Articles fashion
แฟชั่น

ต้อง COPY ตาม!! 25 'ไอเดียแฟชั่นชิคๆ ชิลล์ๆ' โอสุดในหน้าร้อนนี้ จากสาวเกาหลี IG: killla.kate

ห้ามพลาดค่ะ เพราะสาวเกาหลีคนนี้มีความโดดเด่น เรื่องการแมทช์ให้ได้ชุดชิลล์ๆ และชิคในชุดเดียวกันเลย


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

อันยอง~♡ ค่า สาวๆ ซิสต้าที่รักทุกคน

ตอนนี้ก็เข้าสู่เดือนแห่งความร้อนกันแล้ว หรือจะร้อนแล้วฝนตกก็มีนะ ><
แต่เราก็จะไม่ปล่อยให้ตัวเองต้องเหี่ยวเฉาไปตามอากาศ เราจะมาเติมแต่งลุคของเรา
ให้เริ่ดไปตามอากาศแทนค่ะ√

ซึ่งถ้าคิดไม่ออกนะว่านอกจากยีนส์ + เสื้อยืดตัวเดิมๆ ของเรา เราจะใส่ชุดแบบไหนได้อีก?!
ต้องดูไอเดียจากนางแบบสาวเกาหลีคนนี้ กับสาวเคทที่มีสไตล์การแต่งตัวชิคๆ แต่ชิลล์มาก
และแต่ละชุดเขาก็ได้เปลี่ยนชุดเดิมๆ ให้เหมือนใหม่ แบบน่ามองกว่าด้วย

ใครอยากเริ่ดรับร้อนนี้จริงๆ ต้องรีบตามซิสมาดู แล้วแต่งตามกันเลย!
Let' Go >>

1551767775

มีความชิลล์แบบเท่ด้วย และฮอตด้วยนะจ๊ะ กับชุดแมทช์ยีนส์ขายาวเอวสูง แต่งแถบข้างสีแดง และมีเข็มขัดสีดำรัดเอวเพิ่ม คู่เสื้อกล้ามครอปเข้ารูปสีขาว เก็บผมขึ้นหมดให้ยิ่งชิลล์เพิ่มค่า

1551768006

มาแนวสปอร์ตให้โอขึ้นกับหน้าร้อนนี้ คือได้ลุคเท่ๆ และชิลล์ในตัวค่ะ กับกางเกงขาสั้นเข้ารูปสีเทา คู่เสื้อยืดสีเทา และมีเสื้อคลุมสีอ่อนคุมเพิ่ม เพื่อให้เราไปได้หลายที่ และมีสไตล์โดดเด่นมากขึ้นค่า

1551768285

เปลี่ยนเป็นชุดแนวสปอร์ตขายาว ก็โอกับสาวๆ ที่ขอแซ่บกำลังดีเลยนะคะ คือเท่ด้วยนั่นล่ะ แต่ก็จะมีความทะมัดมะแมงมากขึ้น ยิ่งมาสีขาวทั้งชุด ยิ่งได้ความไบรท์เพิ่มมากๆ น้าา

1551768108

คุมโทนสีเท่เเบบเข้ากันดีมาก กับชุดแมทช์กางเกงผ้าขายาวเอวสูงสีดำ คู่เสื้อยืดสีขาวตัวเก่ง เก็บชายเสื้อเข้ากางเกงแค่ด้านหน้า มีกระเป๋าคาดเอวใบเล็กสีแดง และสวมรองเท้าทรงเท่สีดำ

1551768421

เท่แต่ไม่ทิ้งสไตล์ที่โดดเด่นลงไป เพราะเราเลือกแมทช์ยีนส์ขายาวเอวสูง ที่ขาดๆ ช่วงขาอ่อนด้วยนิดนึงและหลวมด้วย ก็ชิตเพิ่มจ้า คู่เสื้อนืดสีขาวที่เก็บชายเสื้อพับขึ้นไป บวกส้นสูงสีดำและกระเป๋าใบเล็ก

1551768585

ให้ชีวิตสดใสคูณสอง ด้วยการเลือกเดรสยาวสายเดี่ยวสีเขียวมาใส่ และมีผ่าด้านข้างด้วยจ้า ทีนี้ก็ฮอตรับหน้าร้อนเข้าไปอีก สดใสได้ใจมากๆ

1551768657

ชิลล์แบบเด่นกว่าใคร กับชุดรับหน้าร้อนที่ชิคและฮอตในตัว กับยีนส์ขายาวเอวสูงตัวหลวมๆ คู่สายเดี่ยวครอปเข้ารูปสีเขียว มีเสื้อคลุมแนวฮาวายสีน้ำเงินทับ บวกรองเท้าแตะสีขาว

1551768781

ชุดแนวสปอร์ตอีกครั้ง แต่เราจะแมทช์ให้ไปได้หลายที่มากขึ้น แต่ก็ไม่ทิ้งความชิคและฮอตค่ะ กับกางเกงวอร์มสีเทา คู่สายเดี่ยวสีแดงเข้ารูป เก็บชายเสื้อเข้ากางเกง ปล่อยผม และสวมรองเท้าทรงเท่สีดำ

สายเท่ที่ขอเท่และชิลล์สุดๆ แบบไม่ฮอตเกิน ก็ต้องชุดนี้ค่า กับยีนส์ขายาวเอวสูงตัวหลวมๆ หน่อยสีเข้ม คู่เสื้อยืดสีเทาเข้ม เก็บชายเสื้อเข้ากางเกง ปล่อยผมแล้วจัดทรงสวย บวกรองเท้าทรงเท่สีดำ

1551768990

เท่ๆ ชิคๆ เหมือนกัน แต่ก็ชิลล์รับร้อนนี้เพิ่มนะคะ กับชุดแมทช์กางเกงผ้าขายาวเอวสูงสีน้ำเงินเข้ม คู่เสื้อครอปแขนยาวเข้ารูปสีเทาเข้ม + อ่อนทัยกัน 2 ชั้น บวกแว่นกันแดดทรงเก๋ และรองเท้าทรงเท่สีดำ

สปอร์ตเกิร์ลสายเท่กว่าใคร แถมความฮอตเพิ่มให้ด้วยจ้า กับชุดแมทช์กระโปรงเอสั้นเอวสูงสีดำ คู่เสื้อคลุมสีส้มแนวกีฬา ทับสายเดี่ยวเช้ารูปสีส้ม บวกแว่นกันแดดขอบขาวทรงเก๋ และรองเท้ากีฬา

1551769209

มาสายเท่และฮอตเต็มที่จ้า แต่ก็ชิคในตัวด้วยนะคะ คือได้สไตล์ไม่จำเจกับใครแน่ๆ ด้วยชุดแมทช์กางเกงผ้าขาสั้นเขอวสูงเข้ารูปสีดำ กับเสื้อครอปแขนยาวสีเทา บวกส้นสูงสีดำคู่ถุงเท้าซีทรูสีดำ

1551769275

โอเคกับสาวขี้ร้อนมาก ด้วยชุดแมทช์กระโปรงสั้นเอวสูงสีดำ กับสายเดี่ยวครอปเข้ารูปสีฟ้าอ่อน เก็บผมขึ้นด้านหลัง สวมหมวกแบบเปิดด้านบนสีขาว สะพายกระเป๋าใบเล็กสีขาว และรองเท้า + ถุงเท้าเข้าชุด

ไม่เห้นต้องแมทช์เยอะ หรือหลายตัวไป ก็ได้ความเท่และชิลล์แล้วนะจ๊ะ ไม่เชื่อต้องแมทช์ยีนส์ขายาวเอวสูง มีเข็มขัดสีดำคาดไว้ คู่เสื้อแขนยาวเข้ารูปลายทหารสีม่วงค่า

1551769647

เท่ ชิลล์และชิคครบมากๆ แถมมีฮอตเพิ่มด้วยจ้า หรือถ้าไม่ขอฮอตไป แนะนำให้สวมเสื้อคลุมไว้ก็ได้ เท่านี้ชุดรับหน้าร้อนที่โดดเด่นกว่าก็มาแล้วจริงๆ

1551769750

ใส่สบายแบบโอสุดๆรับร้อนนี้กันดีกว่า กับชุดแมทช์กางเกง cycling สีเทา หนึ่งในกางเกงมาแรงของปีนี้ คู่เสื้อแขนยาวสีดำแนวกีฬา ทับสายเดี่ยวเข้ารูปสีเทา บวกแว่นกันแดดทรงเก๋สีส้มใสค่า

1551769830

เปลี่ยนกางเกงขายาวลายทางสีดำแบบใครๆ ให้ไม่เหมือนใคร ด้วยการจับมาแมทช์คู้เสื้อแขนยาวเข้ารูปสีสวย ที่ช่วงตัวเป็นสีเมทัลลิกแวววาวในตัวค่ะ คู่กระเป๋าสะพายใบเล็ก และผ้าใบสีขาว

1551770067

โอเคมาก! คือละสายตาไม่ได้เลยในหน้าร้อนนี้ กับชุดแมทช์กางเกงผ้าขายาวลายทางสีดำ คู่เสื้อครอปแขนสั้นลายทางสีดำ ที่เว้าช่วงคอเยอะๆ คู่กระเป๋าสะพายสีชมพูใบเล็ก และสวมรองเท้าทรงเท่สีดำ

1551770244

มาแบบสาวเดอะ เมทริกซ์เลยจ้า กับกระโปรงยีนส์สั้นเอวสูง คู่สายเดี่ยวเข้ารูปสีดำ มีเสื้อคลุมตัวยาวสีเขียวที่ไม่หนาไป เพระาเป็นผ้าแบบบางๆ ค่ะ และมีเข็มขัดสีดำคาดเอวด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe