1653381273 %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87
ดูดวง/ทายใจ

ไหนลองส่อง 🔮 ' ลักษณะเส้นผมบอกนิสัย ' สาวซิสคนไหนเป็นยังไง ตามมาดู!

เส้นผมไม่ใช่แค่ทำให้สาวซิสดูสวยงาม แต่ยังสามารถดูดวง บอกนิสัยจากลักษณะของเส้นผมได้ด้วยนะ! แม่นขนาดนี้ ไม่ดูไม่ได้แล้วค่ะ!


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สาวผมเส้นหนา

  • สาวผมเส้นเล็ก

  • สาวผมหยิก

  • สาวผมสีเข้ม

  • สาวผมสีอ่อน

  • สาวผมหงอกก่อนวัย

  • สาวผมดก


  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe ทุกคน

  เข้ามาถึงก็ขอจับขอหวีผมให้เรียบร้อยสวยงามกันสักหน่อย ไม่ใช่เพราะว่าจะหวีผมไปสวยที่ไหนหรอกนะคะ แต่จะเตรียมผมให้พร้อมสำหรับการดูดวงต่างหาก! แหน่ะ บางคนอาจจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว แต่น่าจะยังมีอีกหลายคนที่ตกใจเพราะไม่เคยรู้มาก่อนว่า ดูดวงผ่านผมได้ด้วยหรอ??

  ซิสรู้กันบ้างหรือเปล่าคะว่าเส้นผมไม่ใช่เพียงแค่ช่วยให้สาว ๆ อย่างเรามั่นใจ แต่เส้นผมยังสามารถบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยของเราได้อีกด้วย! แถมพูดเลยว่าตรงกับทางนี้มากกกก จนเส้นผมบนหัวนี่ลุกพรึ่บพรั่บกันไปเลยจ้าแม่ ใครอยากรู้ว่าจะแม่นจะตรงกันขนาดไหน ตามมาดูกันเลย

         

  สาวผมเส้นหนา

  เส้นผมหนาขนาดนี้ แน่นอนว่าสาวที่มีผมเส้นหนาก็ต้องมีความหนักแน่นเช่นเดียวกับเส้นผม เป็นคนที่ยึดอยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริง ไม่ยอมเชื่อเรื่องเพ้อฝัน มักลงมือทำเลยมากกว่า โดยจะจัดวางแบบแผนชีวิตของตัวเองไว้อยู่เสมอ ทำให้ในอนาคตมักจะประสบความสำเร็จด้วยความพยายามของตัวเอง แถมสาวที่มีผมเส้นหนายังมีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ รู้สึกตะหงิดอะไร เรื่องนั้นมักเป็นจริงขึ้นมาทุกที!
   

  สาวผมเส้นเล็ก

  สาวที่มีผมเส้นเล็ก เป็นคนที่มีความซื่อสัตย์สูง เพื่อน ๆ ของสาวที่มีผมเส้นเล็กสามารถไว้ใจได้เลยว่าเพื่อนคนนี้จะบอกความจริงอยู่เสมอ แต่ต้องระวังคำพูดที่จะพูดกับสาวผมเส้นเล็ก เพราะมักจะเป็นคนที่อ่อนไหวง่าย มีความคิดมากอยู่ตลอดเวลา เก็บทุกเรื่องไปคิดซ้ำ ๆ แถมยังขี้น้อยใจโดยไม่รู้ตัว และมีปัญหาเรื่องสุขภาพเข้ามายุ่งเกี่ยวบ่อย ๆ ต้องดูแลตัวเองดี ๆ นะจ๊ะซิส
   

  สาวผมหยิก

  สาวผมหยิก สุดเซ็กซี่ มักจะเป็นคนที่มีความสดใส ร่าเริง ใครอยู่ด้วยก็แฮปปี้ไปตาม ๆ กัน ทำให้สาวผมหยิกจะมีเพื่อนอยู่รอบตัวเยอะมากกกกก โดดเด่นในเรื่องบริวารสุด ๆ ไปเลยจ้ะ อีกทั้งยังเป็นคนไม่กลัวที่จะเจอปัญหา พร้อมจะแก้ปัญหาใหม่ ๆ อยู่เสมอ ทำให้สาวผมหยิกมีดวงที่ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ถึงจะดูแข็งแกร่งภายนอก แต่ภายในนั้นเป็นคนที่มีจิตใจเมตตา ใจดีกับคนอื่นอยู่เสมอ
   

  สาวผมสีเข้ม

  สาวคนไหนที่มีสีผมดำขลับ มักจะเป็นคนที่ฉลาด สติปัญญาดี คิดวางแผนอะไรได้ดี ไม่ค่อยไร้สาระ จริงจังกับเรื่องการเรียน การงาน อาจจะดูเป็นสาวที่ไม่ค่อยเฮฮา แต่สาวที่มีผมสีเข้มเป็นสาวเจ้าชู้นะจ๊ะ ชอบหว่านเสน่ห์ไปทั่ว น้อยคนจะเอาสาวผมสีเข้มอยู่ เพราะชอบที่จะเรียนรู้กับคนใหม่ ๆ อยู่ตลอด ไม่ยึดติดอยู่กับใครนาน ๆ ดวงชะตาของสาวคนนี้ไม่ใช่คนลำบาก จะมีก็แต่เรื่องเจ้าชู้นี่แหละที่ต้องทำให้คอยแก้ปัญหารถไฟชนกันไปทั่ว
   

  สาวผมสีอ่อน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe