Articles fashion
แฟชั่น

อัปเดตเทรนด์ 'ชุดว่ายน้ำมาแรงปี 2019' !! สวยฮอตปรอทแตก รับ Summer นี้

หน้าร้อนนี้ จะไปเที่ยวทะเลทั้งที ก็ห้ามพลาดชุดว่ายน้ำสุดอินเทรนด์ #ซัมเมอร์ 2019 ไปสอยสักชุด เดินแซ่บๆ ริมชายหาดกันค่ะซิส!


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 ชุดว่ายน้ำแบบวันพีซก็มาแรง

  • #2 ชุดว่ายน้ำแบบ RUFFLES ฟรุ้งฟริ้งสุดๆ

  • #3 เซ็กซี่เล็กๆ ด้วยชุดว่ายน้ำแบบ Crisscross

  • #4 ชุดว่ายน้ำโครเชต์ ก็น่าลองนะคะ


  ฮาโหลสาวๆ

  ช่วงนี้อากาศร้อนมาก ปิดเทอมทั้งที ถึงเวลาที่เราต้องไปเที่ยวทะเลกันแล้วใช่ไหมคะ ซึ่งแน่นอนว่าไปเที่ยวทะเลทั้งที สิ่งที่พลาดไม่ได้ก็คือ " ชุดว่ายน้ำ " โดยเมื่อปีที่แล้วทุกคนตื่นเต้นมากๆ กับเทรนด์ชุดว่ายน้ำ เพราะมันมีหลากหลายรูปแบบที่น่าสนใจ แต่เทรนด์แฟชั่นก็หมุนวนตลอดปี ไม่มีหยุด

  ดังนั้นวันนี้เราก็เลยจะมาอัปเดต ' เทรนด์ชุดว่ายน้ำ ' ให้สาวๆ เอาไปใส่ตามกัน โดยจะเน้นสีสันที่สดใสมากขึ้น มีหลายแบบให้เลือกมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำแบบสปอร์ต หรือแบบเอวสูงทรงวิทเทจ ดังนั้นรับรองว่าถ้าเธอใส่ตามนี้ เธอจะสวยอินเทรนด์แน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันหน่อยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 ชุดว่ายน้ำแบบวันพีซก็มาแรง


  แบบแรกที่เราจะแนะนำกันนี้ เป็นแบบวันพีซ ซึ่งแน่นอนว่ามันเหมาะกับสาวเรียบร้อย ( เหรอ ) ที่ไม่อยากจะดูโป๊จนเกินไป ซึ่งอย่างที่เรารู้ว่าเทรนด์ชุดว่ายน้ำแบบนี้มาแรงตั้งแต่ปีที่แล้ว และมันก็ยังอินเทรนด์ต่อเนื่องมาจนถึงปีนี้ แต่ที่แตกต่างและโดดเด่นที่สุดในปีนี้ก็คือ เน้นสีสันสดใส หรือสีพาสเทล ใส่แล้วสวย ตัดกับอากาศร้อนๆ ของเมื่องไทยได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ชุดว่ายน้ำที่มีลายพิมพ์เก๋ๆ ไม่ว่าจะเป็นลายกราฟฟิค หรือลายดอก ก็ยิ่งทำให้เธอสวยมากขึ้น


  แต่ถ้าสาวๆ อยากจะอินเทรนด์ให้สุด ก็ให้เลือกชุดว่ายน้ำที่เป็นกางเกงเอวสูง ก้นตัด โดยเป็นคอลเลคชั่นที่มาแรงสุดๆ ในฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี 2019 ใส่แล้วเข้ารูป เก็บกระชับทรวดทรงองค์เอวของเราได้เป็นอย่างดี ไม่มีพุงยื่นแน่นอน ที่สำคัญไม่เอาท์ โดดเด่นสุดในแก๊งเพื่อนด้วยนะคะ

   

  #2 ชุดว่ายน้ำแบบ RUFFLES ฟรุ้งฟริ้งสุดๆ


  เทรนด์ต่อมาเหมาะกับสาวหวาน หรือสาวขี้เล่น ด้วยชุดว่ายน้ำแบบ ruffles ที่เน้นดีเทลระบายๆ ที่จะช่วยเสริมบุคลิกของเราให้ดูสวย มีสง่ามากขึ้น โดยเทรนด์แบบนี้ เราแอบเห็นสาวเกาหลีใส่กันเยอะมาก ไม่ว่าจะใส่เป็นกางเกงเอวสูงแบบเปิดไหล่ หรือแบบ V-neckline ที่ผ่าแหวกอก เน้นทรวดทรงของเราก็ตาม ที่สำคัญอย่าลืมเลือกสีสดๆ จะได้ดูน่ารักขึ้นนะคะ

   

  #3 เซ็กซี่เล็กๆ ด้วยชุดว่ายน้ำแบบ Crisscross


  แฟชั่น Crisscross คือชุดว่ายน้ำที่มีดีไซน์มีสายไขว้ไปมาทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ขึ้นอยู่กับความแซ่บของแต่ละคน ว่าจะมากน้อยขนาดไหน จะดูเปรี้ยวเล็กน้อยแหวกแค่ที่อกก็ได้ หรือจะแซ่บแบบสาวรุ่นใหญ่ หาชุดว่ายน้ำที่แหวกที่อก และที่แหวกที่เอว รับรองใส่แล้วสวย เรียกสายตาหนุ่มๆ ได้แน่นอน ที่สำคัญอย่าลืมพลาดเรื่องสีสันนะคะ เลือกสีเจ็บๆ จะได้ดูสนุกมากขึ้น ถ่ายรูปออกมาก็สวย

  นอกจากนี้ถ้าใครยังไม่มั่นใจ เราก็ขอแนะนำให้ลองหาชุดว่ายน้ำที่มี Detail เชือกผูกที่ตรงหัวไหล่มาใส่แทน ดูน่ารักสดใส ใส่แบบนี้ก็สวยเหมือนกันนะคะ

   

  #4 ชุดว่ายน้ำโครเชต์ ก็น่าลองนะคะ


  บอกเลยว่าชุดว่ายน้ำแบบนี้กำลังอินเทรนด์มากๆ ในตอนนี้ สำหรับชุดว่ายน้ำโครเชต์ โดยเฉพาะสาวตัวเล็ก ไซส์มินินั้นเหมาะสุดๆ โดยชุดว่ายน้ำแบบนี้จะทำให้สาวๆ ดูหวานแหวว น่ารัก น่าทะนุถนอมมากขึ้น ด้วยความที่ลายโครเชต์มีเสน่ห์ในตัวของมันอยู่แล้ว มองแล้วสบายตา ที่สำคัญใส่แล้วสบายตัวไม่อึดอัด ดูหวานปนเซ็กซี่ แอบกระซิบว่าเราชอบแบบนี้สุดๆ โดยเฉพาะสาวสาย ECO ใส่แล้วดูซอฟต์

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe