Articles makeup
ความงาม

Summer นี้ ต้องหยุดโบ๊ะ! รวม 10 'แป้งฝุ่นบีบี' ผิวเนียนวิ้งค์ เบาสบายหน้า ไปเที่ยวดับร้อนได้ชิลล์ๆ

ฤดูร้อน ก็ต้องออกเที่ยวสิคะซิส! เลิกใช้รองพื้นเนื้อครีมหนาๆ หรือแป้งพัฟโบ๊ะหน้าด่วนๆ หนักหน้าเกิน เสี่ยงเหงื่อออก แล้วหน้าเป็นด่างเป็นดวง สิวผุดไปอีกจ้า ;_; มาใช้ ' แป้งฝุ่นบีบี ' เบาๆ ใสๆ ได้งานผิว เติมได้ทั้งวันกันดีกว่า~~~~


» » » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. sasi magic BB Powder

  • 2. POND's Magic BB Powder

  • 3. Natriv BB UV Powder

  • 4. Care Blink and Bright BB Gluta Powder Miracle Pink

  • 5. Bio Naturel Oil Absorbing Face Powder

  • 6. Sheene Oil Free BB Powder

  • 7. Maybelline Fit Me Loose Finishing Powder

  • 8. Mistine BB Wonder Loose Powder

  • 9. BK Loose Powder

  • 10. Eversense UV Powder magic BB

   
   

  เช็ดเหงื่อแพพ~ #นั่นแดดหรือนรกคะ วานบอก


  วันนี้.... ( ใกล้จะ ) วันสงกรานต์~~~

  It's Summer Time! เข้าหน้าร้อนเต็มตัวแล้วนะคะซิส จากที่อากาศก็ร้อนมากก อยู่แล้ว ยิ่งร้อนหนักเข้าไปใหญ่! พักเที่ยง เดินออกมาจากตึกที นึกว่าเดินเข้าเตาอบ ถ้าตัวละลายได้ก็คือละลายไปแล้ว แต่จะไม่มีอะไร หยุดยั้งการไป ' เที่ยวดับร้อน ' ของเราได้ อิอิ! ^0^

  เขียนแพลนไปตจว. ยาวเหยียด กิจกรรมอัดแน่นตั้งแต่เช้าจรดเย็น แอดเวนเจอร์ขนาดนี้ เหงื่อต้องเยอะมากแน่ๆ ไม่อยากแต่งหน้าเยอะ แต่หน้าสดไปก็ไม่โอเค! นอกจากครีมกันแดดแล้ว อยากได้เมคอัพที่ทาแล้วไม่หนักหน้า แต่ยังได้งานผิวเนียนวิ้งค์ๆ ใสๆ ไม่ฉ่ำ ( เพราะมันคงฉ่ำเองอยู่แล้ว - - ) จะมีมั้ยนะ?

  เราแนะนำให้สาวๆ ชาวซิส หันมาใช้ ' แป้งฝุ่นเนื้อบีบี ' แทนรองพื้น หรือแป้งตลับที่เคยใช้ค่ะ เติมได้ระหว่างวันไม่สะดุด เบาสบายหน้า ถึงเหงื่อไหล ก็ไม่ต้องกลัวสิวอุดตัน ซึ่งเรามีมาให้เลือกถึง 10 แบรนด์! มีอันไหนบ้าง ไปดูกันเล้ยยย

  1. sasi magic BB Powder

  เปิดมาที่แบรนด์แรก กับ ' sasi ( ศศิ ) ' ในเครือของแป้งฝุ่นศรีจันทร์ตลับม่วงในตำนานนั่นเอง ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นบีบีเฉดสีธรรมชาติ เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยแล้วไม่เป็นคราบ กลบรูขุมขนได้พอประมาณ ได้งานผิวที่เนียนสวย แมท ไม่มันตลอดวัน แถมยังมีคุณสมบัติพิเศษ ช่วยปกปิดรอยหมองคล้ำ ปราศจากน้ำมัน พาราเบนและแอลกอฮอล์ด้วยค่ะ ที่สำคัญราคาดีมาก วัยนักเรียนนักศึกษาต้องไปตำ!

  2. POND's Magic BB Powder

  ตัวนี้ฮิตมาระยะนึงแล้ว กับแป้งฝุ่นบีบีขวดสีชมพู ของแบรนด์ POND'S ครีมบำรุงผิวที่เห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องถูกและดี! เนื้อแป้งเนียน สีอมชมพู ไม่ขาวจนเกินไป จึงเหมาะกับสาวไทยส่วนใหญ่ที่มีผิวสีน้ำผึ้ง ไม่วอก ไม่ลอย กลิ่นหอมละมุน มีชิมเมอร์วิ้งค์ๆ ให้ผิววาวเล็กน้อย ควบคุมความมันได้ ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มขึ้น ทาได้ระหว่างวัน วัยรุ่นวัยเรียนควรมีติดกระเป๋าไว้!

  3. Natriv BB UV Powder

  ตัวนี้ก็ฮิตตีคู่มาติดๆ เช่นกัน กับแบรนด์ ' Natriv ( นาทริฟ ) ' หาซื้อง่าย ราคานักศึกษาได้อีก เป็นแป้งฝุ่นบีบีเนื้อโปร่ง บางเบา ละเอียด สีออกเหลือง มีชิมเมอร์ประกายมุก กลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใส นวลเนียนเป็นธรรมชาติ สไตล์สาวเกาหลี คุมมัน ไม่ทำให้ผิวเหนอะ ทาไประหว่างวันสีไม่ดรอป เหมาะกับผิวสาวไทยสุดๆ เป็นไอเทมลูกรักของสาวๆ มหาลัยและสาวออฟฟิศหลายคนเลยค่ะ

  4. Care Blink and Bright BB Gluta Powder Miracle Pink

  ตัวนี้ก็เห็นกันมาแต่เด็กๆ กับ ' แป้งแคร์ ' กระป๋องใหญ่ที่ใช้ทาตัว ซึ่งตอนนี้มีแป้งฝุ่นบีบียอดฮิตหลายรุ่น หลากสี คุณภาพเริ่ด ให้สาวๆ วัยรุ่นได้เลือกซื้อกัน =w=b ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นบีบีเฉดสีชมพู รุ่นกลูต้า ทาแล้วผิวจะนุ่มน่าสัมผัส กระจ่างใสอมชมพู วิ้งค์ๆ และยังเรียบเนียน สม่ำเสมอ ปกป้องรอยสิวและจุดด่างดำ ให้เธอสวยมั่นใจได้ตลอดวัน *มีสาวๆ บางคนกระซิบมาว่า ใช้เซ็ตรองพื้นได้เริ่ดมาก!* #เตรียมเงินเปย์แล้ว

  5. Bio Naturel Oil Absorbing Face Powder

  แบรนด์แป้งฝุ่นที่ใครๆ ก็ต้องยอมรับ คารวะในคุณภาพ ราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าเงิน โด่งดังมาช้านานในห้องโต๊ะเครื่องแป้งพันทิป กับ ' บิโอนาตูแรล ' แป้งฝุ่นบีบีที่เหมาะกับสาวเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย เนื้อแป้งบางเบา เนียนนุ่ม ละเอียด สีเบจ เป็นธรรมชาติ จึงเหมาะกับสีผิวสาวไทย คุมมัน ซึมซับความมันส่วนเกิน จึงไม่ก่อให้เกิดสิว ไม่ใส่น้ำหอม ถ้าได้ใช้แล้วต้องซื้อซ้ำ บอกเลย!

  6. Sheene Oil Free BB Powder

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe