Articles nails
เล็บ

CUTE มากเวอร์~ กับไอเดียเล็บสวย 'ทาสีแดง' สไตล์สาวเกาหลี น่ารักคูณ 2

น่ารักมากๆ แถมยังเด่นจากสีแดงด้วย ที่ไม่แซ่บไป สาวสายคิ้วท์จัดตามได้เลยค่า


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ซิสต้าที่น่ารักทุกคน

เป็นธรรมดาอ่ะเนอะที่สาวๆ อย่างเราเจอของน่ารักเมื่อไร ต้องพุ่งเข้าไปหาตลอด
เรียกว่าความ CUTE เนี่ย เป็นอะไรที่หญิงสาวอย่างเราต้องพ่ายแพ้ให้เสมอ
งั้นวันนี้เราจะมาจัดความ CUTE ให้ตัวเองกันค่ะ

กับเล็บสวย ' สีแดง ' สไตล์โคเรียนเกิร์ล ที่แต่ละเล็บไม่ใช่แค่ทาแต่สีแดงเท่านั้น!
 เรายังมีการเติมลายน่ารักๆ ให้น่ารักคูณ 2 อีกด้วย เรียกว่าถ้าได้ดู แล้วจัดตามไอเดียนี้นะ
เราจะได้ความน่ารักไปมากมาย ดีไม่ดีคูณสิบไปเลยจ้า

งั้นอย่ารอช้าอยู่เลย ไปดูกันดีกว่าค่า
~♡ⓛⓞⓥⓔ♡~

1551787065

สวยแซ่บไม่พอ เรายังคิ้วท์กว่าด้วยนะคะ กับเล็บสีแดง สลับกับสติ๊กเกอร์เชอร์รี่สีแดง เล็บกลิตเตอร์สีชมพู และเล็บติดสติ๊กเกอร์หัวใจเล็กๆ เน้นสีแดงสีขาวและสีชมพูทั่วๆ เล็บ

มีหลายลายก็โดดเด่นขึ้น แต่เอาให้เด่นกว่าก็ต้องทาพื้นเล็บสีแดงก่อนซัก 1-2 เล็บ สลับกับลายลายเชอร์รี่ลูกเล็กๆ บนพื้นเล็บสีขาว ลายหัวใจและลายสก็อตสีแดงขาวแสนสวย

1551787380

อยากสวยกว่า ก็ต้องไม่พลาดเพ้นท์ลายดอกไม้สีแดงลงไป และเอาให้เก๋กว่า แนะนำให้เพ้นท์ 1 ดอกกลางเล็บ และเพ้นท์ดอกเล็กๆ อีกหนึ่งเล็บ สลับกับพื้นเล็บสีแดง

ไม่แซ่บเกินและไม่แบ๊วไป กับพื้นเล็บสีแดง ทาสลับกับเล็บสีชมพูนู้ด คาดเส้นสีเงิน 1 เส้นทับกลางเล็บ และเล็บสติ๊กเกอร์หินสีสวยชิ้นเล็กๆ เต็มเล็บ

เกลี่ยสีให้ลงตัว ไม่แซ่บเกิน แล้วละมุนเพิ่มกับพื้นเล็บสีขาว สลับกับสีแดงครึ่งเล็บ เน้นปลายเล็บ และแบบเต็มเล็บค่ะ ซึ่งสีแดงทาแค่ปลายเล็บนั้น เราจะติดกิมมิกสีทองเล็กๆ เพิ่มความเด่นด้วย

1551787739

เห็นแล้วตาเป็นรูปหัวใจทันทีค่า เพราะบนพื้นเล็บสีขาว 1 เล็บของเรานั้น เราติดกิมมิกหัวใจสีแดงที่โคนเล็บ 1 ดวง สลับกับเล็บสีแดง และเล็บลายสก็อตสีแดงขาวสุดเก๋

ความสวยฟรุ้งฟริ้งทะลุสายตามากๆ ค่ะ กับพื้นเล็บสีแดง ที่เหลือ 2 เล็บตรงกลางทาสีใสก่อน แล้วติดสติ๊กเกอร์ดอกไม้สีแดงดอกเล็กๆ บวกฟอยล์สีทองทั่วเล็บ

1551787953

มีความเก๋มากๆ ค่า กับเล็บลายหัวแครอทครึ่งหัวกลางเล็บ บนพื้นเล็บสีธรรมชาติของเรา ที่ทำแค่ 2 เล็บตรงกลางพอจะได้ไม่ลายตาไป ส่วนเล็บอื่นๆ นั้นทาสีแดงแทนค่ะ

1551788070

หลงรักทันทีที่มอง กับพื้นเล็บสีแดง สลับกับพื้นเล็บสีขาว ที่ติดสติ๊กเกอร์หัวใจสีแดงดวงเล็กๆ กลางเล็บ 1 ดวงไว้ ก็ได้ลายคิ้วท์กว่า สวยกว่าทันที และทำตามไม่ยากด้วยค่ะ

บอกรักเหมือนกัน แต่ครั้งนี้เราจะมาให้เก๋กว่า! คือไม่ได้มีหัวใจขนาดเดียว แต่เราจะเพ้นท์ดวงใหญ่ๆ กลางเล็บ 1 ดวง สลับดวงเล็กๆ อีกหนึ่งดวงที่ปลายเล็บ ซึ่งมี 2 เล็บทาพื้นเล็บสีแดงไว้

1551788300

ทาแต่พื้นเล็บสีแดงก็ดูแซ่บไปนะบางที ดีไม่ดีน่าเบื่อกว่า มันก็ต้องเหลือ 1-2 เล็บ เพ้นท์ลายน่ารักๆ สีแดงไว้กลางเล็บ อย่างลายดอกไม้สีแดงนี้ก็ใช่ มีความสวยคุมธีมมากค่า

น่ารักน่าเลิฟกับพื้นเล็บสีแดง ทาสลับเล็บกลิตเตอร์สีแดง และเล็บลายเชอร์รี่ลูกเล็กๆ บนพื้นเล็บสีขาว 1 เล็บพอ เพราะแค่ 1 เล็บก็เด่นกว่าล่ะค่ะ สีขาวและสีแดงนี้ดึงสายตาเราได้!

เล็บสีแดงเราน่ามองกว่า ก็ต้องเหลือ 1-2 เล็บทำเด่นค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่เหลือนิ้วกลาง และนิ้วโป้งทาพื้นเล็บสีขาวไว้ แล้วนิ้วโป้งก็เด่นอีกเยอะๆ กับลายน้อง Peko หนึ่งข้าง มืออีกข้างก็ทาจุดแดงแทน

1551788686

อยากจุ๊บจังเลย~ กับพื้นเล็บสีแดงเนื้อเจล สลับพื้นเล็บสีขาวเพ้นท์คำว่า YOU และพื้นเล็บสีชมพูอ่อนติดรูปหัวใจสีแดงกลางเล็บ โดยนิ้วโป้งเราเด่นสุด! ด้วยลายหัวใจสีแดงดวงเล็กๆ ทั่วเล็บสีขาว

1551788808

สวยหวานน่ามองมากๆ คือใช้สีชมพูนู้ดและสีแดงลงตัวสุด และแต่ละเล็บเราก็ไม่ซ้ำลายกันด้วยค่ะ กับปลายเล็บสีแดง หัวใจครึ่งดวงที่ปลายเล็บ และหัวใจดวงเล็กๆ กลางเล็บ 1 ดวง

1551788892

ไปค่ะ ไปสวยเริ่ดกัน กับพื้นเล็บสีแดง 3 เล็บ และทาคั่นเล็บลายดอกไม้สีแดง มีก้านสีเขียวดอกเล็กๆ ทั่วเล็บ บนพื้นเล็บสีธรรมชาติทำให้น่ามองกว่า คือไม่แซ่บเกินจ้าตัวเอง

1551789008

เพิ่มความเด่นให้เรียวเล็บมากขึ้น แต่ก็ไม่เข้มไปนะคะ เพราะเราทาสีแดงเข้มเต็มเล็บ 1 เล็บ ส่วนเล็บอื่นๆ ทาสีชมพูอ่อน ติดลายหัวใจสีแดงหรือกิมมิกสีทองเล็กๆ แบบไม่ซ้ำเล็บซ้ำตำแหน่งกัน

ใช้สีแดงทาให้เก๋กว่า ก็ต้องลองทาแบบโค้งสวย โดยเว้นโคนเล็บไว้นิดนึงอย่างไอเดียนี้ สลับกับพื้นเล็บสีใส ที่มีการติดสติ๊กเกอร์เชอร์รี่กลางเล็บ และลายหัวใจดวงเล็กๆ สีแดงสีเงินเต็มเล็บ

1551789264

เก๋สุดไม่แพ้กัน เพราะแต่ละเล็บเราติดสติ๊กเกอร์ หรือใช้สีแดงเพ้นท์ไม่ซ้ำเล็บกันเลยค่ะ และเพ้นท์/ติดอย่างละนิดละหน่อยไม่เต็มเล็บ บนพื้นเล็บสีชมพูใสด้วย ก็หวานเพิ่มอีกจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe