Articles fashion
แฟชั่น

ร้อนนี้จัดไป! กับไอเดีย 'ชุดสวยสาย ฝ. ไว้เดินทะเลชิลล์ๆ' แต่ HOT กวาดสายตามากจ้า

มาเติมแรงบันดาลใจชิลล์ๆ แต่ฮอตด้วย กับชุดเดินริมทะเล บนหาดทรายเนียนละเอียด และสายลมสดชื่น~


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ซิสต้าสุดฮอตทุกคน

เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์ไทม์กันแล้วนะคะ แน่นอนว่าชุดฮอตๆ รับร้อนต้องมาแล้วล่ะ
 และมาให้โอสุดกว่า ซิสก็จะพาไปเที่ยวทะเลแทนเดินห้างจ้าตัวเธอ
ก็แหม่~ ร้อนแล้วก็ต้องไปลั้นลาริมทะเล ถึงจะถูกสิคะ เปลี่ยนบ้างชีวิตจะได้คอมพลีทค่า

แต่ปัญหาคือ เราจะแต่งชุดอะไรได้บ้าง? นอกจากเสื้อยืด ขาสั้น หรือเน้นที่ชุดว่ายน้ำก็ดูเดิมไป
คือน่าเบื่อแล้วอะ มันต้องมีอะไรกวาดสายตากว่า
และถ้าคิดไม่ออก (>_<) ก็ดูจากไอเดียที่ซิสนำมาฝากนี้เลยจ้า

มีชุดฮอตๆ เดินชิลล์ริมทะเลไหนบ้างนะ ไปอัปเดตกัน!

1551860982

มากับยีนส์ขาสั้นเอวสูงตัวโปรดก่อนเลย ที่จะใส่ให้โอสุดๆ ในหน้าร้อนก็ไม่ควรรัดรูปไป เราจะได้ไม่อึดอัดตัวเกินค่ะ ใส่คู่เสื้อเกาะอกแบบตัวนี้ก็น่ารักด้วยนะ ชอบฮอตและน่ารักก็ต้องจัดชุดนี้ไปจ้า

หนึ่งในชุดเซ็กซี่ขยี้ใจชายหนุ่ม แบบไม่โป๊เกิน แต่มีเสน่ห์น่ามองมากๆ ซึ่งชายหนุ่มก็ชอบด้วยล่ะ กับเชิ้ตเนื้อผ้าแอบซีทรูตัวใหญ่ๆ ใส่ทับชุดสั้นๆ หรือชุดว่ายน้ำ แล้วเดินลั้นลาริมทะเลก็เวิร์คนะคะ

1551861259

ใส่เชิ้ตสวมทับชุดสั้นๆ หรือชุดว่ายน้ำไปเลยก็เวิร์คอยู่ แต่จะเอาให้โอมากขึ้น คือฮอตมากขึ้น แนะนำจับชายเสื้อมาผูกด้านหน้า โดยผูกให้อยู่ระดับเดียวกับหน้าอกเลยดีกว่า รับรองฮอตกว่าแน่นอน

1551861328

ไม่อยากใส่เชิ้ตให้อึดอัด ก็เปลี่ยนมาใช้ผ้าผืนใหญ่ๆ ลาย/สีสวยคลุมท่อนล่างเลยค่ะ จัดการคลุมให้เหมือนกระโปรงตัวหนึ่ง ที่ครั้งนี้เป๊ะกับริมทะเลมากกว่าตอนไหน

1551861621

หรือจะเอาให้เริ่ดกว่า แนะนำคุมโทนสีด้วยก็ได้นะคะ อย่างสีเขียวใบตองนี้ก็โอมาก แบบว่าได้ความเฟรช และนึกถึงต้นไม้ในหน้าร้อนนี้ที่สุด เหมือนได้สูดอากาศสดชื่นไปในตัวจ้า

เดินชิลล์ริมทะเลทั้งที มันก็ต้องจัดชุดให้ชิลล์ด้วย อาจจะยาวพลิ้ว หรือสั้นแบบโชว์ผิวก็โอกับตอนนี้ทั้งนั้น อย่างกางเกงผ้าขาสั้นเอวสูงสีน้ำตาล คู่เสื้อเกาะอกแขนสั้นสีขาว ชุดนี้ก็เริ่ดนะจ๊ะ

1551861729

ใส่ได้ทะมัดมะแมงขึ้น สำหรับคนชอบความฮอตแบบเท่ๆ ด้วย ก็ต้องชุดแมทช์กางเกงผ้าเอวสูงห้าส่วน คู่เสื้อเกาาะอกสีดำ แล้วปล่อยผมสลวยรับบรรยากาศชิลล์ บวกผ้าใบสีขาวและกระเป๋าถือใบเล็ก

พลิ้วๆ ชิลล์ๆ สมใจ กับการเลือกเสื้อคลุมตัวยาวลาย Tropical พลิ้วๆ ซึ่งเป็นเนื้อผ้าใส่สบาย เหมาะกับอากาศร้อน และสีก็เป็นสีเดียวกับชุดว่ายน้ำ เวลาสวมแล้วออกมาน่ามองมากค่ะ

1551861983

เปิดนิดๆ ให้มีเสน่ห์เย้ายวนเพิ่ม ซึ่งเข้ากับอากาศและสถานที่มากค่ะ จึงเหมาะกับใส่เดินชายหาดมากเลย กับชุดเดรสยาวสีขาว มีผ่าข้างขึ้นมาดึงช่วงเอว ไว้ใส่ทับชุดว่ายน้ำสีสวยของเรา

1551862061

ไม่ต้องกลัวโป๊ไป แม้จะใส่เป็นกระโปรงก็ตาม เพราะเราเลือกแบบกระโปรงกางเกงค่ะ และมีดีไซน์สวยไม่เรียบเกิน อย่างกระโปรงสั้นทรงทับ คู่เสื้อเกาะอกแขนสั้นสีขาวนี้เลยค่ะ สวมแล้วน่ามองสุดๆ

โชว์นิดโชว์หน่อยพอหอมปากหอมคอ ก็โอเคมากๆ นะคะ กับชุดแมทช์กางเกงผ้าขายาวเอวสูงสีขาวตัวหลวมๆ มีเชือกผูกเอวเพิ่มความน่ามอง คู่ชุดว่ายน้ำแบบทูพีซสีสีรุ้งสวยงาม สะกดทุกสายตา

ใส่ความน่ารักให้ตัวเอง กับเดรสสั้สสายเดี่ยวแบบพลิ้วๆ ลายสก็อตสีดำ บวกเสื้อคลุมสีขาว สำหรับสาวขอโชว์แบบพอดีๆ คือร้อนนักก็เอาเสื้อคลุมสวมเพิ่มเลยจ้า

ฮอตสไตล์สาวสวย กับชุดเดรสยาวสายเดี่ยวเข้ารูปสีดำ มีผ่าข้างใดข้างหนึ่งขึ้นมาถึงขาอ่อนเลยจ้า ใส่คู่ผ้าใบสีขาวก็โอ แบบพร้อมเที่ยวสุดๆ มีความทะมัดทะแมงเพิ่มด้วยนะ

อีกหนึ่งสไตล์การปรับผ้าผืนใหญ่ๆ ที่น่าสนใจยิ่ง เพราะเราจับทับชุดว่ายน้ำทูพีซค่ะ คือเราจัดการพันเข้าที่หน้าอก ซึ่งผ้าก็มีลาย/สีตัดกับกางเกงผ้าขายาวเอวสูงสีขาวอยู่แล้ว จึงออกมามีเสน่ห์สุดๆ เลย

มีหลายสไตล์ในการพัน คือจะพันแนวเกาะอกก็ได้ พันแบบปาดไหล่ก็เวิร์ค หรือพันมีปมน่ารักๆ ด้านหน้าก็ดี มีความดึงดูดสายตาเข้าไปอีก และจะสวมคู่กระโปรงหรือกางเกงสั้นๆ ก็เริ่ดไปหมดนะจ๊ะ

ชิลล์และฮอตกำลังดี คือไม่โชว์แต่ก็ไม่ปิดจนร้อนไป กับชุดกางเกงผ้าขาสั้นเอวสูงลายสก็อตสีขาวดำ คู่เชิ้ตสีขาว ไม่ติดกระดุม แต่เอาชายเสื้อมาผูกกันไว้ ทับชุดว่ายน้ำหรือเกาะอกสุดฮอตของเราค่ะ

1551863342

น่ามองมากๆ กับการคุมโทนสีเท่ แต่ใส่ให้มีเสน่ห์รับหน้าร้อน ก็ต้องจัดชุดนี้ไปจ้า กับกระโปรงแบบพลิ้วๆ สีดำพิมพ์ลายจุดสีขาว ที่มีการผ่าด้านข้างขึ้นมาถึงขาอ่อน คู่เสื้อครอปแขนสั้นเข้ารูปสีดำ

1551863431

เอาใจสายหวานและสายคิ้วท์ ด้วยชุดเดินทะเลหวานๆ คิ้วท์ๆ ใส่ได้ไม่ฮอตไปจ้า กับกระโปรงผ้าพลิ้วๆ เอวสูงสีขาว คู่เสื้อเกาะอกแขนสั้นลายสก็อตสีขาวดำ มีกระเป๋าสานและหมวกสานปีกกว้างเข้าธีมชุดด้วย

1551863531

สวยเด่นสะกดทุกสาย ในมาดชุดเดินทะเลของสาวสวย กับเดรสยาวสายเดี่ยวพลิ้วๆ กล่อมเท้าสีเหลืองอมส้ม คู่ผมปล่อยยาวจัดทรงสวย ถือกระเป๋าสานทรงสวย และรองเท้าแตะสีดำ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe