Articles health
สุขภาพ

ลดน้ำหนักแบบไอดอลเกาหลี! แนะ '7 ทริคสร้างหุ่นดี' รู้สักที คนเกาหลีลดน้ำหนักกันยังไง ?

สาว ๆ คนไหนที่อยากมีหุ่นดีแบบไอดอลเกาหลี บอกเลยว่า เราได้นำ 7 ทริคสร้างหุ่นดี ลดน้ำหนักแบบสาวเกาหลี มาให้ทุกคนไปทำตามกัน


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ก่อนจะไปดูทริคลดน้ำหนักแบบไอดอลเกาหลี! หาแรงบันดาลใจในการฟิตหุ่นก่อนค่ะซิส

  • มาดู 7 ทริคลดน้ำหนักง่าย ๆ แบบไอดอลเกาหลีกัน ~

  • 1. จดทุกอย่างที่กิน #ลดหน้ำหนักแบบไอดอลเกาหลี

  • 2. เต้าหู้นิ่มช่วยลดน้ำหนัก #ลดน้ำหนักแบบไอดอลเกาหลี

  • 3. ออกกำลังกายด้วยแอโรบิค #ลดน้ำหนักแบบไอดอลเกาหลี

  • จะออกตามคลิปนี้ก็ได้นะซิส ~ #ออกกำลังกายแบบไอดอลเกาหลี

  • 4. เลือกสลัดเป็นอาหารจานหลัก #ลดน้ำหนักแบบไอดอลเกาหลี

  • 5. ไดเอทด้วยถ้วย #ลดน้ำหนักแบบไอดอลเกาหลี

  • 6. ออกกำลังกายด้วย Hula Hoop #ลดน้ำหนักแบบไอดอลเกาหลี

  • 7. ไดเอทด้วยการแบ่งทาน 5 มื้อ #ลดน้ำหนักแบบไอดอลเกาหลี


  อันยองค่า ~ สาว ๆ SistaCafe วันนี้เราก็มาในหมวดของเกาหลี ๆ กันอีกแล้ว แน่นอนละว่า ถ้าพูดถึงเรื่องหุ่นเอวบาง ร่างน้อย คงจะหนีไม่พ้นกับการนึกถึงไอดอลในประเทศเกาหลี แหม !  ดูเอวแต่ละคนสิ เห็นแล้วอิจฉาตาร้อน จนสาวซิส อยากจะรู้วิธีลดน้ำหนักแบบพวกเขากันใช่ไหมล่ะคะ

  บอกเลยว่าวันนี้ทางเราจะมาไขข้องใจให้กับสาวซิสกันว่า ไอดอลเกาหลีเขาลดน้ำหนักกันยังไง มีทริคแบบไหน เราจัดมาให้หมดค่า ~ แหม ไม่ใช่แค่สาวซิสคนเดียวหรอกนะที่อยากผอม คนเขียนนี่ก็อยากจะผอมด้วยเลยไม่วายที่จะไปนั่งเฟ้นหามา !

  อะ อะ พูดขนาดนี้แล้ว สาวซิสคงอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะว่า ลดน้ำหนักแบบไอดอลเกาหลี สรุปแล้วมันยังไงกัน มาค่ะ ไม่รอช้า ตามมาดูกันเลยค่ะสาว ๆ อิอิ

  -  ❤  ❤  ❤  -

   

  ก่อนจะไปดูทริคลดน้ำหนักแบบไอดอลเกาหลี! หาแรงบันดาลใจในการฟิตหุ่นก่อนค่ะซิส

   

  มาดู 7 ทริคลดน้ำหนักง่าย ๆ แบบไอดอลเกาหลีกัน ~

   

  1. จดทุกอย่างที่กิน #ลดหน้ำหนักแบบไอดอลเกาหลี


  วิธีนี้สาวซิสอาจจะงงกันว่า เอ๊ะ ! ลดน้ำหนักแบบไอดอลเกาหลี แล้วจดทุกอย่างที่กินมันเกี่ยวยังไงกันนะ ? มาค่ะ เดี๋ยวเราจะมาบอกทริคลับ ๆ ให้ได้รู้กัน 

  Diet Planner ก็คือ ให้สาว ๆ จดทุกอย่างที่กินและการออกกำลังกายในแต่ละวันค่ะ สาว ๆ ลองทำแบบนี้ไปสัก 1 อาทิตย์ดูสิคะ เราจะเห็นได้เลยว่าอาหารแต่ละอย่างที่กินลงไป นับแคลฯ รวมกันแล้ว หักลบกับที่ออกกำลังกายไปแล้ว จะทำให้เราตาสว่างขึ้นมาทันที ว่าจริง ๆ อาหารอะไรที่เราควรลด และการออกกำลังกายของเราควรเพิ่มมากขึ้นน้อยแค่ไหน 

  คราวนี้สาว ๆ พอจะเข้าใจแล้วใช่ไหมคะ ว่าการจดไดเอท แพลนเนอร์ มีผลยังไง มันถือเป็นการช่วยเตือนให้เรามีสติในการกินมากขึ้น รู้จักวางแผนในการออกกำลังกายมากขึ้น แอบบอกเลยว่าวิธีนี้เคยทำสาวเกาหลีคนนึงลดน้ำหนักไปได้ถึง 50 กก. เลยทีเดียว


   

  2. เต้าหู้นิ่มช่วยลดน้ำหนัก #ลดน้ำหนักแบบไอดอลเกาหลี


  สาวซิสรู้ไหมคะว่า เต้าหู้นิ่มเนี่ย เป็นเมนูลดน้ำหนักชั้นเยี่ยมของไอดอลเกาหลีเลยล่ะ ~ โดยที่ทุก ๆ มื้อเนี่ยจะมีเต้าหู้เป็นส่วนประกอบของอาหารเสมอ แล้วจะตามด้วยนมเต้าหู้ หลังมื้ออาหาร บอกเลยว่าทริคลับ ๆ นี้แหละ ที่จะเป็นตัวช่วยให้เรา อิ่มท้องนาน แถมไม่รู้สึกทรมานอีกด้วย

  สาว ๆ คนไหนที่กำลังหาเมนูลดน้ำหนักในช่วง มื้อเย็น หรือหาเมนูที่ทานแป้งสามารถเลือกเต้าหู้ได้เลยน้า ~ บอกเลยว่า ผอมไว ช่วยควบคุมน้ำหนักของเราได้ดี แอบบอกเลยว่าเต้าหู้นิ่ม 100 กรัม สามารถให้พลังงาน 50 - 70 แคลอรี่ แถมมีโปรตีน 5 - 9 กรัมเลยละค่ะ ทานแล้วอยู่ท้องนาน ไม่แปลกใจเลยทำไมไอดอลเกาหลีถึงนิยมกินกัน ! 

   

  3. ออกกำลังกายด้วยแอโรบิค #ลดน้ำหนักแบบไอดอลเกาหลี


  อีกหนึ่งกีฬาที่สาว ๆ หลายคนมองข้าม สาว ๆ เชื่อไหมคะว่า การออกกำลังกายที่ไอดอลเกาหลีเลือกกันก็คือการ เต้นแอโรบิคนี่แหละค่ะ เพราะเป็นการออกกำลังกายที่สนุก แถมเพลิน ออกทีนี่เบิร์นแคลอรี่ได้สุด ๆ! โดยทางเราขอแอบแนะนำสาว ๆ คนไหนที่ไม่รู้ว่าจะออกที่ไหน หรือไม่มีสถานที่ ที่จะไป ลองเปิดหาคลิปออกกำลังกายแอโรบิคในอินเทอร์เน็ตดู บอกเลยว่ามีเยอะแยะเลย ~

  แอโรบิค 1 ชั่วโมงเนี่ยสามารถเผาผลาญแคลอรี่ในร่างกายเราได้ถึง 500 แคลฯ เชียวนะ ! รู้ขนาดนี้แล้ว ต้องเก็บไปพิจารณาหน่อยแล้วละค่ะ กับการออกกำลังกายด้วยวิธีนี้ ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว!

  จะออกตามคลิปนี้ก็ได้นะซิส ~ #ออกกำลังกายแบบไอดอลเกาหลี

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe