1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

สวย ติดทนนาน! 'Gel Blush จาก Paul&Joe Beaute' บลัชเนื้อเจล ปัดปุ๊บ แก้มแดงระเรื่อปั๊บ

หน้าร้อนแล้ว เธอก็คงอยากได้บลัชออนที่แต่งแล้ว ไม่หนักหน้า สีติดทนนานใช่ไหมล่ะคะ งั้นเธอก็ต้องมาส่อง Gel Blush ของแบรนด์ Paul & Joe Beaute แล้วล่ะ สวย ติดทนทั้งวันแน่นอน!


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • +++ Gel Blush +++

  • + สีบลัชออน

  • +++ สินค้าอื่นๆ ของแบรนด์ Paul & Joe Beaute +++

  • + 2019 Spring Collection


  " ขอบลัชออนแบบสีสดๆ และติดทนนาน มีไหม? "

  ปกติเวลาเธอคว้าบลัชออนมาแต่งหน้าตัวเองทีไร พอเวลาผ่านไปพักใหญ่ แก้มที่มีสีสันก็แทบไม่เหลือแล้ว งั้นเธอต้องลองหันมาใช้ Gel Blush หรือบลัชออนเนื้อเจลแทนแล้วล่ะ เพราะเนื้อแบบนี้จะช่วยทำให้สีติดทนใบหน้าของเธอได้นาน เนื้อผิวเบาบาง ไม่ทำให้รู้สึกรำคาญด้วยน้า

  แต่ถ้าไม่รู้ว่าจะไปส่องของแบรนด์อะไรดี งั้นแบรนด์ Paul & Joe Beaute ไหมคะ เพิ่งออกใหม่ได้ไม่นานเลยนะ! ที่สำคัญ หาซื้อในไทยได้ง่ายด้วยล่ะ พูดมาขนาดนี้แล้ว หลายคนคงเริ่มนึกอยากเห็น งั้นก็ไปส่องกันเลยเถอะ!

  +++ Gel Blush +++

   

  Gel Blush ไม่ได้เป็นบลัชออนที่อยู่ไกลเกินเอื้อมหรือหาซื้อได้ยากลำบากอะไรเลย ในไทยก็มีขาย โดยเฉพาะคนที่ไปแถวสยามบ่อย น่าจะเคยเห็นช้อปผ่านตากันมาบ้างแล้วเนอะ พอรู้อย่างนี้แล้ว ยิ่งสนใจกันเข้าไปใหญ่เลยใช่ไหมล่า แล้วยิ่งเป็นเนื้อเจลนะ ตรงตามที่สาวหลายคนคิดอยากลองหรืออยากได้อยู่แน่เลย งั้นมาส่องทั้ง 5 สีของบลัชออนจาก Paul & Joe Beaute กันหน่อยดีกว่า ว่ามีสีอะไรเข้าตาตัวเธอบ้าง

  + สีบลัชออน

   
  1551857561 product01 01

  Red Balloon : โทนสีก็จะออกแดงอมส้ม ดูร้อนแรงแต่ก็แฝงไปด้วยความอ่อนหวานตามชื่ออยู่ไม่น้อยเลยนะคะ งานนี้ใครอยากให้แก้มดูแดงๆ อย่ารอช้า คว้าอันนี้ไปเลย!

  1551857653 product01 02

  Mignonne : แก้มของฉันต้องอมชมพูอ่อนหวาน สี Mignonne นี้น่าจะตอบโจทย์เธออยู่ไม่น้อยเลยนะ เพราะโทนออกชมพูเหมือนกับดอกซากุระเลยค่ะ คว้ามาแต่งหน้า ลุคที่ได้ต้องดูเป็นสาวน้อยน่ารักแน่ๆ

  1551857698 product01 03

  Poached Peach : สีสันของลูกพีชจะให้ความรู้สึกอมชมพูอมส้ม มองแล้วดูมีชีวิตชีวา น่าหอม น่าฟัดไม่น้อยเลยค่ะ

  1551857778 product01 04

  Raspberry Coulis : สีม่วง! แต่ไม่ได้ม่วงแบบองุ่นหรือดอกลาเวนเดอร์ไปเลยนะคะ ตรงกันข้าม สีนี้จะดูม่วงๆ แบบผลเบอร์รี่แทนล่ะ เอามาปัดแก้มตัวเอง สงสัยจัง ว่าแก้มจะดูน่ากินขึ้นไหมนะ

  1551857832 product01 05

  Sommerliere : เรามาถึงสีสุดท้ายของคอลฯ Gel Blush กันแล้วค่ะ โทนน้ำตาลเด่นมาแต่ไกลเลย เหมาะมากกับสาวๆ ที่อยากแต่งหน้าให้ดูเข้ม ใบหน้าจะได้ดูเรียวสวย

   
  เธอนึกอยากปัดแก้มตัวเองให้ดูอมชมพู Gel Blush ก็มีตัวเลือกให้อยู่นะ เธอนึกอยากจะปัดแก้มให้ดูแดงเด่น Gel Blush ก็มีตัวเลือกให้เช่นกัน หรือเธอนึกอยากจะปัดแก้มโทนน้ำตาล หน้าจะได้ดูเรียว สีในคอลฯ Gel Blush ก็มีอีกนั่นแหละ! ตัดสินใจเลือกยากเลยใช่ม่า งั้นก็อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจกันไป ลองไปส่องสินค้าอื่นๆ ของแบรนด์ Paul & Joe Beaute เพิ่มหน่อยดีกว่า เข้าช้อปไปแล้ว เธอจะได้ไม่เสียเที่ยวไง

  +++ สินค้าอื่นๆ ของแบรนด์ Paul & Joe Beaute +++

   

  นอกจากสินค้าออกใหม่อย่าง Gel Blush แล้ว ในช่วงนี้เธอก็น่าจะเดากันออกเนอะ ใกล้ฤดูใบไม้ผลิ สินค้าคอลฯ เกี่ยวกับดอกไม้บานก็ต้องโผล่มาทักทายให้เธอรู้สึกอยากเปย์กันเป็นธรรมดา แน่นอนว่าของแบรนด์ Paul & Joe Beaute เองก็ไม่ได้น้อยหน้าเช่นกัน! คอลฯ ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิก็มีค่ะ แต่เป็นอะไรบ้าง แพ็กเกจโดนใจไหม 

  ตามเรามาส่องไปพร้อมกันเลยค่ะ!

  + 2019 Spring Collection

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe