวยบริเวณกลางผมเท่านั้น ทำให้เห็นเลยว่า แม้ไม่ได้เล่นสีทั้งหัวก็โดดเด่นได้นะคะ

1552565484

เปลี่ยนผมดัดลอนน่ารักๆ ให้เริ่ดสุด ด้วยการจัดผมสีรุ้งแซมไว้ในผม ให้เวลาเราดัดผมดูดีคูณสิบค่ะ คือเด่นเด้งมาแต่ไกลเลยจ้า

1552565553

ทำสีด้านนอกเป็นสีชมพู ก็เพิ่มความหวานให้ได้นะ แต่ไม่ทิ้งความสวยเริ่ดค่ะ เพราะเราได้จัดสีรุ้งซ่อนไว้ในผมแล้ว จะปล่อยหรือมัดครึ่งหัวก็โอหมดค่ะ

ไม่มัดหางม้าครึ่งหัว ก็เปลี่ยนมาถักเปียก้างปลาครึ่งหัวแทน ก็ได้ความน่ารักไม่แพ้กัน และก็ยังไม่ทิ้งความเริ่ดกับผมสีรุ้งสดใสด้านใน แบบไม่เต็มหัวก็เริ่ดได้นะจ๊ะ

โดดเด่นกว่าใคร สาวผมสั้นก็ทำได้ กับการจัดผมสีรุ้งที่กลางบนด้านบน เหมือนสายรุ้งสวยๆ สาดเข้ามาใส่เราเลยค่ะ ใครไม่มองก็ให้มันรู้ไปสิคะ

เปลี่ยนชุดสีเข้ม หรือวันที่อึมครึมให้สดใสทันที แถมยังแบ่งปันความสดใสให้คนอื่นๆ ได้ด้วย กับการจัดผมสีรุ้งทั้งหัว ที่ใช้สีเข้มทำด้านบน ส่วนปลายๆ เล่นเฉดที่สดใสกว่า

1552566123

แซมนิด แซมหน่อยให้ว้าวทันที ก็ต้องอย่าจัดแค่สีเดียวค่ะ จัดไปเลยหลายๆ สี ยิ่งสีรุ้งด้วยแล้ว บอกเลยว่าที่สุดของความเริ่ดมาก ใครอยากเริ่ดสู้แสง ก็ต้องสีนี้ล่ะจ้า

1552566193

ซ่อนความเจ๋งไว้ในผม ที่อยากโชว์ตอนไหนก็โชว์ได้เลยค่ะ กับสไตล์ Hidden Hair สีรุ้ง คู่ผมสีทอง หรือจะสีดำก็ได้ ยังไงสีรุ้งก็สาดความสดใสให้ได้แน่นอน

1552566257

ชวนสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น และสะดุดตาทุกครั้งที่มอง ด้วยการจัดสีรุ้งเฉดเข้มแบบทั้งห้ว ที่จะปล่อย มัดครึ่งหัว หรือเก็บผมก็เริ่ดหมดค่ะ

1552566334

ดูดีๆ สิคะ เรามีความเริ่ดซ่อนอยู่นะ แม้ผมด้านนอกจะเริ่ดอยู่แล้วก็ตามเถอะ แต่แค่นั้นไม่พอค่ะ เราขอเริ่ดเพิ่มด้วยสีรุ้งด้านในผม เวลาเก็บผมครึ่งหัวนะ จะเห็นชัดเลยจ้า

1552566344

รับ Summer แบบสดใสกว่าใคร และคิ้วท์สมใจด้วยค่ะ กับผมบันสูงที่ถักเปียไว้ด้านหลังด้วย ซึ่งสดใสกว่ากับการจัดสีรุ้งที่เว้นโคนผมไว้ ก็ทำให้เก๋สไตล์ขึ้นเวลาถักหรือเก็บผมขึ้น

1552566597

อยากโชว์ตอนไหนก็โชว์ได้เลย ดีไม่ดีเก๋และน่ามองกว่าอีก กับผมสีรุ้งซ่อนไว้ด้านใน ที่สาวๆ คนไหนก็สวยแบบไม่จี๊ดตาไป และไปได้หลายที่ก็เลือกสไตล์นี้ได้นะคะ

1552566745

สาวผมสั้นที่ขอคิ้วท์ด้วย และสดใสด้วย ก็ต้องมีการดัดลอนผมด้วย หลังจากที่ทำสีรุ้งแล้วค่ะ เพื่อให้ผมดูมีวอลลุ่มน่ารักๆ อีก เหมาะกับซัมเมอร์นี้มากค่ะ

1552566851

มาสายสปอร์ตซักหน่อย กับผมสไตล์ถักหลายๆ เปียแนวร็อค ที่ครั้งนี้มาแบบไม่ธรรมดาค่ะ เพราะเราจัดสีรุ้งมาเลยจ้า อย่างละเปียกันไปเลย คนที่ยืนไกลๆ ต้องมีหมองบ้างล่ะ

1552566975

จะครึ่งหัวหรือเต็มๆ หัวก็โอหมด เพราะด้านในผมเราจัดสีรุ้งไว้ ส่วนผมด้านนอกเราจัดสีม่วงค่ะ เรียกว่ามาแบบสิบเต็มสิบเลยทีเดียว อยู่ตรงไหนก็สาดเสน่ห์สดใสแน่ค่ะ

1552567071

ลดเฉดสีลงมาหน่อย แบบไม่ทิ้งความสดใสนะ แต่ก็ไม่จี๊ดตาไปค่ะ กับผมสีพาสเทลสวยๆ ที่ไม่ได้มาแค่สีเดียวซ้ำใคร เราจัดมาทุกสีแบบสีรุ้งเลยค่ะ ยังไงก็เด่นกว่าแน่นอน

1552567150

อีกระดับของผมสีสวย ที่ไม่ขอจัดมาแค่สีหรือสองสีซ้ำใคร เราจะจัดทุกสีสไตล์สีรุ้งค่ะ และสามารถเลือกจัดเต็มหัว หรือแบบครึ่งหัวก็ได้ ยังไงก็สดใสสิบระดับ ยิ่งผมด้านนอกเป็นโทนสีอ่อนด้วยนะ ยิ่งสดใสเข้าไปอีกค่า

น่ารักน่าเลิฟมากๆ กับผมสีรุ้งด้านใน Hidden Hair รับหน้าร้อนนี้ หรือใครอยากน่ารักๆ ก็ต้องทำทรงนี้ด้วยนะคะ ไม่ยากเพราะด้านในผมเรา มีความเริ่ดซ่อนอยู่แล้วจ้า

เปลี่ยนผมสีชมพูที่อาจจะดูหวานไป ให้กลับมาสดใสแทนที่ ด้วยการจัดผมสีรุ้งไว้ที่กลางผมรอบๆ หัว เท่านี้ความสดใสแบบไม่เลี่ยนไปก็มาค่ะ แถมยังเก๋มากด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe