1653380715 %e0%b9%81%e0%b8%9f%e0%b8%8a%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%99
แฟชั่น

แนะนำพิกัดเด็ด '7 ร้านจาก IG แฟชั่นผ้ามัดย้อมโดนๆ' ใส่ไปทะเล รับซัมเมอร์นี้กันเถอะ

ใครที่กำลังมองหาเสื้อมัดย้อมใส่ไปทะเล มาส่องกันเลยนะคะ


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. mudyomstyles

  • 2. aminta.brand

  • 3. matjaiyom

  • 4. sparksblue

  • 5. yudigo_brand

  • 6. chausie.store

  • 7. keepkramcloset


  สวัสดีค่า สาวซิสทุกคน

  สำหรับใครที่กำลังมองหาแฟชั่นใส่ไปเที่ยวทะเลกันอยู่ล่ะก็ เชื่อแน่นอนว่าต้องมีหนึ่งในใจอย่าง เสื้อมัดย้อม เป็นลิสต์อันดับหนึ่งแน่เลยใช่ไหมคะ สำหรับวันนี้ด้วยความที่เราอยากจะเอาใจสาวซิส ก็เลยขอเลือกด้วยการนำเอาร้านค้าจากไอจีมาฝากกันค่ะ โดยเป็นร้านที่คัดมาแล้วว่าเด็ดแอนด์โดน จะมีร้านไหนบ้าง อย่ารอช้า มาส่องกันเลย

  1. mudyomstyles

  สำหรับร้านที่เราแนะนำร้านแรกในวันนี้ เป็นร้านที่ได้รับความนิยมมากพอสมควร โดดเด่นด้วยการเลือกเนื้อผ้าที่มีความพลิ้วและเบาสบาย โดยมีให้เลือกทั้งของชายและหญิง เรียกได้ว่าใครอยากใส่เสื้อคู่ก็คงจะต้องซื้อร้านนี้กันเลยค่ะ นอกจากจะมีแบบชายหญิงแล้วก็ยังมีสไตล์ขนนก จัดว่าเป็นแบบโดดเด่นของทางร้านเลยนะคะ

  2. aminta.brand

  สำหรับใครที่สไตล์เสื้อมัดย้อมแบบที่มีดีไซน์หลายต่อหลายแบบ ยกตัวอย่างเช่นการเลือกเป็นดีไซน์เสื้อปลายแขนบานๆ หรือแบบเสื้อทรงปล่อยก็น่าจะชอบร้านนี้กันค่ะ โดยดีไซน์จะโดดเด่น เป็นแบบสำหรับวัยรุ่นโดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ ซึ่งโทนสีจะเน้นเป็นสีขาว น้ำเงินเป็นหลักเลยเชียวค่ะ ใครชอบสไตล์นี้ก็ไปเลือกแบบกันได้เลย

  3. matjaiyom

  สำหรับใครที่ชอบผ้ามัดย้อมแบบประยุกต์ ไม่ต้องดูเหมือนผ้ามัดย้อมแบบทั่วๆ ไป มีลายเป็นเอกลักษณ์ มีดีไซน์ที่สวยงาม น่าจะถูกใจกับร้านนี้มากเลยค่ะ โดยจุดเด่นก็คือลายมัดย้อมแบบที่ไม่เหมือนใคร ไม่มีที่ร้านไหนมาก่อน มีทั้งแบบลายตาราง แบบลายดอก ซึ่งแต่ละแบบก็มีความครีเอทมากเลยทีเดียวค่ะ เป็นอย่างไรคะ ขอบอกว่าดีงามมากเลย

  4. sparksblue

  อีกหนึ่งร้านที่มีสไตล์ดีๆ ไม่แพ้กัน โดดเด่นด้วยการตัดเย็บและออกแบบเสื้อผ้าที่ไม่เหมือนใคร มีทั้งแม็กซี่เดรส มีทั้งเสื้อสวยๆ แบบมัดย้อมประยุกต์ ลายของการมัดย้อมร้านนี้มีสไตล์เก๋มากเลยค่ะ เหมาะสมกับสาวๆ ที่อยากเลือกเสื้อผ้ามัดย้อมที่มีสไตล์ ดูโดดเด่นและน่าประทับใจไปใส่เที่ยวซัมเมอร์นี้กัน

  5. yudigo_brand

  สำหรับใครที่มองหาเสื้อย้อมครามแบบสวยๆ สไตล์เชิ้ตน่าจะถูกใจร้านนี้ ส่วนใหญ่สินค้าของร้านนี้จะไม่ดูเป็นผ้ามัดย้อมที่เป็นลายโดดเด่นมากจนเกินไปนัก มีการครีเอทลายแบบสวยๆ ได้อย่างมีศิลปะ แบบเสื้อก็จะเน้นความหลวมแนวโอเวอร์ไซส์ โดดเด่นและมีสไตล์มากเลยเชียว เห็นแล้วต้องคลิกไปลองดูสินค้ากันบ้างล่ะเนอะ

  6. chausie.store

  ส่วนของร้านนี้มีสินค้าให้เลือกหลายๆ แบบเลยค่ะ ทั้งเสื้อคลุมตัวยาว เสื้อกะเหรี่ยง นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าผ้ามัดย้อมสำหรับสาวๆ ที่อยากลองใช้กระเป๋าแบบเก๋ ๆ สไตล์รักษ์โลกกันด้วยนะคะ ส่วนใครที่ชื่นชอบสายเดี่ยว ร้านนี้ก็มีให้เลือกหลายๆ แบบ เน้นสีขาวก็มีการย้อมครามนิดๆ นั่นเองค่ะ เห็นไหมคะ ว่าน่าซื้อตามเป็นที่สุด

  7. keepkramcloset

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe