ครีมกันแดด Physical
Articles makeup
ความงาม

ผิวดีรับหน้าร้อน! 7 'ครีมกันแดด Physical' ไร้สารเคมี บล็อครังสี UV เพื่อสาวผิวแพ้ง่าย ❤

เป็นคนผิวแพ้ง่าย ทาครีมกันแดดทั่วไปแล้วแสบยิบๆ คันผิวอยู่เรื่อย สารเคมียิ่งสูงยิ่งแสบผิว ต้องทาซ้ำบ่อยๆ เสี่ยงอุดตันรูขุมขนอีก ;_; แบบนี้ต้องลองใช้ 'ครีมกันแดดแบบ Physical' แล้วล่ะค่า


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 ครีมกันแดดสูตร Physical ดีต่อทุกผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย

  • ⌒☆ 1. SUPERGOOP! Everyday Sunscreen Broad Spectrum SPF 50 PA++++

  • ⌒☆ 2. Smooth E Physical White Babyface UV Expert SPF50+/PA+++

  • ⌒☆ 3. Dr.Somchai Natural Sunscreen Physical Sunscreen SPF50 PA+++

  • ⌒☆ 4. Concept Physical Sun Protection Cream SPF 50 PA+++

  • ⌒☆ 5. Chou Oil Free Sunscreen Physical Sunscreen SPF50 PA+++

  • ⌒☆ 6. Provamed Sun Face SPF50+ PA+++

  • ⌒☆ 7. Mizumi UV Water Serum SPF 50+ PA++++


  Say Hi to Summer and to you all ค่าาา สาวซิสต้า! ❤❤❤

  เวลคั่มทูซัมเมอร์ค่ะซิส -w- ( ถึงจะเหมือนหน้าร้อนทั้งปีอยู่แล้วก็เถอะนะ #เช็ดเหงื่อ ) แต่ปีนี้ ทางการเขาบอกว่าจะร้อนเป็นพิเศษเลยจ้า นี่ยังร้อนไม่พออีกเหรอ T^T ยิ่งใครเป็นสาวผิวแพ้ง่าย ทาอะไรบนผิวก็เคือง แห้ง แสบร้อนดั่งไฟลุกไหม้นั้น ปวดหัวทุกครั้งเวลาต้องทาครีมกันแดด เพราะสูตรทั่วไปน่ะ ทาแล้วผิวไม่คล้ำลง แต่ทาทีคันผิวที เกายิกๆ เป็นรอยแดงอีก ทรมานที่แท้ทรู Y^Y

  ถ้าใครกำลังเจอปัญหานี้อยู่ เราขอแนะนำ ' ครีมกันแดดสูตร Physical ' ที่ใช้หลักการสะท้อนรังสียูวีออกจากผิว แทนที่จะซึมเข้าผิวเหมือนสูตรทั่วไป จึงทำให้สารเคมีไม่ตกค้าง ผิวไม่ระคายเคือง จึงเหมาะกับคนที่ผิว Sensitive อย่างรุนแรง =w=b ใครไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อยี่ห้อไหนดี มาส่องในบทความนี้ เพราะมีมาให้ดูถึง 10 แบรนด์ ไปช้อปปิ้ง ( ทางสายตา ) กันเถอะ เลื่อนลงมาข้างล่างกันเล้ย (っ˘ω˘ς )

  7 ครีมกันแดดสูตร Physical ดีต่อทุกผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย

  ⌒☆ 1. SUPERGOOP! Everyday Sunscreen Broad Spectrum SPF 50 PA++++

  สาวซิสคนไหนที่ติดตามข่าว พี่ตูน บอดี้สแลม วิ่งหาทุนให้โรงพยาบาล โดยมีแฟนสาว ก้อย รัชวิน วิ่งด้วยแต่ผิวไม่คล้ำลงเลย กระจ่างใสสุดๆ เธอได้เฉลยแล้วว่าใช้กันแดด ' SUPERGOOF ' นั่นเองค่ะซิส!

  ตัวนี้จะเป็นโลชั่นกันแดดสูตรกันน้ำ ที่ทาผิวหน้าก็ได้ ทาผิวกายก็ดี ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB มี SPF 50 ซึมลงผิวไว ไม่ต้องรอนาน สาวขี้รำคาญไม่ต้องกลัว เพราะเป็นสูตร Oil-free จึงไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังมีสาร hyaluronic acid จึงทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งเสียจากแดด และปราศจากสารกันเสียด้วยล่ะค่ะ อยากผิวใสเหมือนสาวก้อย ต้องลองแล้วล่ะเนอะ #กดเข้าแอพเตรียมโอนเงินแป๊บ

  ⌒☆ 2. Smooth E Physical White Babyface UV Expert SPF50+/PA+++

  รู้จักกันมาน้านนน นานมากๆ สำหรับแบรนด์เวชสำอางที่ฮิตตั้งแต่รุ่นแม่ อย่าง ' Smooth E ' ที่มีผลิตภัณฑ์ในเครือมากมาย ราคาก็ไม่แพงเกินไป ตัวนี้เป็นครีมกันแดดแบบไม่มีสารเคมี 100% เหมาะกับสาวผิวบอบบาง แพ้ง่าย ไวต่อแดด เพราะเป็นสูตรอ่อนโยน ( หมอผิวหนังแนะนำ! ) ช่วยปกป้องผิวให้กระจ่างใส  สะท้อนรังสี UVA-UVB ได้ทั้งหมด ผิวจึงไม่มีสารเคมีตกค้าง และไม่ระคายเคืองค่ะ

  ช่วยป้องกันปัญหาผิวต่างๆ ทั้งฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอยจากแสงแดดและความหมองคล้ำ ที่เก๋คือทาครีมแล้วออกแดดได้ทันที! ไม่ต้องรออีกต่อไป กันแดดได้นานขั้นต่ำ 8 ชั่วโมง โดยไม่ต้องทาซ้ำ มีสารสกัดและวิตามิน A B C E ให้ผิวชุ่มชื้น เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียว กันน้ำกันเหงื่อ กลิ่นหอม ใช้ได้ทุกวัน ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันค่ะ

  ⌒☆ 3. Dr.Somchai Natural Sunscreen Physical Sunscreen SPF50 PA+++

  สำหรับแก๊งวัยใส ที่เคยเป็นสิวหนักๆ ต้องเคยรู้จักชื่อ ' ดอกเตอร์สมชาย ' อย่างแน่นอน เพราะขึ้นชื่อทั้งโฟมล้างหน้าและสกินแคร์รักษาสิว โดยตัวที่เราจะแนะนำ เป็นครีมกันแดด Physical ไม่มีสารเคมี ใช้สารกันแดดกายภาพจากธรรมชาติ 100% SPF50 จุดเด่นคือทาแล้วออกแดดได้เลย ไม่ต้องรอ

  เนื้อครีมเนียน เกลี่ยง่าย ไม่เหนียว มีคุณสมบัติปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ทาครั้งเดียว ไม่ต้องทาซ้ำๆ มีส่วนผสมจาก Hydroxyapatite และสารสกัดจากผลมัลเบอร์รี่ จึงทำให้ผิวสวย กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ #ต้องตำแล้วแหละจังหวะนี้

  ⌒☆ 4. Concept Physical Sun Protection Cream SPF 50 PA+++

  ครีมกันแดด Physical แบรนด์น้องใหม่ ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ' Concept ' มีคุณสมบัติแบบ 2 in 1 คือเป็นทั้งกันแดดและรองพื้น มี SPF 50 PA +++ ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ได้ดี ทาแล้วออกแดดได้เลย ช่วยสะท้อนรังสียูวีจากผิวได้แบบ 100% ดังนั้นไม่ต้องห่วงว่า ผิวจะคล้ำหรือแห้งกร้านจากสารเคมีค่ะ

  เนื้อครีมบางเบา ทาแล้วจะแตกตัวเป็นหยดน้ำ กันน้ำกันเหงื่อ ไม่เหนียวเหนอะติดเสื้อผ้า ซึมเร็ว เกลี่ยง่าย จุดเด่นคือ มีส่วนผสมที่ช่วยเรื่องปัญหาฝ้า ริ้วรอย จุดด่างดำและความหมองคล้ำ ( ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละคนน้า ) ไปค่ะ ไปลองใช้กัน ><

  ⌒☆ 5. Chou Oil Free Sunscreen Physical Sunscreen SPF50 PA+++

  แบรนด์น้องใหม่ ( ที่จริงก็ไม่ใหม่เท่าไหร่แล้วนะ... ) ที่จุดเด่นคือแพ็กเกจจิ้งมินิมอล แต่น่ารักมุ้งมิ้งอย่าง ' Chou ' ที่มีผลิตภัณฑ์ทั้งเมคอัพและสกินแคร์ โดยตัวนี้เป็นครีมกันแดดสูตร Oil-Free เนื้อบางเบา ทาแล้วเบาสบายหน้า เหมือนทาครีมบำรุงทั่วไป กันน้ำ กันเหงื่อ ถึงโดนสาดน้ำก็ไม่เป็นคราบนะจ๊ะ

  มี SPF50 PA+++ มีวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติ จึงทำให้ผิวชุ่มชื้น สดใส เปล่งปลั่ง คุณสมบัติพิเศษของเขาคือ ช่วยคุมความมัน ผิวจึงดูกระจ่างใส ไม่เยิ้ม ตลอดวัน ป้องกันริ้วรอยและผิวหมองคล้ำ เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ( เพิ่งทำทรีทเมนต์หรือเลเซอร์มา ก็ใช้ได้หายห่วง ไม่แสบค่ะ ) ใครอยากลองกันแดดตัวใหม่หลังทำหน้ามา ก็ลองดูได้

  ⌒☆ 6. Provamed Sun Face SPF50+ PA+++

  แบรนด์กันแดดตัวดังในห้องโต๊ะเครื่องแป้ง  พันทิป เพราะใช้ดีและราคาไม่แพง ' Provamed ' ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสูตร Physical ที่เนื้อบางเบา ทาแล้วเนียนเรียบไปกับผิว ใส่สารป้องกันแสงแดด SPF50 ไม่มีสารเคมีใดๆ กันน้ำกันเหงื่อ ทาแล้วผิวหน้าดูกระจ่างใสกว่าเดิม

  เนื้อครีมซิลกี้ เนียนนุ่ม ละเอียด ซึมเร็ว กลมกลืนกับสีผิว หมดห่วงเรื่องหน้าวอก หน้าลอย ช่วยปิดริ้วรอย ไม่ระคายเคือง ไม่ทำให้หน้ามันวาวระหว่างวัน และไม่อุดตันรูขุมขน #ต้องเปย์แล้วแหละเอาดีๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe