Articles hair
ผม

Love Sweet Hair กับ 'ผมสีหวานๆ ธีม Pastel' เพื่อสาวผมสั้น รับลมร้อน ชวนสะกดทุกสายตา!

ไม่ควรพลาดอย่างแรง เพราะเราจะมารับหน้าร้อนนี้ให้โอสุดๆ และน่ามองกว่า ด้วยการทำผมสั้น แล้วทำสีพาสเทลค่ะ


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

♥♥♥♥ สวัสดีค่ะสาวๆ ซิสต้าทุกคน ♥♥♥♥

เปิดมาด้วยหัวใจกันก่อนเลย เพราะไอเดียที่ซิสนำมาฝากนี้√ มีความเลิฟลี่โซมัชมากจ้าตัวเอง
ไม่เชื่อต้องดู ดูแล้วตาเป็นรูปหัวใจแน่ๆ และโอกับหน้าร้อนนี้ด้วยจ้า

กับไอเดียผมสี Pastel พื่อสาวผมสั้น หรือสาวผมยาวก็ดูเป็นแรงบันดาลใจจัดตามได้นะคะ
แต่เราจะเน้นไปที่ผมสั้นก่อน เพราะผมสั้นในตอนนี้มาแรงมั่กมาก และโอกับหน้าร้อนนี้ด้วย
 ก็ต้องดับเบิ้ลเริ่ดจากธีมสีมาแรงของปีนี้ด้วยจ้า

งั้นไม่ควรรอช้าแล้วค่ะ รีบไปตามดูกัน!

มาแบบไม่เวอร์ไป ก็จัดมานิดๆ หน่อยๆ พอ คือเห็นสีแต่ก็จี๊ดตาเกินไป กลัวผู้ใหญ่รับไม่ได้ ก็ลองจัดแค่ปลายผมดูนะคะ อาจจะเล่นแค่สีเดียวหรือหลายสีก็ได้ ตามใจเราเลยจ้า

1551865173

มาสีเดียวอาจจะยังเริ่ดไม่พอ ก็แบบว่าคนมันชอบหลายๆ สีอะ งั้นจัดมาเลยค่ะ จัดมาแค่ที่ปลายผมแบบนี้ สำหรับคนขอเริ่ดแบบพอดีๆ ก็จัดตามนี้เลยจ้า

เอาใจสายเท่ที่ขอหวานด้วย ก็ต้องจัดผมสีพาสเทลลงมาเลยค่ะ จัดมาในสไตล์ไฮไลท์ จึงสามารถทำได้หลายๆ สีไม่แสบตาเกิน จัดแล้วก็เซ็ตทรงมาด้านหน้าแบบนี้เลยค่ะ เท่และหวานลงตัวมาก

บอกแล้วว่าเราจะโดดเด่นสุดๆ ก็ต้องจัดให้ทั่วผมแบบนี้ ซึ่งไฮไลท์หลายสีได้ลงตัว และมีแถบหนึ่งด้านข้างเล่นเป็นชั้นๆ สีรุ้ง เวลาเราทำผมก็จะทำให้โดดเด่นเพิ่มอีกค่ะ

ต้องไลก์รัวๆ สำหรับสาวหวานที่ขอมุ้งมิ้งน่ามอง แนะนำให้ทำพาสเทลหลายๆ สีแบบนี้ค่ะ คือทำแถบละสีจนรอบหัว โดยเหลือโคนผมไว้ก็ยิ่งน่ามองมากขึ้นนะคะ

จัดเต็มความโดดเด่นแบบหวานด้วยสุดๆ ก็ต้องจัดสีพาสเทลหลายสีทั่วหัว แต่ถ้าจะเอาแบบไม่แปลกเกิน ก็เน้นสีใดสีหนึ่งให้มากกว่าก็ได้ อย่างทรงนี้เราจะเน้นที่ชมพูให้มากกว่าค่ะ

1551865783

ขอเด่นแบบกำลังดี อยากโชว์เมื่อไรก็ได้ แนะนำสไตล์ Hidden Hair เลยนะคะ คือเราจะทำสีพาสเทลซ่อนไว้ด้านในค่ะ ถ้าอยากโชว์ก็เก็บผมขึ้นเท่านั้นเองค่ะ ง่ายและโอสุดๆ

1551865901

อยากให้เด่นกว่า แนะนำทำสีผมด้านในตัดกับสีด้านนอก และเห็นชัดๆ ด้วยเวลาเก็บผมขึ้นเลยนะคะ อย่างไอเดียนี้ที่ทำสีชมพูและทองไว้ด้านใน ก็ตัดกับสีผมดำด้านนอกสุดๆ เลยจ้า

โดดเด่นไม่แพ้กัน แม้จะไม่ได้ทำทั่วทั้งหัว ซึ่งเราจะเหลือส่วนบนเป็นสีดำทิ้งไว้ แล้วจัดสีชมพู สีเขียวและ
สีทองอ่อนๆ ด้านข้างแทน ทำแล้วก็ดัดลอนเพิ่ม ก็หวานมากขึ้นทันทีค่ะ

ชอบความหวานล้ำ ห้ามพลาดสีชมพูทั้งหัวค่ะ แต่เราจะไม่จัดแบบจี๊ดตาไป เราจะใส่ความหวานล้ำจริงๆ กับสีชมพูพาสเทล ที่มีการไล่เฉดอ่อน-เข้มลงมาด้วย เพื่อเพิ่มความน่ามองอีกค่ะ

1551866318

มีความอลังแบบไม่ต้องจัดเต็มทั้งหัว ก็มีได้จ้า เพราะเราจัดแบบครึ่งๆ เน้นแค่ปลายผม โดยเลือกทำข้างละสีค่ะ อย่างไอเดียนี้ก็ทำสีม่วงข้าง และสีชมพูอีกข้างค่ะ

1551866402

เริ่ดสุดๆ แบบยกไอเดียแฟชั่นนิสต้ามาใช้ กับผมสไลด์ด้านข้างไม่เท่ากัน คือข้างหนึ่งยาวกว่าอีกข้าง และเราก็จัดปลายผมด้วยสีม่วงพาสเทล แค่ข้างที่ยาวกว่าเท่านั้น

1551866577

ดูดีไม่แพ้ใคร กับการจัดสีผมพาสเทลแค่ด้านหน้า ให้เวลาเก็บผมขึ้นไปว้าวตามเยอะๆ หรือแค่เก็บผมทัดหูก็ว้าวแล้วค่ะรับรอง สาวผมสั้นที่ขอเด่นกำลังดี ไอเดียนี้ก็ไม่เลวเลยนะจ๊ะ

ขอหวานล้ำแต่ไม่จี๊ดตาไปนะ ก็ต้องจัดสีพาสเทล เป็นเฉดสีหวานๆ แบบหวานกำลังดี ไม่จี๊ดไป และยิ่งจัดหลายๆ สีด้วยแล้ว ยิ่งเวิร์ค ทำผมบันสูงสองข้าง ยิ่งดูกุ๊กกิ๊กมากขึ้น

ครึ่งๆ เหมือนกัน แต่ครึ่งนี้เราโดดเด่นน่ามองสุด! คือตรึงสายตาทันทีค่ะ กับผมสีชมพูพาสเทลข้างหนึ่ง และอีกข้างเป็นสีดำ ที่ทำสีทั้งหัวแบบครึ่งๆ เลย ไม่ใช่แค่ไฮไลท์เท่านั้นค่ะ

สดใสสะกดสายตา แต่เราสามารถเลือกโชว์ได้ ด้วย Hidden Color ที่เลือกเป็นเฉดที่สดใสขึ้น เข้มขึ้นหน่อยก็ไม่เวอร์ไปนะคะ คือเป็นพาสเทลนั้นล่ะ แต่ขอเข้มขึ้นอีกนิด เล่นสีเดียวก็ดูสวยละค่ะ

อยากได้ฟีลลิ่งสายไหม ก็จัดไอเดียนี้เลย กับผมสีอ่อนๆ ทั้งหัวก่อน แล้วจัดสีพาสเทลแบบสายรุ้งซ่อนไว้ด้านในผมอีกที ก็ดูดีน่ามองไปอีกแบบ แบบอยากหม่ำเลยอะตัวเอง อิอิ

อยากให้เก๋กว่าใคร แนะนำลองไฮไลท์สีพาสเทลแค่หน้าม้าดูค่ะ เท่านี้ก็น่ามองกว่าได้ล่ะ เพราะเราจัดด้านหน้าเลยจ้า ตัดกับสีผมสีเข้มที่ไม่ได้ไฮไลท์ยิ่งนัก

เริ่ดสุดๆ ที่ต้องยกนิ้วโป้งให้ (กดปุ่มเริ่ดรัวๆ ให้เลยจ้า) กับสีผมพาสเทลสีฟ้าข้างหนึ่ง และอีกข้างเป็นสีชมพู ซึ่งไม่ใช่แค่นั้นนะ เพราะด้านหลังเรา Under Cut เป็นรูปจิ้งจอกตัวน้อยด้วยจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe