1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

ใหม่แกะกล่อง กับ 'อายแชโดว์กลิตเตอร์ จาก Bling Glow' วิ้งวับจับใจ ทาหัวตา ผู้ต้องมาชัวร์!

รู้ไหม! ว่าดวงตาของเธอโดนดึงดูดด้วยแสงระยิบระยับได้ง่ายมากเลยนะ เห็นปุ๊บ ตามองตามปั๊บ แล้วเพื่อทำให้ตัวเองเป็นจุดสนใจของหนุ่มๆ ก็ลองมาส่อง Glitter shadow ดูสิ! เพื่อหามาแต่งดวงหน้าให้ดูเป็นประกายกัน!


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • +++ Glitter Shadow +++

  • + Rose Pink

  • + Rose Gold


  " อยากให้ดวงตามีประกายวิ้งวับจังเลย! "

  โอ้วววว ถ้าอย่างนั้น เธอก็ต้องมองหากากเพชรเอามาแต่งหน้ากันแล้วล่ะ แต่งหน้าตามปกติของเราเสร็จปุ๊บ เอากากเพชรมาแต่งหน้ากันต่อได้เลย แล้วถ้าอยากได้แบบ 2 In 1 แทนล่ะ แบบนั้นก็ต้องมองหาอายแชโดว์แบบกลิตเตอร์มาใช้แล้ว! สนใจลองส่องของแบรนด์ใหม่อย่าง Bling Glow หนอ่ยไหมคะ กลิตเตอร์อายแชโดว์ก็น่าลองโดนอยู่ไม่น้อยเลยน้า

  หุๆ เธอคนไหนตัดสินใจได้แล้ว ก็ขอเชิญทางนี้ต่อเลยค่ะ!

  +++ Glitter Shadow +++

   


  มาค่ะ!

  เรามาส่องเครื่องสำอางใหม่ๆ จากแบรนด์ Bling Glow กันหน่อยดีกว่า ขอบอกเลยว่าใหม่แกะกล่องแน่นอน เพราะเพิ่งเปิดตัวกันได้ไม่นานนี่เอง แล้วจะเริ่มวางขายสินค้าผ่านทางออนไลน์เท่านั้น ในช่วงวันที่ 15 มีนาคมเป็นต้นไปล่ะ ฟังดูน่าตื่นเต้นเนอะ งั้นมาเจอเรายั่วให้อยากได้สินค้าจากแบรนด์นี้ต่อเลยดีกว่าค่ะ!


  Bling Glow ฟังจากชื่อแบรนด์อย่างเดียว เธอน่าจะสัมผัสได้ถึงความวิ้งวับกันแล้วใช่ไหมคะ เพราะชื่อก็มีความหมายว่า " เรือนแสง " นี่เนอะ แล้วถ้าใครคิดแบบนี้อยู่ในหัว ขอบอกเลย ว่าพวกเธอมากันได้ถูกทางแล้วนะ! ในเมื่อเครื่องสำอางที่ Bling Glow จะนำมาวางขายกันในเร็วๆ นี้ มันก็คือ Glitter shadow นั่นเองค่ะ!


  งานนี้เธอคนไหนกำลังตามล่า ตามหาอายแชโดว์แบบลิตเตอร์กันอยู่ ตอบโจทย์อย่างแน่นอน โดยเฉพาะคนที่อยากแต่งหน้าออกมาให้ดูรุ่นๆ แบบสาวเกาหลีญี่ปุ่นด้วยนะ คาดว่าคงจ้องตาเป็นมันด้วยความอยากได้แน่ เพราะ Glitter shadow ของแบรนด์นี้ ไม่ได้มาในรูปลักษณ์เป็นตลับ แต่มาเป็นแท่งคล้ายๆ ดินสอเลยล่ะ ใช้งานก็ง่าย สีก็สวยด้วยล่ะ


  พูดอวดกันมาขนาดนี้แล้ว หลายคนก็คงอยากเห็นหน้าตาของ Glitter shadow กันแบบชัดๆ รวมถึงอยากรู้ด้วยใช่ไหมคะ ว่าทั้งสองสีที่กำลังเตรียมจะวางขายกัน มันมีสีอะไรมาให้เธอได้เลือกเปย์กันบ้าง งั้นก็อย่าได้รอช้า ไปส่องกันต่อเลย!

  + Rose Pink

   


  จริงอยู่! ที่ Glitter Shadow ของแบรนด์ Bling Glow มีเผยออกมาให้เห็นกันแล้วแค่สองสีเท่านั้น แต่ขอบอกเลยค่ะ เด็ดทั้งคู่! โดยเราจะพาพวกเธอมาส่องสี " Rose Pink " ก่อนเลยนะ สีนี้ก็ค่อนข้างตรงกับชื่ออยู่ไม่น้อยเลย ทาลงบนผิวกายแล้วจะออกโทนสีชมพูจางๆ ล่ะ และด้วยประกายจางๆ ที่ผสมอยู่ในอายแชโดว์ มันยิ่งช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตาของเธอแบบคูณสองเลยนะ!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe