1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

Review VICTORIA‘S SECRET SHEER BLOTTED LIQUID LIP, Color in "HUSH" เอาใจสาวก "สีม่วง lover"

อยากเปลี่ยนลุคทั้งที แต่ใจมันไม่กล้า...งั้นมาลองดูกับ สายสีม่วงแบบฉบับ VICTORIA 'S SECRET SHEER BLOTTED LIQUID LIP, Color in " Hush " กับสไตล์สีม่วงโดนใจ เม็ดสีแน่นแต่โทนสีมีความละมุน รวมถึงเพิ่มความชุ่มชื่นกลบปากแห้งกร้าน


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


สวัสดีวันสีม่วง !!!!
 เอ๊ะ เอ๊ะวันนี้ไม่ใช่วันเสาร์ทำไมถึงทักว่าสีม่วง ก็เพราะว่าวันนี้ศรีใจกล้ามาแนะนำลิปสติกในโทนสีนี้นี่เอง 
ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า ศรี ไม่ใช่สายแฟชั่นฉูดฉาด และจะชอบทาสีกลางๆ เน้นอยู่แค่เฉดสีแดง ส้ม ชมพู นู้ด  แต่บังเอิญว่าก่อนหน้านี้มีการจัดรายการลดราคาสินค้า ก็กวาดสายตาไปเห็น ลิปสติกของ “ VICTORIA ‘S SECRET “


โดยส่วนใหญ่ ถ้าเราได้ยินชื่อแบรนด์  VICTORIA ‘S SECRET  ก็จะนึกถึงน้ำหอมกลิ่นแนวเซ็กซี่ ซึ่งจริงๆแล้ว ทางแบรนด์นี้ ก็ยังมีสินค้าดีๆ อีกหลายชนิด หนึ่งในนั้นก็คือ “ ลิปสติก ”


สำหรับลิปสติกที่ศรีจะมารีวิวก็คือ  VICTORIA ‘S SECRET SHEER BLOTTED
LIQUID LIP, Color in  “ HUSH ”
เป็นลิปเวลเวตเนื้อแมตต์ ที่มีเนื้อนุ่มแบบครีมในโทนสีม่วง


ตอนซื้อมา ศรีก็แอบกังวลเล็กน้อยในเรื่องของโทนสี เพราะไม่เคยใช้สีแนวนี้มาก่อน แต่พอเห็นสีของแพ็กเกจแล้วดูเป็นม่วงเบาๆ ก็เลยคิดว่าสีไม่น่าจะเข้มหรือแรงมาก


1551779309 no1.

ลิปรุ่นนี้จะเป็นแบบ “ ลิควิด ” หรือที่เราเรียกกันว่า ลิปจิ้มจุ่ม จะมีหัวแปรงโค้งๆ ซึ่งพอเราวางไปบนริมฝีปากจะง่ายต่อการทา และมีความยืดหยุ่น รวมถึงทำให้เกลี่ยเนื้อลิปได้ง่าย


1551779457 no2.

และเมื่อลองทาแล้ว “ มันใช่ “ เพราะเนื้อสีที่ออกมาไม่ได้เข้มแบบม่วงดำมาก ได้แนวสีแบบสว่างกลางๆ ออกแนวสีสุภาพ สามารถใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการไปทำงาน หรือ ชิลล์ๆ ในช่วงกลางวัน

1551779488 no3.

เนื้อลิปจะเป็นเนื้อครีมข้น มีความมูส ทาแล้วปิดสีปากได้ดี ให้สีเด่นชัดแต่ใช้เวลาในการแห้ง จะไม่แมตต์แห้งสนิท เนื้อลิปนุ่มเพราะมีพวกออยล์บำรุงผสมมาด้วย และที่สำคัญคือมันไม่แห้งตึงบนริมฝีปาก


1551779516 no4.

ปกติศรีจะเป็นคนที่ปากค่อนข้างแห้ง บางครั้งถึงขั้นแตกแต่ลิปตัวนี้ค่อนข้างเอาอยู่ คือด้วยเนื้อที่เป็นครีม เลยทำให้กลบร่องปากและทำให้ดูชุ่มชื้น อาจจะเห็นร่องรอยอยู่บ้างแต่ก็ไม่ชัด ในส่วนของความคงทน ลิปตัวนี้อาจจะต้องเติมบ่อยหน่อย ในกรณีที่ดื่มน้ำหรือทานอาหาร จะมีหลุดลอกออกไปบ้าง


1551779559 no6.

ซึ่งโดยภาพรวมศรีค่อนข้างชอบ โดยเฉพาะการเปลี่ยนลุค จากสาวกสีแดง หรือแนวหวานชมพูมาลองโทนสีแบบอื่นๆ ซึ่งศรีเชื่อว่าสำหรับสาวๆ ที่ต้องการปรับเปลี่ยนสไตล์ของตัวเองแบบเบาๆ VICTORIA ‘S SECRET SHEER BLOTTED LIQUID LIP, Color in  “ HUSH ” จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์ได้ค่อนข้างดี และไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ


ติดตามบทความและรีวิวได้ที่

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแต่งหน้า)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe