ดินสอ เขียน คิ้ว
1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

ขอแชร์ค่ะ!! 10 'ที่เขียนคิ้วแบบแท่ง' เขียนง่าย ราคาเบาๆ เหมาะกับสาวมือใหม่เริ่มแต่งหน้า ♡

สาว ๆ คนไหนที่เริ่มหัดแต่งหน้า หรืออยากลองฝึกเขียนคิ้วล่ะก็ วันนี้เรามี 10 ที่เขียนคิ้วแบบแท่ง ที่เขียนง่าย และยังราคาเบา ๆ สบายกระเป๋า มาฝากกัน มาดูกันเลยค่า


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 10 ดินสอเขียนคิ้วแบบแท่งตัวฮิต ถูก ดี เขียนง่าย!

  • 1. Maybelline Define and Blend Brow Pencil

  • 2. Lifeford Paris Slim Eyebrow Pencil

  • 3. Daiso Glamorous Handy Pencil

  • 4. Etude House Drawing

  • 5. Mei Linda Smart Auto Brow Liner

  • 6. innisfree Auto Eyebrow Pencil

  • 7. Shiseido Eyebrow Pencil

  • 8. Kate Lasting Eyebrow W

  • 9. BSC Eyebrow Pencil

  • 10. Beauti Cute Auto Eyebrow Pencil


  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

  ใครก็ว่า คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า เพราะแค่นึกสภาพเวลาที่เราไม่มีคิ้ว หรือลืมเขียนคิ้วขึ้นมา ลุคปังๆ ที่เราคาดหวังไว้ ต้องกลายเป็นลุคพัง ๆ ก็ได้ แต่การเขียนคิ้วนั้นไม่ใช่ว่ามีฝีมือ หรือแต่งหน้าเก่งอย่างเดียว แล้วจะเขียนรอดนะคะ เพราะมันต้องขึ้นอยู่กับประเภท และคุณภาพของที่เขียนคิ้วด้วย

  วันนี้เราเลยจะขอแนะนำดินสอเขียนคิ้วเป็น  10 ที่เขียนคิ้วแบบแท่ง ซึ่งเหมาะมาก ๆ สำหรับสาว ๆ ที่เพิ่งเริ่มเขียนคิ้ว เพราะเขียนง่าย จับถนัดมือ มาฝากกัน จะมีตัวไหนบ้างนั้น เรามาดูกันเลย

  10 ดินสอเขียนคิ้วแบบแท่งตัวฮิต ถูก ดี เขียนง่าย!


  ดินสอเขียนคิ้วแบบแท่งนี่แหละที่ว่ากันว่าเขียนดี เขียนง่าย แถมราคายังสบายใสบายกระเป๋าที่สุด ไปจดกันค่ะ 10 แบรนด์นี้แหละตัวฮอต ทุกคนรู้จัก ทุกคนใช้!

  1. Maybelline Define and Blend Brow Pencil

  มา Make It Happen กันด้วยดินสอเขียนคิ้วของ Maybelline Define and Blend Brow Pencil ซึ่งตัวนี้เป็นแท่งเขียนคิ้วเนื้อดินสอ แบบหมุน เนื้อนิ่ม เขียนง่าย รุ่นนี้มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี คือ Natural Brown, Light Brown, Red Brown และ Grey Brown และยังมี 2 หัว ด้านหนึ่งเป็นดินสอเขียนคิ้ว ส่วนอีกด้านเป็นแปรงปัดขนคิ้ว ที่ช่วยเบลนด์สีให้ดูสวยเป็นธรรมชาติได้ แถมราคายังไม่แพง และหาซื้อง่ายด้วยค่า

  2. Lifeford Paris Slim Eyebrow Pencil

  ใครที่อยากได้ดินสอเขียนคิ้วที่เส้นเล็ก ๆ บาง ๆ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ กับ LIFEFORD SLIM EYEBROW PENCIL ตัวนี้เป็นดินสอหัวเล็ก ประมาณ 1.5 มม. เหมาะสำหรับใครที่อยากวาดกรอบคิ้วบาง ๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งด้านหนึ่งเป็นเนื้อดินสอแบบหมุน อีกด้านเป็นแปรงปัดขนคิ้วให้ปัดให้สีฟุ้ง สมูทดูเป็นธรรมชาติด้วย 

  3. Daiso Glamorous Handy Pencil

  มาต่อกันที่ ดินสอเขียนคิ้ว ราคาย่อมเยา แต่คุณภาพคุ้มราคาอีกตัว กับ Daiso Glamorous Handy Pencil ด้วยเนื้อดินสอที่เป็นแบบหัวตัดทำให้ง่ายต่อการเขียนกรอบคิ้ว และระบายสีคิ้วให้เต็มได้อย่างง่าย ๆ โดยรุ่นนี้มี 2 สี ด้วยกัน เป็นโทนสีน้ำตาล คือ ดาร์ก บราวน์ และ ไลท์ บราวน์ ใครที่มองหาที่เขียนคิ้วดี ๆ ในราคาหลักสิบ! ก็จัดไปโลดเลย 

  4. Etude House Drawing

  Etude House Drawing Eye Brow แบรนด์เกาหลีตัวนี้ เป็นที่แนะนำกันมาก ๆ ในโชเชียลเลย ด้วยราคาร้อยต้น ๆ มาพร้อมกับปริมาณเนื้อดินสอที่ให้มาเยอะ มีเนื้อเนียนนุ่ม เขียนง่าย และติดทนนาน รุ่นนี้มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 7 โทนสี คือ Dark Brown , Grey Brown , Light Brown , Dark Gray, Gray , Black และ Light Brown ลองเลือกให้แมทช์กับโทนสีผมของตัวเองเลย


  5. Mei Linda Smart Auto Brow Liner

  เป็นแบรนด์ไทยอีกตัวที่น่าใช้มาก ๆ เลยค่ะ กับ Mei Linda Smart Auto Brow Liner ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม เขียนง่าย เกลี่ยง่าย สีชัดสวยโดยไม่ต้องเขียนแรง ๆ กดแรง ๆ เลยค่า  ติดทนนาน แถมยังกันน้ำ กันมัน มาพร้อมกับแปรงปัด ที่ช่วยให้คิ้วเรียงเส้นสวย เบลนด์สีให้ดูเป็นธรรมชาติ รุ่นนี้มีด้วยกันทั้งหมด 6 สี ได้แก่ สีน้ำตาลเข้ม, สีน้ำตาลอ่อน, สีดำ, สี Walnut, สี Chocomilk และ สี Carbon

  6. innisfree Auto Eyebrow Pencil

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe