Articles hair
ผม

ตัวหอมแล้ว ผมห้ามเหม็น! 10 'Hair Mist สเปรย์ฉีดผมหอม' ให้เส้นผมหอมฟุ้ง ละมุนนีรับซัมเมอร์ ♡

ฉีดน้ำหอมตัวซะหอมฟรุ้ง แต่ผมนี่มันเยิ้ม กลิ่นลอยไปร้อยเมตร จนผู้ชายเดินผ่านแล้วทำหน้ายี้ ก็ไม่ไหวนะคะซิส! มาฉีด Hair Mist หรือสเปรย์ฉีดผมหอมๆ กันเถอะ จะได้กรุ่นกลิ่นเสน่ห์ตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า ^^


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❤ 1. MA CHÉRIE Hair Fragrance

  • ❤ 2. Liese Light Straight Oil Hair Mist

  • ❤ 3. Mistine Scent & Shine Hair Spray

  • ❤ 4. Sabai-Arom Siamese Blossoms Body & Hair Mist

  • ❤ 5. LUSH Sea Spray Hair Mist

  • ❤ 6. JILL STUART Crystal Bloom Perfumed Hair Mist Fragrance

  • ❤ 7. Story of Happiness Icy Cool Hair Cologne Spray

  • ❤ 8. Etude House Silk Scarf Moist Hair Mist

  • ❤ 9. IDA Labo Japan FIANCEE Hair Fragrance Mist

  • ❤ 10. Baby Veil Hair Fragrance


  *ฟุดฟิดๆ* 
  " เธอ...ไม่ได้สระผมมากี่วันแล้วอะ??"

  กรี๊ดดด สาวๆ SistaCafe เคยเจอเหตุการณ์นี้กันไหมคะ? ( บอกเลยว่าเราเจอบ่อย ) ออกจากบ้านทีก็เจอทั้งกลิ่นปิ้งย่าง ควันรถ บุหรี่ เพิ่งสระผมมาเมื่อเช้า เดินถนนมาทำงาน 10 นาที ผมเหม็นเรียบร้อยแล้วจ้า เห้ย บางทีไม่ได้ขี้เกียจสระผมนะ แต่กลิ่นลอยอยู่ในอากาศไปทั่ว ขยับตัวยังไงก็เจอ จะให้สระผมวันละ 2 ครั้งก็ไม่ไหว แต่ผมส่งกลิ่น เพื่อนก็ไม่ไหวเหมือนกัน -..- เอ๋า แล้วจะทำยังไงดีคะซิส???

  ถ้าเมื่อก่อน เราอาจจำใจต้องสระบ่อยๆ แต่ยุคนี้เขามีนวัตกรรมที่เรียกว่า ' Hair Mist ' หรือสเปรย์ฉีดผมหอมแล้วล่ะค่า! แค่ฉีดลงบนเส้นผม ลูบๆ แล้วหวีให้เข้าทรง ก็ช่วยล็อคไม่ให้ผมมีกลิ่นเหม็นได้แล้ว ซึ่งวันนี้เราก็คัดสรร รวบรวมมาให้ถึง 10 แบรนด์ให้เลือก เราไปดูกันเถอะว่ามียี่ห้ออะไรบ้าง~

  ❤ 1. MA CHÉRIE Hair Fragrance

  มาที่แบรนด์แรก เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผมสัญชาติญี่ปุ่น ที่เราเห็นบ่อยๆ ในร้าน Drugstore อย่าง ' Ma Cherie ' นอกจากแชมพู ครีมนวดและเซรั่มแล้ว เขาก็มีสเปรย์ฉีดผมหอม บำรุงเส้นผมให้สดชื่น หอมยาวนาน มีส่วนผสมจาก Fruity Floral เคลือบความหอมทั่วเส้นผม ป้องกันควันรถ ควันบุหรี่ ให้ผมยังคงความหอมตลอดวัน

  มีส่วนผสมพิเศษจาก Champagene Honey Extract จึงช่วยฟื้นฟูเส้นผมเสีย แห้งกรอบ ให้มีชีวิตชีวา พลิ้วไสวมากยิ่งขึ้น เพียงฉีดลงบนเส้นผมเท่านั้น ขวดก็เล็กพกพาสะดวกด้วยน้า ต้องตำแล้วล่ะค่า

  ❤ 2. Liese Light Straight Oil Hair Mist

  สาวๆ สายญี่ปุ่นน่าจะคุ้นชื่อ ' Liese ' เป็นอย่างดีกับชื่อยี่ห้อโฟมเปลี่ยนสีผม แต่ Hair Care ของเขาก็ไม่แพ้ใครนะคะซิส! โดยตัวนี้เป็นสเปรย์ฉีดผมให้หอมหวาน สำหรับสาวผมตรงโดยเฉพาะ ไม่ทำให้ผมมันหรือเหนียว ฉีดแล้วแห้งไว แม้จะมีส่วนผสมจากน้ำมันก็ตาม และยังปกป้องผมจากกลิ่นไม่พึงประสงค์ทั้งหลายอีกด้วยล่ะ

  ช่วยแก้ผมยุ่งๆ ชี้ฟู พันกัน ให้นุ่มสลวยเงางาม หวีง่ายกว่าเดิม มีส่วนผสมจาก Fruity Floral จึงให้กลิ่นหอมหวานสดชื่น พร้อมลุยในทุกสถานการณ์ค่ะ

  ❤ 3. Mistine Scent & Shine Hair Spray

  เป็นสาวซิสต้า ไม่รู้จักแบรนด์เมคอัพและสกินแคร์ ' Mistine ' ที่ดังทั่วฟ้าเมืองไทย ราคาถูก คุณภาพเริ่ด พรีเซนเตอร์แต่ละคนระดับท็อปๆ ถือว่าเอาท์มากเวอร์! โดยตัวนี้เป็นสเปรย์ผมหอม ที่ทั้งบำรุงเส้นผมและให้ความหอม ฟีลลิ่งสาวมีเสน่ห์ ปกป้องกลิ่นควันบุหรี่ อาหารต่างๆ มีส่วนผสมของวิตามิน ช่วยซึมและติดทนกับเส้นผมได้ดี

  แค่ฉีด ก็บำรุงให้ผมนุ่มสลวยเงางาม นุ่มลื่น หวีง่ายได้ดั่งใจ ปกป้องเส้นผมไม่ให้แห้งเสีย จากรังสี UV ในแสงแดด เพราะเขามี UV Filter ที่ปกป้องเส้นผมโดยเฉพาะ ราคาขอบอกดังๆ เลยว่าเบามาก วัยเรียนซื้อได้สบาย อยากผมหอมต้องลอง!

  ❤ 4. Sabai-Arom Siamese Blossoms Body & Hair Mist

  แบรนด์ไทยที่โกอินเตอร์ไปเรียบร้อย ด้วยจุดเด่นที่เน้นให้สาวๆ ผ่อนคลายจากดอกไม้ สมุนไพร และผลไม้จากเกษตรกรไทย ' สบายอารมณ์ ' หนึ่งในไอเทมฮิตคือ สเปรย์ฉีดผมหอมกลิ่นดอกจำปาและกระดังงา ให้ลุคสาวลึกลับ น่าค้นหา #เสน่ห์โปรยปรายมากเวอร์

  มีสารสกัดจากน้ำมันดอกไม้ กลีเซอรีน ทำให้เส้นผมยังชุ่มชื้นแม้เจอแสงแดด ส่วนผสมกว่า 99% มาจากธรรมชาติ ไม่มีพาราเบน มิเนอรัลออยล์ SLS และ SLES กลิ่นหอมสดชื่นตลอดวัน จะฉีดผมหรือผิวตัวก็ได้ค่ะ ลองเลย (〃^▽^〃)

  ❤ 5. LUSH Sea Spray Hair Mist

  แบรนด์ดังสายฝ. ' LUSH ' ที่สาวไทยและญี่ปุ่นกรี๊ดสุดๆ กับสบู่หลากหลายกลิ่น เขาก็ยังมีไลน์ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ด้วยนะ! ตัวนี้เป็นสเปรย์ฉีดผมหอม ที่มีส่วนผสมของเกลือทะเลค่ะ ให้ผมแห้งๆ ฟีบๆ หรือเปียกชื้น มีวอลลุ่ม ผมมีประกายเงางามมากยิ่งขึ้น 

  มีส่วนผสมจากสาหร่าย กลีเซอรีนกักเก็บความชุ่มชื้นให้เส้นผม, ผลเกรปฟรุต น้ำมันเนอโรลี่ และโรสวู้ด ล็อคเส้นผมจากกลิ่นเหม็นต่างๆ ทั้งน้ำมัน ฝุ่น อาหารปิ้งย่าง ฉีดได้ทุกวันเพื่อเพิ่มความสดชื่น มั่นใจ หรือแค่อยากเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผม #จัดโลด ^^

  ❤ 6. JILL STUART Crystal Bloom Perfumed Hair Mist Fragrance

  แบรนด์เมคอัพสุดหรูหรา สายฝ. ' Jill Stuart ' ที่สาวไทยและญี่ปุ่นนิยมกันมากเวอร์ ด้วยแพ็กเกจหรูหรา ดูแพงดุจเจ้าหญิง เพิ่งออกคอลเลคชั่นสเปรย์ฉีดผมหอมตัวนี้มาหมาดๆ ออกมาทั้งหมด 4 กลิ่นด้วยกัน ทุกกลิ่นออกแนวหอมหวานจากดอกไม้ โดยกลิ่นจะเหมือนตัวน้ำหอมฉีดตัว แต่ทำให้เบาลง เพื่อนำมาฉีดผมนั่นเองค่ะ

  แพ็กเกจคริสตัลสีขาววิบวับ ( เป็นทั้งน้ำหอมและเครื่องประดับไปอีก ) มีส่วนผสมจากดอกไม้สด เช่น สารสกัดจากดอกพิโอนีและน้ำกุหลาบ ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวย พลิ้วจนหนุ่มๆ อยากสัมผัส อยากผมสวยเหมือนราพันเซล ต้องลองใช้ดูสักครั้งนะคะซิส =w=

  ❤ 7. Story of Happiness Icy Cool Hair Cologne Spray

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe