Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

เช็คอินทะเลด่วน! รวม 7 'ชายหาดน่าเช็คอิน' เที่ยวให้ฟินช่วงหน้าร้อน #needvitaminsea

ไปเที่ยวทะเลกันดีกว่า จะมีที่ไหนบ้าง ส่องกันด่วนเลย


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. หาดเจ้าสำราญ จังหวัดเพชรบุรี

  • 2. หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

  • 3. หาดทรายขาว จังหวัดตราด

  • 4. หาดทรายรี จังหวัดชุมพร

  • 5. เกาะนางยวน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

  • 6. เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง

  • 7. เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี


  Hi ค่า สาวชาวซิสทุกคน

  วันนี้เราขอเอาใจสาวๆ ที่กำลังมองหาที่เที่ยวหน้าร้อนกันอยู่ค่ะ 

  ขึ้นชื่อว่าหน้าร้อน ใครๆ ก็คงจะนึกไปถึงทะเล จริงไหมคะ แต่ทะเลที่ไหนดีน้าที่เหมาะสมกับสาวซิสอย่างพวกเราเป็นที่สุด ประการแรกก็คือ ราคาต้องไม่แพงมากเกินไปนัก และที่สำคัญคือปลอดภัย ไปกับแก๊งเพื่อนได้อย่างไร้กังวลด้วยอ่ะ

  เอ๋... วันนี้เราเลยขอเอาใจสาวซิสกัน ด้วยการพาไปส่องทะเลที่อยากให้ได้ลองไปกันเนอะ มีที่ไหนบ้าง มาดูเลย

  1. หาดเจ้าสำราญ จังหวัดเพชรบุรี

  1551673035 213413

  สำหรับที่แรกที่เราอยากแนะนำ อยู่แค่จังหวัดเพชรบุรีนี่เองค่ะสาวๆ ที่นี่ก็คือ สถานพักฟื้นกองทัพบก หาดเจ้าสําราญ สำหรับความพิเศษของที่นี่ก็คือความเงียบสงบ เหมาะสมกับการมาพักผ่อน เล่นน้ำทะเลริมชายหาดแบบชิลล์ๆ แต่ขอแนะนำว่าต้องซื้ออาหารเข้าไปนะคะ เพราะว่าที่นี่มีอาหารจำหน่ายให้เลือกไม่มากเท่าไรนัก หรือบางคนอาจจะเลือกแวะซื้อก่อนเข้าไปก็ได้ ใครหลงรักความสงบต้องมากันเลยค่ะ

  2. หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

  สำหรับใครที่ชอบความสนุกสนาน มีที่เที่ยวให้ได้แวะหลายที่ มีคาเฟ่สวยๆ ต้องเลือกทะเลหัวหินเป็นอันดับหนึ่งในใจเลยนะคะ ที่สำคัญราคาโรงแรมก็มีหลายเกรดให้ได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแบบโฮสเทล หรือว่าโรงแรมหรูหรารีสอร์ทห้าดาวก็มีเช่นกัน ส่วนที่แวะเที่ยวก็ได้แก่โต้รุ่งให้เดินชมสินค้าสไตล์ของแฮนด์เมด หรือจะไปเวเนเซีย ตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม ตลาดจั๊กจั่นก็ได้ นอกจากนี้ยังมีสถานที่สนุกๆ อย่างสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน อีกด้วยนะคะ

  3. หาดทรายขาว จังหวัดตราด

  ความโดดเด่นของที่นี่ก็คือการมีหาดทรายความยาว 6 กิโลเมตร แถมเม็ดทรายยังสวยและละเอียดมากเลยค่ะ โดยหาดทรายขาวเป็นหนึ่งของหาดบนเกาะช้าง  เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการชื่นชมวิวทิวทัศน์ท้องทะเลของจังหวัดตราดได้เป็นอย่างดี โดยกิจกรรมที่มีให้เลือกทำก็มีหลายอย่างเลยเชียวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นดูปะการัง หรือนั่งช้าง สำหรับสาวซิสคนไหนที่อยากไปเที่ยวเกาะ ต้องลองกันเลยเนอะ

  4. หาดทรายรี จังหวัดชุมพร

  หลายๆ คนได้ยินชื่อหาดทรายรี อาจจะขมวดคิ้วว่าเป็นหาดทรายที่ไหนกันน้า ก็ขอตอบเลยว่าที่นี่เป็นส่วนหนึ่งของเกาะเต่านั่นเองค่ะ โดยอยู่ที่จังหวัดชุมพร ที่นี่มีความโดดเด่นหาตัวจับได้ยากก็คือ การมีหาดทรายสีขาวละเอียดละออ ความยาวทั้งสิ้น 1.6 กิโลเมตรเลยค่ะ ที่สำคัญ น้ำทะเลก็ยังใสราวกัเป็นทะเลอันดามัน ใครที่ชอบดำน้ำดูปะการังก็อาจจะหลงรักที่นี่เลยก็ได้นะคะ เพราะมีจุดท่องเที่ยวชมปะการังจำนวนมากเลยค่ะ

  5. เกาะนางยวน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

  ถ้าให้พูดถึงเกาะที่สวยติดอันดับโลกจนหลายคนนึกถึง เราก็เชื่อเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะว่าเกาะนางยวน จังหวัดสุราษฎร์ธานี จะต้องติดไปในลำดับแรกๆ ของความคิดหลายๆ คนเชียวนะเนี่ย ที่นี่มีความโดดเด่นมากกว่าที่อื่นๆ ก็คือมีหาดทรายสีขาวสะอาดตาเชื่อมเกาะทั้งสามเกาะเอาไว้ เหมือนเป็นสะพานที่เชื่อมกันของเกาะ โดยที่มนุษย์ไม่ได้ทำขึ้นมา ที่สำคัญยังมีจุดชมวิวได้ทั้งพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกอีกด้วยนะคะ  ซึ่งทางเกาะมีบริการรถรับส่งค่ะ

  6. เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง

  เกาะเสม็ด เป็นเกาะในตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง ในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของระยองมากเลยเชียวค่ะ ที่สำคัญก็คือไปง่ายมากๆ เพราะว่าสามารถนั่งรถตู้แล้วต่อเรือไปได้เลย ที่นี่ก็มีกิจกรรมสุดแสนสนุก ทั้งเล่นหาดทรายสวยๆ ใส่แม็กซี่เดรสถ่ายรูปชายทะเล กินอาหารทะเลกับแก๊งเพื่อน เห็นไหมคะว่าดีแค่ไหน

  7. เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe