Txt sunmi key dongwoo
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

แอบส่องวงการ 4 ไอดอลเกาหลี ที่กำลังจะ Comebacks และ Debuts ในวันที่ 4 มีนา 2019

เริ่มต้นเดือนมี.ค. ก็ถึงเวลา Comebacks และ Debuts ของไอดอลเกาหลี


» » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 TXT

  • #2 SUNMI

  • #3 SHINee’s Key เดบิวต์โซโล่

  • #4 Dongwoo ‘INFINITE


  ฮาโหลสาวๆ

  พึ่งเริ่มต้นเดือนใหม่ไปไม่กี่วัน แต่คราวข่างความเคลื่อนไหวของวงการไอดอลเกาหลีก็ไม่มีหยุดนิ่ง เรียกว่าพุ่งแรงตลอดเวลา ที่สำคัญเราจะบอกเลยว่าในเดือนมีนาคมนี้มีกำหนดการ debuts, comebacks ของไอดอลเกาหลีเยอะมาก ไม่รู้ว่ามันเป็นเดือนมงคลหรือยังไง!! โดยเฉพาะวันที่ 4 มีนาคมนนี้

  ซึ่งถ้าเธอไม่อยากพลาดหรือตกเทรนด์ วันนี้เราก็มีรวบรวมมาให้แล้ว ใครเป็นแฟนคลับวงไหนก็จะได้นั่งติดขอบดู live ที่ส่งตรงจากเกาหลี เอาล่ะ ถ้าเราพร้อมแล้วดเราไปดูกันเลยค่ะว่ามีใครกันบ้าง ไปดูกันเลย
   
   

  #1 TXT


  เริ่มกันที่วงแรกเป็นบอยแบนด์กลุ่มใหม่ของค่าย Big Hit Entertainment นั้นก็คือวง TXT โดยเป็นมินิอัลบั้มแรกของทีบายทีที่มีชื่อว่า 'The Dream Chapter: STAR' ซึ่งแต่ละคนก็มีความปังมาก ไม่ว่าจะ ซูบิน, ยอนจุน, บอมกยู, แทฮยอน และ ฮูนนิ่ง ไค หนุ่มๆ แต่ละคนก็ได้รับความสนใจตั้งแต่มีการปล่อยรูป และคลิปแนะนำตัวของหนุ่มๆ แต่ละคนออกมา บอกเลยว่าน้ำลายหกค่ะ

   

   

  #2 SUNMI


  เราเชื่อว่าไม่ว่าจะเป็นติ่งรุ่นใหม่ หรือรุ่นเกาต้องรู้จักเธอคนนี้อย่างแน่นอน นั้นก็คือ ซอนมี  สาวแซ่บของเรานั้นเอง วันนี้เธอจะกลับมาในเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า “ Noir ” ซึ่งบอกเลยว่าสาวกแบบเราตั้งตารอสุดๆ โดยวันที่ 1 มีนา ที่ผ่ามาเธอก็ได้แอบส่ง รูปภาพ SET teasers ออกมาให้ดูกันแล้ว บอกเลยว่าการกลับมาครั้งนี้เรียกเสียงอืื้ออึ้งได้มากจริงๆ เพราะตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ ที่เธอได้สปอยวิดีโอสำหรับ MV ตัวใหม่ของเธอ อีกทั้งยีงทวิตผ่าน Twitter ส่วนตัวของเธอว่า “Borderline” or “Hey You,” ซึ่งน่าจะเป็น 2 เพลงที่แฟนๆ คาดว่าจะมีอยู่ในซิงเกิ้ลนั้นนะคะ

   
   

  #3 SHINee’s Key เดบิวต์โซโล่


  ต่อมาก๋คือหนุ่มคีย์แห่งวง SHINee นั้นเอง โดยตั้งแต่วันที่ 6 พฤศจิกายน คีย์ ได้ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลง ‘Forever Yours’ ที่ได้ โดยที่ได้โซยู มาร่วมฟีตเจอริ่ง ซึ่งในวันที่ 4 นี้ เขาก็จะ repackaged อัลบัม  “I Wanna Be,” ของเขา รวมถึงเพลงที่มีชื่อเดียวกัน ซึ่งถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องน่าดีใจที่เราจะได้เห็นผลงานของหนุ่มคนนี้อีกครั้ง แต่แฟนคัลก็คงจะดีใจได้ไม่สุดนัก เพราะวันที่ 4 มีนาคมนี้เป็นวันที่เขาต้องเข้ารับเข้าทหารนั้นเอง เฮ้อ...ใจหายไปอี๊ก

   

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe