1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

Weekend Makeup Look 'ไอเดียแต่งหน้าในวันหยุด ลุคธรรมชาติของสาวฝ.' ดูดี ไม่ต้องแต่งเยอะ

วันหยุดทั้งที ขอแต่งหน้าง่ายๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติของสาวฝอ วันหยุดแบบนี้ทำไมต้องแต่งเยอะ #ออกจากบ้านพร้อมความมั่นใจ


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe ทุกคน


ช่วงหน้าแบบนี้ สาวๆ คงมีแพลนไปเที่ยวในช่วงวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ หรือออกไปตากแอร์ในห้าง ดีกว่าอยู่ในบ้านตั้งเยอะ วันนี้เรามาอัปลุคการแต่งหน้าสบายๆ วันเบาๆ ในสไตล์ Weekend Makeup Look แต่งหน้าสวยแบบเป็นธรรมชาติ ตามสไตล์สายฝอ อยากรู้ว่ามันดียังไง คือหนึ่ง แต่งหน้าเบาๆ มันใช้เวลาน้อยกว่า แถมดูสวยแสนจะเป็นธรรมชาติ วันหยุดสุดสัปดาห์ทั้งที เราไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าเยอะให้มันหนักหน้าเลยค่ะซิส

เพราะฉะนั้นจะรอช้าอยู่ไม่ได้แล้ว ตามเรามาอัปเดตกันเลยค่า
ว่า Weekend look ฉบับสาวฝอของเรามันมีอะไรบ้าง

หน้าร้อนแบบนี้ ลองทาแค่แป้งแล้วก็แต่งหน้ากันดูค่า ไม่ต้องรองพื้น ลงบรัชสีแดง และปากสีแดง งานขียนคิ้วง่ายๆ สวยมีเสน่ห์สุดๆ แล้วค่ะแบบนี้

ฮอตลุค เน้นตาเป๊ะ เขียนคิ้วเข้มๆ แต่งตาสีน้ำตาลเบาๆ แต่กรีดอายไลเนอร์เพิ่มความคมเข้มให้ดวงตาสักหน่อย แต่แก้มกับปากซิสต้องลงสีนู้ดสักหน่อยนะคะ สวยฮอต เข้ากับวันหยุดที่กำลังจะถึงนี้เลยจ้า

1551695830

เน้นแต่งเป๊ะ แต่ไม่เน้นสีจัด เขียนคิ้วสีน้ำตาลเข้ม ลงสีมุกที่หัวตา และคัดเบ้าด้วยสีน้ำตาลอ่อน กรีดอายไลเนอร์เฉียบ แก้ม ปาก เน้นสีนู้ด งานโชว์ผิว ไม่เน้นความฉูดฉาดแต่ก็สวยปังได้จ้า

1551695905

สวยหวานมีเสน่ห์มากๆ งานสวยหน้าดูโกลว์มากๆ เขียนคิ้วไล่ตามคิ้วตัวเองให้ดูเป็นธรรมชาติ ลงตาสีอ่อน กรีดอายไลเนอร์ตวัดเฉียงขึ้น แก้ม และปากลงสีชมพูบางๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติ สวยงามน่ารักมากๆ

1551695982

แต่งหน้าเบาๆ เป็นวัยรุ่นใสๆ เขียนคิ้วขนนก ลงตา แก้ม ปากสีพีช และกรีดอายเบาๆ ให้หน้าดูมีสีสันสวยๆ มีความน่ารักสมวัย ดูเป็นธรรมชาติมากๆ เลยค่ะซิส

1551698803

แต่งเบาๆ สวยแบบวัยรุ่น เขียนคิ้วโค้งโก่งสวย กรีดอายแชโดว์เบาๆ ปัดมาสคาร่าเบาๆ ปัดแก้มและปากสีชมพูเป็นธรรมชาติ เป็นแต่งที่เหมือนไม่แต่ง

ทำให้หน้าแดงดูเป็นธรรมชาติ เขียนคิ้วโก่ง ไม่แต่งเลยจ้า อาจจะดัดขนตาเบาๆ และปัดแก้มสีชมพูก่ำแดด ทาปากสีชมพูอ่อนๆ สวยหวานมากๆ

1551699018

งานเก็บผิวเนียนใสๆ ลงแป้งเน้นให้สีเท่าสีผิวจริงๆ เขียนคิ้วสีเดียวกับสีผม ปัดมาสคาร่าไม่แต่งตาหนัก แก้มและปากสีชมพูนู้ดๆ สวยน่ารักเหมือนตุ๊กตาเลยค่า

แต่งสบายๆ ไม่หนักหน้า เขียนคิ้วตรงหักปลายเบาๆ กรีดอายไลเนอร์ปลายตวัดขึ้น แล้วทาปากสีนู้ดน้ำตาล สวยเฉียบๆ สวยไม่ฉูดฉาดแต่ดูสวยเปีะมากๆ เลยค่า

1551699347

ลุคฮอตได้แบบไม่ต้องแต่งหน้าเยอะ เขียนคิ้วสีน้ำตาล ลงสีตาสีน้ำตาลคัดเบ้าเบาๆ และปากสีส้มแดงทำให้ดูสวยเป็นธรรมชาติเกิดเลยค่ะแบบนี้

1551699412

แต่งหน้าสวยโทนสีนู้ด เหมาะกับแต่งในช่วงวีคเอนด์สุดๆ เขียนคิ้วสีน้ำตาลเข้ม ลงตาสีมุก กรีดอายไลเนอร์เพิ่มความคมเข้มให้ดวงตา และปากสีนู้ดแดง สวยมีเสน่ห์มากๆ เลยค่ะแบบนี้

เปลือยผิวใสให้ดูเป็นธรรมชาติ เขียนคิ้วโก่งสวยๆ แต่งดวงตาสีพีช ปัดมาสคาร่าให้ขนตาเป็นแพสวยๆ ลงแก้มสีส้มลงไฮไลท์เบาๆ และปากนู้ดแบบกลอสซี่หน่อยๆ สวยมีเสน่ห์สุดๆ เลยค่ะ

1551699603

โชว์ผิวใสพร้อมท้าแดด เขียนคิ้วโก่งเรียวสวยๆ ตาแค่ปัดมาสคาร่า แก้มปากสีพีชให้ดูสวยเป็นธรรมชาติจัดว่าเริ่ดและดูดีมากๆ เลยค่ะแบบนี้

สวยสุดค่ะซิสลุคนี้ เขียนคิ้วโก่งสวย แต่งตา แก้ม ปากสีส้มแต่งหน้าแบบดิวอี้ลุคให้สวยดูสุขภาพดี สวยเกิดที่สุดค่ะซิสแบบนี้

แต่งเบาๆ ก็หวานสุดๆ แล้วค่า เขียนคิ้วโค้งสวยๆ แต่งตาสีน้ำตาลธรรมดา แก้มสีแดงก่ำแดด และปากสีแดงระเรื่อ สวยน่ารักมากๆ จริงๆ ค่ะแบบนี้

1551699921

น่ารักแบบสาวหวาน เขียนคิ้วสีน้ำตาลอ่อน ตา แก้ม ปากลงสีชมพู กรีดอายไลเนอร์ทำให้ดวงตาคมกริบ สวยเป๊ะพร้อมออกจากบ้านแล้วค่ะ

1551700068

หวานสวยสุดค่ะลุคนี้ เขียนคิ้วสีน้ำตาลสวยๆ ดรีดอายไลเนอร์เพิ่มชั้นตาให้สวยกลมโตขึ้น และปากสีส้มเข้ากับแดดในช่วงนี้จริงๆ ค่ะซิสขา ดูดีแรง

1551700210

จัดลุคสวยเฉี่ยวแบบว่าเปรี้ยวสุดๆ กรีดอายไลเนอร์ตวัดเฉียงขึ้นเริ่ดๆ ปากสีนู้ดงามๆ บอกเลยว่าสวยมีเสน่ห์มากกว่าใครจริงๆ

สวยใสก่ำแดดได้ลุคหวาน เขียนคิ้วเข้ม กรีดอายไลเนอร์ให้ตากลมโต ลงไฮไลท์สีขาวใต้ตา และริมฝีปากสีส้มสวยๆ ดูน่ารักมีเสน่ห์มากๆ จริงๆ ค่ะ ลุคนี้ใสๆ พร้อมออกจากบ้านเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแต่งหน้า)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe