1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

มินิมอลเวอร์! 'เครื่องสำอางจากแบรนด์ Nouv Tone' แพ็กเกจจิ้งเรียบๆ แต่สวยบาดใจ #누톤

เบื่อแพ็กเกจสีแรงๆ แล้วอะ! งั้นเธอต้องมาส่องของแบรนด์ Nouv Tone! เพราะที่นี่เค้าใช้โทนสีนู้ด+ชมพู ดูมินิมอลสุดๆ จะเป็นไง มีอะไรบ้าง เธอต้องส่อง ส่อง...


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • +++ ส่อง! เครื่องสำอางแบรนด์ Nouv Tone +++

  • + อายแชโดว์

  • + บลัชออน

  • + ลิปสติก


  " เบื่อแล้ววว "

  ไม่ว่าจะเดินเข้าร้านที่ขายเครื่องสำอางที่ไหนก็ตาม แพ็กเกจจิ้งที่เห็นผ่านตาโดยส่วนใหญ่ เค้าเน้นกันแต่สีแรงๆ ทั้งนั้นเลยอะ ไม่ก็เข้มๆ ดำๆ ไปเลย บางทีก็นึกอยากได้แบบเรียบๆ ดูมินิมอลแทนอะ มีที่ไหนขายบ้างปะ? ใครกำลังมองหาอยู่ เราแนะนำให้แวะมาดูของแบรนด์เมคอัพเกาหลีน้องใหม่ Nouv Tone กันเลยค่ะ

  งานนี้มินิมอลสมใจอยากเธอแน่ เพราะแพ็กเกจจิ้งของที่นี่เน้นโทนสีนู้ดอมชมพูล่ะ แล้วเห็นว่ามีวางขายทางออนไลน์มาสักพักแล้วด้วยน้า หุๆ อย่างนี้ต้องลองมาส่องกันหน่อยแล้วเนอะ ว่ามีเครื่องสำอางอะไรขายกันบ้าง

  +++ ส่อง! เครื่องสำอางแบรนด์ Nouv Tone +++

   

  สาวมินิมอลอย่าได้พลาด!

  แพ็กเกจจิ้งเครื่องสำอางจากแบรนด์ Nouv Tone ดีงามเวอร์อะ โดนใจสาวมินิมอลหลายคนแน่ ทำไมน่ะเหรอ? ก็... ที่นี่เค้าเน้นความเรียบง่ายไง สีสันไม่เด่นสะดุดตา พอเธอลองเอาเครื่องสำอางจากแบรนด์นี้ไปทาบกับผิวตัวเองนะ รับรอง กลืนหายไปเลยล่ะ พูดอย่างนี้แล้ว เธอๆ ทั้งหลายที่อยากได้เครื่องสำอางแพ็กเกจจิ้งแบบเรียบๆ มาไว้ใช้กันบ้าง เริ่มสนใจกันแล้วละสิ

  งั้นก็ลองไปส่องกันทีละอย่างเลยดีกว่าเนอะ ว่าเครื่องสำอางที่เป็นแพ็กเกจจิ้งสีนู้ดอมชมพูเนี่ย เค้ามีอะไรมาขายกันบ้าง

  + อายแชโดว์

   

  ในส่วนของอายแชโดว์จะมีด้วยกันทั้งหมดสามสี อันได้แก่ น้ำตาลเข้ม ( Mocha ) น้ำตาลอ่อน ( Signature Beige ) และ ชมพู ( Cotton Pink ) ซึ่งแต่ละสีเนี่ย พอเอามาแต่งรอบดวงตาแล้ว ลุคที่ออกมาก็จะต่างกันไปล่ะ ว่าแล้วก็... ขอพาไปดูเหล่านางแบบที่ได้แต่งตาด้วยสามสีนี้ออกมาแล้วกันหน่อยเนอะ 

  ใครอยากเป็นสาวหวานก็ต้องชมพูเนอะ แต่ว่าสีนี้พอทาออกมาแล้ว มันก็ไม่ได้ชมพูจ๋าไปเลย มันดูละมุนเข้ากับสาวผิวขาวดีอะ!

  1551766245 eye beige 01

  มาต่อกันด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อนกันต่อเลยค่ะ เหมาะกับคนอยากแต่งหน้าออกมาให้ดูเป็นธรรมชาติมากเลย เพราะน้ำตาลสีนี้ ดูไม่เข้มหรืออ่อนจนเกินไปล่ะ ช่วยทำให้ดวงตาดูสวยและหวานละมุน!

  มาถึงสีน้ำตาลเข้ม หรือสีสุดท้ายในส่วนของอายแชโดว์ มองเผินๆ แล้วคิดว่า พอหยิบมาแต่งตาปุ๊บ มันต้องดูดาร์คแน่เลย แต่ดูนางแบบสิ ออกมาหวานเวอร์ ยิ่งจับคู่กับลิปสีหวานๆ ด้วยนะ มดขึ้นตัวเธอเเน่

   

  + บลัชออน

   

  ในส่วนของดวงตาก็จบกันลงไปเรียบร้อยแล้ว ถัดมาก็ต้องเป็นในส่วนของแก้มกันต่อเนอะ มีสามสีให้เลือกสวยล่ะ ม่วง ชมพู พีช แหมมม แต่ละสี หวานกันทั้งนั้นเลย แต่เชื่อเถอะว่า เอามาแต่งหน้าตัวเองจริงๆ แล้ว มันไม่ได้ดูแคนดี้แบบขนมหรอก มันจะดูเป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกแบบมินิมอลมากกว่าค่ะ ไม่เชื่อเหรอ ปะ ไปดูนางแบบกัน เธอจะได้เห็นภาพยิ่งขึ้น!

  สีแรกก็ต้องเป็นสีที่เธอชอบหยิบมาปัดแก้มมากสุดก่อนสิเนอะ เพราะใครๆ ก็อยากให้แก้มของตัวเองดูชมพู น่าจูบ น่าฟัดทั้งนั้นแหละ แล้วชมพูของแบรนด์ Nouv Tone ก็น่าจะตอบโจทย์เธออยู่นะ!

  1551766659 blush peach 01

  ตามมาด้วยสีพีชล่ะ! สีนี้มองได้เป็นทั้งชมพูและส้มเลยนะ พอเธอหยิบเอามาแต่งหน้าคู่กับลิปสีสดๆ หน่อย แก้มดูอมชมพูอมส้ม ดูเป็นคนมีสุขภาพดีล่ะ

  1551766576 blush lavender 01

  มาจบท้ายกันด้วยสีม่วงกัน! ใครคิดว่าทาออกมาแล้ว มันต้องม่วง ม่วงแบบเป็นมะเขือไปเลย ผิด! นะ แต่งออกมาแล้วจริงๆ ก็ดูอมชมพูอยู่ไม่น้อยเลยล่ะ น่ารักเวอร์

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe