80สไตล์มิกซ์แอนด์แมทช์Herschelกระเป๋าสำหรับวัยรุ่น
Articles fashion
แฟชั่น

80 สไตล์ มิกซ์แอนด์แมทช์ "Herschel" กระเป๋าสำหรับวัยรุ่น

รวมสไตล์แฟชั่นหลากหลายแบบ จากไอเทมกระเป๋าดีไซน์เท่ของวัยรุ่น " Herschel "


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ ซิสต้าทุกคน ^^ มาเจอกันกับบทความรวมรูปแฟชั่นอีกครั้งกับไอเทมที่วัยรุ่นพลาดไม่ได้ เพราะใช้ใส่จุของได้อเนกประสงค์ พกพาไปไหนมาไหนได้ทุกที่และมีหลากสีหลายแบบให้เลือกสรร...ใช่แล้ว!! " กระเป๋า " นั่นเอง! โดยวันนี้เราจะขอนำเสนอแบรนด์กระเป๋าที่กำลังเริ่มเป็นกระแสมาแรงในตอนนี้ " Herschel Supply Co. "

" Herschel Supply Co. " ( เฮอร์เชลซัพพลาย ) เป็นแบรนด์กระเป๋าส่งตรงจากแคนาดา เป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นและคนทำงาน กระเป๋าแบรนด์นี้เข้าไปปรากฎอยู่ในซีรี่ย์เกาหลีด้วยนะ ( เรื่องที่มีชื่อเสียงที่สุดคงเป็น You who came from the stars ฉากที่โทมินจุนสะพายกระเป๋าเป้และขี่จักรยานนั่นเอง ) 


ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 โดย " เจมี่และลินคอน คอร์แมคค์ " สองพี่น้องจากประเทศสก็อตแลนด์ ชื่อแบรนด์นี้มาจากชื่อเมืองเล็กๆ ในประเทศแคนาดาที่พวกเขาอพยพมาอยู่เป็นรุ่นที่ 3 ของตระกูลค่ะ ทั้งคู่ต้องการให้กระเป๋าและอุปกรณ์ท่องเที่ยวมีกลิ่นอายแบบอเมริกันวินเทจ คลาสสิก จึงไม่ตกกระแสง่ายตามกาลเวลา เพราะรูปลักษณ์สวยทันสมัยแบบนี้ จึงทำให้มีตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 35 ประเทศทั่วโลกและกำลังขยายสาขาต่อไปด้วยค่ะ


สำหรับวันนี้ เราจะรวบรวมแฟชั่นที่มีกระเป๋า " Herschel " ช่วยสร้างสรรค์ลุคให้สวย เท่ ทันสมัย ไม่ทำให้ชีวิตประจำวันน่าเบื่ออีกต่อไป มีทั้งแบบ Mix and match กับ accessory ต่างๆ และ LookBook ที่แมทช์กับเสื้อผ้าและรองเท้าในสไตล์ต่างๆ 


ว่าแล้วก็...ไปดูกันเลยดีกว่า!

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe