ร้อนนี้เอาอยู่กันแดดไม่อุดตันกับนีเวียซันออยล์คอนโทรลสวยชัวร์ไม่กลัวแดด
Articles makeup
ความงาม

ร้อนนี้เอาอยู่ กันแดดไม่อุดตัน กับนีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล สวยชัวร์ไม่กลัวแดด

กันแดดไม่อุดตัน พร้อมคุมมัน จะครีมกันแดดทาหน้าหรือเซรั่มกันแดดก็ต้องเลือกให้ดีเลือกให้ถูก ร้อนนี้เอาอยู่ สวยชัวร์ไม่กลัวแดดแน่นอน กับ นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • พอกันทีคนหน้ามัน! ท้าพิสูจน์ครีมกันแดดไม่อุดตัน คุมมัน สิวไม่เกิด!

  • ท้าพิสูจน์ ครีมกันแดดไม่อุดตัน! นีเวียกันแดดคุมมันฝาเขียว

  • ☀ NEW Favorite Item ครีมกันแดดไม่อุดตันจาก NIVEA ☀


  OMG อากาศร้อนเวอร์ แค่ออกมายืนเจอแดดแป๊บเดียว
  หน้าก็เมือกมันเยิ้ม ไปหมด T^T

  แต่มันไม่ได้มันแค่หน้าน่ะสิคะ ไหนจะทำเอาเครื่องสำอางที่บรรจงแต่งมาตั้งแต่เช้าตรู่หลุด ยัง! ยังไม่พอ!!! ยังหลงเหลือคราบสารเคมีที่ทำเอา สิวอุดตันบุก อีกต่างหาก โอ้ย... ปวดหัวแรง! ยิ่งตอนนี้เข้า หน้าร้อนอย่างเป็นทางการ ก็ดูเหมือนคุณพระอาทิตย์เค้ายิ่งเร่งเลเวลแดดมาฟาดฟันเพิ่มขึ้นอีก แบบนี้เราจะรอดมั้ยล่ะคะสาวๆ ขา? นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำไมเราต้องรีบหา ครีมกันแดดไม่อุดตันดีๆ สักตัวมาปกป้องผิวหน้าของเราจากแดดที่ร้อนแบบไม่ปราณีนี้แล้วล่ะ!!


  ปัญหาผิวมัน ครีมกันแดดไม่อุดตัน ครีมกันแดดคุมมัน เซรั่มกันแดด ครีมกันแดดทาหน้า เซรั่มกันแดด

  | ปวดใจ!! ปัญหาคนผิวมัน ต้องการครีมกันแดดไม่อุดตัน ครีมกันแดดคุมมันด่วน ด่วน!

   " ร้อนๆ แบบนี้ขอเป็นครีมกันแดดไม่อุดตัน และเป็นกันแดดคุมมันแบบเริ่ดๆ สักตัวนึงก็พอ!  "


  เหตุผลที่ต้องขอเลือกเป็นครีมกันแดดไม่อุดตันก็เพราะ "เกิดมาเป็นสาวหน้ามัน"  จึงมีรูขุมขนที่กว้างมาก ต้องรีบตามหาครีมกันแดดที่ไม่ทิ้งสารตกค้างบนผิว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันบนรูขุมขน ไม่อย่างงั้นสิวมาแน่ เพราะอย่างที่รู้กันว่า คนหน้ามัน จะเกิดสิวง่ายกว่าผิวประเภทอื่นๆ หลายเท่าอยู่แล้ว T-T  


  งานนี้เลยได้เวลา ต้องหาตัวช่วย กันแดดคุมมัน ลดการเผชิญปัญหาสิววนลูป วนแล้ววนอีก ไม่หายสักทีและคงไม่มีใครอยากเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ แน่ค่ะ


  พอกันทีคนหน้ามัน! ท้าพิสูจน์ครีมกันแดดไม่อุดตัน คุมมัน สิวไม่เกิด!


  น้ำว้าได้ไปเสาะหาครีมกันแดดทาหน้ามาก็มากมายหลายแบรนด์ อันไหนว่าเริ่ด อันไหนว่าดี ทั้งตัวเก่า และตัวที่ออกใหม่ กว่าจะเจอตัวที่ตอบปัญหาคนหน้ามันที่สุดก็เสียไปหลายตังค์ สุดท้ายก็มาลงเอยที่เจ้า นีเวียกันแดดคุมมันฝาเขียว ตัวดังของแบรนด์ Nivea เค้าที่ใครหลายต่อหลายคนต่างคอนเฟิร์มเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็น ครีมกันแดดไม่อุดตัน และคุมมันแบบเบอร์แรง! จนน้ำว้าคิดว่า โอ้โห มันจะเริ่ดสักแค่ไหนกันเชียว? เลยต้องขอเอาเจ้า ครีมกันแดดทาหน้า ตัวนี้เนี่ย! มาลองสักหน่อย รอบนี้น้ำว้าเลยจะมารีวิวท้าพิสูจน์ให้สาวๆ ที่มีปัญหาหน้ามันแบบเราได้ลองเช็คคุณภาพของนีเวียกันแดดคุมมันฝาเขียวตัวดังตัวนี้กัน


  ครีมกันแดดไม่อุดตัน ครีมกันแดดคุมมัน เซรั่มกันแดด ครีมกันแดดทาหน้า เซรั่มกันแดด NIVEA นีเวียฝาเขียว

  | NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum (นีเวียกันแดดคุมมันฝาเขียว) สรรพคุณที่เค้าเคลม: ครีมกันแดดไม่อุดตัน คุมมัน ล็อคเมคอัพนาน 8 ชม.

  แต่ที่น้ำว้าลองเลือกตัวนี้มาใช้ไม่เพียงเพราะเสียงรีวิวจากหลายต่อหลายคนพูดต่อกันมาเท่านั้นนะ แต่หลักๆ เลย คือแค่พลิกอ่านส่วนผสมก็รู้ว่าตอบปัญหาคนผิวมันอย่างพวกเราได้จริงๆ ด้วยความที่ นีเวียกันแดดคุมมันฝาเขียว ตัวนี้เค้ามี สาร L-Carnitine อยู่ในส่วนผสมด้วย ใครหลายคนอาจจะเคยคุ้นหู ยิ่งถ้าอยู่ในวงการลดน้ำหนักจะรู้ว่ามันคือตัวเดียวกันกับ แอล-คาร์นิทีน หรือสารที่ช่วยลดไขมันโดยการดึงไขมันไปใช้เป็นพลังงานนั่นเองค่ะ

  แต่! พอ
  L-Carnitine ถูกรวบตึงเอาไว้ในครีมกันแดดทาหน้าสูตรนี้ เลยเหมือนเป็นการช่วยดึงไขมันที่จะขับออกมาบนใบหน้าไปใช้ต่อนั่นเอง สารตัวนี้จึงมาช่วยลดความมันบนหน้าของเรา  สาวหน้าเมือกเลิกเครียด สบายใจไปเลยสิคะ >< นอกจากนี้ยังมี Licorice Extract ซึ่งส่วนผสมตัวนี้เนี่ยจะเน้นเรื่องการบำรุงผิวให้หน้าขาวกระจ่างใสหลังโดนแดดด้วย มันเริ่ดตรงนี้แหละค่ะ 

  โอ้โห ถ้าน้อง นีเวียกันแดดคุมมันฝาเขียว ช่วยลดความมันที่ไปอุดตันรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุการเกิดสิวได้ เท่ากับว่า สิวที่จะเกิดขึ้นใหม่ก็ลดลง ไปด้วย เลือกตัวนี้เหมือนได้ ครีมกันแดดไม่อุดตัน บวกกับได้ สกินแคร์ลดสิว ที่รวมมาตอบโจทย์คนหน้ามันอย่างพวกเราไปอีกค่ะ!

  ท้าพิสูจน์ ครีมกันแดดไม่อุดตัน! นีเวียกันแดดคุมมันฝาเขียว


  ไหนๆ นีเวียกันแดดคุมมันฝาเขียว ตัวนี้ส่วนผสมเค้าก็แน่นเวอร์ อย่างที่เกริ่นไปข้างบนแล้ว แถมหลายเสียงก็เคลมกันมาว่า ตัวนี้คุมมันเบอร์แรง! ใช้แล้วไม่อุดตันด้วยนะ  เลยต้องขอจับมาลองทดสอบความเหนียวเหนอะ และความคุมมัน ด้วยการจับมาลองเทสต์คู่กับครีมกันแดดทั่วไปที่น้ำว้าใช้อยู่ทุกวัน แล้วมาลองเทียบกันดูว่า นีเวียฝาเขียวตัวดังตัวนี้ จะรอดหรือไม่รอด?? เรามาเช็คกันเลยดีกว่าค่า!

  ทดสอบความเหนอะของครีมกันแดดไม่อุดตัน NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum (นีเวียฝาเขียว)

  ทดสอบความเหนอะของครีมกันแดดไม่อุดตัน NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum (นีเวียกันแดดคุมมันฝาเขียว)

  สำหรับ นีเวียฝาเขียว ตัวนี้ เทียบกับ ครีมกันแดดที่น้ำว้าใช้อยู่ปกติ จะเห็นได้ว่าแค่เนื้อครีมก็ต่างกันแล้ว มองด้วยตาเปล่าจะเห็นได้ว่า นื้อครีมกันแดดไม่อุดตัน หรือ นีเวียกันแดดคุมมันฝาเขียวเค้าจะบางเบาและมีความฉ่ำน้ำมากกว่า (เพราะตัวนี้เค้าเป็นเนื้อเซรั่ม) ส่วน ครีมกันแดดอีกตัวจะเห็นได้ว่า มีเนื้อที่หนากว่า และหนักกว่าอย่างชัดเจนเลย

  ต่อมาถึงขั้นตอนการทดสอบความเหนียวเหนอะระหว่างสองตัวนี้ แถ่น แท้นนนน ปรากฎว่า นีเวียกันแดดคุมมันฝาเขียว เค้ากินขาด ชนะใสๆ ไปเลยจ้ะสาวๆ จ๋า! เนื้อเซรั่มกันแดดที่บางเบาของนีเวีย พอเกลี่ยก็ซึมเข้าผิวไปเลย ไม่หลงเหลือคราบหรือความมันไว้บนรูขุมขนให้ปวดใจ ซึ่งจะแตกต่างกับครีมกันแดดหน้าอีกตัวที่หลงเหลือความมันทิ้งไว้บนผิวของเรา ทำให้ผลทดสอบออกมาเป็นอย่างที่เห็นนั่นเองค่ะ
   
  ทดสอบความคุมมันของครีมกันแดดไม่อุดตัน NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum (นีเวียฝาเขียว)

  ทดสอบความคุมมันของครีมกันแดดไม่อุดตัน NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum (นีเวียฝาเขียว)

  มาถึงด่าน ทดสอบความคุมมันบนกระดาษซับมัน เทียบกันระหว่าง ครีมกันแดดไม่อุดตันนีเวีย และครีมกันแดดทาหน้าทั่วไป พอเวลาผ่านไป 8 ชั่วโมง ก็จะเห็นได้ชัดเลยว่า เซรั่มกันแดดนีเวียฝาเขียวขับน้ำมันออกมาน้อยมาก แต่สำหรับกันแดดหน้าทั่วไปอีกตัวขับน้ำมันออกมาทีกระดาษซับมันเป็นวงใหญ่ และเซรั่มก็กระจายตัวไหลเยิ้มมากขึ้นด้วย ดังนั้นสรุปได้ว่า ทั้งการทดสอบความเหนียวเหนอะ และการทดสอบความคุมมัน นีเวียฝาเขียวตัวนี้ชนะขาดลอย นำ 2-0 ไปเลยจ้า !!

  ☀ NEW Favorite Item ครีมกันแดดไม่อุดตันจาก NIVEA ☀


  ทดสอบเนื้อครีมกันแดดของนีเวียฝาเขียวกันไปแล้ว ว่าสามารถคุมมันได้ดีกว่าครีมกันแดดทั่วๆ ไป  แต่ถ้าสาวๆ คนไหนที่หน้ามันมากๆ อยากจะให้ ครีมกันแดด ช่วยคุมมันได้ดีสมคำเคลมของเค้าล่ะก็ วิธีใช้ครีมกันแดดให้ถูกต้อง ก็สำคัญไม่แพ้กันนะคะสาวๆ เพราะไม่อย่างนั้น ถ้าทาผิดวิธี ไม่ว่าจะทาอะไรลงไปหน้าก็เมือกอยู่ดี สุดท้ายหน้าเยิ้มระหว่างวันไปอีก แต่ถ้าทาให้ถูก เลือกเป็นครีมกันแดดไม่อุดตัน นีเวียฝาเขียว ตัวนี้มาเป็นตัวช่วย ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป แค่นี้วิถีชีวิตคนหน้าเมือกของพวกเราก็จะง่ายขึ้นแล้วค่ะ > < 

  ครีมกันแดดคุมมันทน 8 ชั่วโมง (นีเวียฝาเขียว) ครีมกันแดดไม่อุดตัน ครีมกันแดดทาหน้า เซรั่มทาหน้า

  HOW TO ทาครีมกันแดดไม่อุดตันยังไงให้คุมมันทนนาน 8 ชั่วโมง

  STEP 1 : ล้างหน้าให้สะอาดหมดจด และลงเซรั่มหรือเดย์ครีมตัวประจำของสาวๆ แต่ละคนให้เรียบร้อยก่อน

  STEP 2 : รอจนหน้าแห้งหรือมั่นใจว่าครีมและเซรั่มซึมซาบลงสู่ผิวแล้ว ค่อยลง ครีมกันแดดไม่อุดตัน นีเวียฝาเขียว ตาม โดยบีบเซรั่มกันแดดประมาณเหรียญสิบ และทาเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ด้วยความที่ตัวนี้เป็นเนื้อเซรั่มจึงค่อนข้างเกลี่ยง่ายและซึมลงผิวได้เร็วกว่าปกติค่ะ

  STEP 3 : พอเซรั่มกันแดดนีเวียฝาเขียวซึมลงผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว เนื้อครีมจะแมตต์ขึ้นด้วย หลังจากนั้นก็สามารถแต่งหน้าตามปกติได้เลย ซึ่งเซรั่มกันแดดนีเวียฝาเขียวตัวนี้จะช่วยล็อคเมคอัพอยู่หมัด คุมมันยาวนานกว่า 8 ชั่วโมงด้วยนะคะสาวๆ ขา

  ** TRICK **

   สำหรับสาวๆ ที่ต้องออกไปเจอแดดระหว่างวันบ่อย ๆ และไม่อยากให้แดดไหม้หน้าและเยิ้มเพิ่มไปอีก ให้เติม นีเวียกันแดดคุมมันฝาเขียว ก่อนออกแดดประมาณ 15-20 นาที โดยสามารถทาทับบนเครื่องสำอางได้เลยค่ะ แค่นี้ก็ช่วยให้ทั้ง คุมมัน กันแดด และล็อคเมคอัพอยู่หมัด คุมมันยาวนาน 8 ชั่วโมง แล้วค่ะ

  _____________________________________________________________________

  ทดสอบความคุมมัน ล็อคเมคอัพ หลังใช้ ครีมกันแดดไม่อุดตัน NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum (นีเวียฝาเขียว)

  ทดสอบความคุมมัน ล็อคเมคอัพ ครีมกันแดดไม่อุดตัน NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum (นีเวียฝาเขียว) กับ ครีมกันแดดทั่วไป

  หน้ามันเราเลิกกันเถอะ ! บอกลาหน้ามันไปเลย ตั้งแต่ได้ใช้ นีเวียฝาเขียว มันดีย์ที่สุดเลยเว้ยแก!!! ขอคอนเฟิร์มเพิ่มไปอีกเสียงไปเลยจ้า ว่า ครีมกันแดดไม่อุดตัน NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++  ตัวนี้ กันแดดดีมาก หน้าไม่หมอง หน้าไม่หลุด ไม่ต้องเติมเครื่องสำอางระหว่างวัน เพราะเมคอัพไม่ไหลไม่เยิ้มจริงๆ ที่สำคัญคือ เค้าสามารถควบคุมความมันได้เป็นอย่างดีมากกก ก.ไก่ยิ่งกว่าล้านตัว! ไม่ต้องพึ่งกระดาษซับมันใดๆ เลย แถมยังไม่ทิ้งสารตกค้างให้ไปอุดตันที่รูขุมขน สิวเลยไม่เกิดนะจ๊ะ หมดกังวลหายห่วงไปเลยจ้า!! ชนะเลิศจริงๆ ตอนนี้น้ำว้าคงต้องขอตัวไปสอย เจ้านีเวียฝาเขียวมาใช้เพิ่มก่อนแล้วนะคะสาวๆ ขา  

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe