กันแดดหน้า, ครีมกันแดดหน้า, กันแดดที่ดีที่สุด, ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี
Articles makeup
ความงาม

เค้าว่าเข้าหน้าร้อนแล้ว! รวม 8 'ครีมกันแดดหน้า' สำหรับซิสวัยใส Stop ผิวไหม้ ราคาสบายกระเป๋า

มาส่องกันดีกว่าค่ะว่า มี " ครีมกันแดดหน้า " อะไรบ้างที่จะทำให้ผิวของเราไม่ต้องเสี่ยงกับปัญหาผิวพรรณหมองคล้ำ ไปดูเลย


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. NIVEA SUN PROTECT&WHITE OIL CONTROL SERUM SPF50+ PA+++

  • 2. CHAME' Watery Gentle UV Shield SPF 50+ PA++++

  • 3. Za True White Power Block UV SPF40 PA+++

  • 4. Anessa Essence UV Sunscreen Aqua Booster SPF 50+ PA++++

  • 5. EUCERIN SUN DRY TOUCH OIL CONTROL FACE SPF50+ PA+++.

  • 6. Sunplay Super Block SPF50 PA+++

  • 7. Biore UV Bright Milk SPF50+/PA++++

  • 8. MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++


  เฮลโหลค่า สาวๆ ทุกคน

  ต้องบอกเลยนะคะว่า การเลือกครีมกันแดด เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับหน้าร้อนนี้ เพราะว่า ' ครีมกันแดด ' คือตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้ผิวของเรานั้นกระจ่างใสมากกว่าเดิมได้อย่างน่าอัศจรรย์  ลองมองออกไปข้างนอกสิคะ เห็นแดดไหมว่าแรงแผดเผาขนาดไหน แล้วแบบนี้เราจะปล่อยให้ผิวของเราต้องทนต่อการถูกแสงแดดทำร้ายจริงๆ หรือเนี่ย

  ว่าแล้วก็มาส่องกันดีกว่าค่ะว่า มีครีมกันแดดอะไรบ้างที่จะทำให้ผิวของเราไม่ต้องเสี่ยงกับปัญหาผิวพรรณหมองคล้ำ ไปดูเลย

  1. NIVEA SUN PROTECT&WHITE OIL CONTROL SERUM SPF50+ PA+++

  ยี่ห้อแรกที่เราอยากแนะนำก็คือ นีเวียซัน โพรเท็คแอนด์ไวท์ ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ จุดเด่นก็คือการที่เป็นกันแดดเนื้อเซรั่ม ช่วยให้ทาแล้วบางเบาไปกับผิว ไม่หนักหน้า อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมัน นอกจากนี้ยังไม่อุดตันรูขุมขนด้วย สาวๆ คนไหนที่เจอปัญหาทาครีมกันแดดไแล้วหน้าลอย ใช้ตัวนี้ไม่ต้องกลัวนะคะ เพราะว่าจะทำให้ผิวขาวแบบเป็นธรรมชาติ หน้าไม่ลอย สาวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เพราะว่าไม่มีพาราเบนและน้ำหอม

  2. CHAME' Watery Gentle UV Shield SPF 50+ PA++++

  กันแดดหน้า, ครีมกันแดดทาหน้า, กันแดดที่ดีที่สุด, ครีมกันแดดหน้า, ครีมกันแดดทาหน้ายี่ห้อไหนดี, ครีมกันแดดผิวหน้า, รีวิวครีมกันแดดทาหน้า


  ครีมกันแดดหน้ายี่ห้อถัดมาที่เราจะพูดถึงว่ากันว่าเป็น #กันแดดที่อ่อนโยนที่สุดแห่งปี2019 นั่นคือครีมกันแดดชาเม่ หรือชื่อเต็มๆ ว่า  CHAME' Watery Gentle UV Shield SPF 50+ PA++++ ความโดดเด่นของเค้าคือเป็นกันแดดหน้าที่เป็นนวัตกรรมสารป้องกันแสงแดดจากญี่ปุ่น เนื้อเป็นเซรั่มเพราะงั้นจึงบางเบา ไม่มัน ไม่อุดตัน ออกแดดได้ทันที ที่สำคัญยังให้ความสำคัญกับการปกป้องผิวหน้าจากทุกแสง รังสี และมลภาวะในชีวิตประจำวัน ตั้งแต่รังสีกลางแจ้ง และแสงในที่ร่ม ไปจนถึงมลภาวะจากแสงจอคมและหน้าจอมือถืออีกด้วย

  แถมครีมกันแดดหน้าของชาเม่ยังอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวเพราะเป็นสูตร 7 free ปราศจากสารระคายเคืองถึง 7 ชนิด ได้แก่ แอลกอฮอล์ น้ำหอม น้ำมัน พาราเบน พาราฟิน สีสังเคราะห์ และสารปิโตรเลียม นี่ล่ะ เค้าถึงได้มีแฮชแท็กประจำตัวเองแบบเก๋ๆ ว่า #บล็อกทุกแสงอ่อนโยนทุกผิว ยังไงล่ะ

  3. Za True White Power Block UV SPF40 PA+++

  อีกหนึ่งยี่ห้อที่เราขอแนะนำสำหรับสาวๆ ก็คือซีเอนั่นเองค่ะ ได้รับความนิยมมากเลยนะคะ จุดเด่นของครีมกันแดดยี่ห้อนี้ก็คือ คุมมันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากเลยเชียวค่ะ แถมเป็นเนื้อครีม เกลี่ยให้ทั่วหน้าได้ง่ายมากๆ ที่สำคัญคือใช้แล้วไม่เปลือง คือบีบนิดเดียวก็เกลี่ยไปได้ทั่วทั้งหน้าแล้วค่ะ สาวๆ ที่ใช้ซีเอ อาจจะต้องเป๊ะเรื่องการทำความสะอาดหน้ากันหน่อยเนอะ เพราะว่าเนื้อครีมล้างยาก เดี๋ยวสิวขึ้นค่ะ

  4. Anessa Essence UV Sunscreen Aqua Booster SPF 50+ PA++++

  ครีมกันแดดอันลือลั่นที่สุดของฝั่งเจแปน สูตรนี้สามารถกันทั้งน้ำและเหงื่อได้แบบนานมากเลยนะคะ ที่สำคัญทาไปแล้วซึมซาบสู่ผิวได้เป็นอย่างดี และไม่ทำให้เหนอะหนะ จะลงแป้ง ลงครีมรองพื้นอะไรต่อมิอะไรก็โนแคร์จ้า ที่สำคัญยังอ่อนโยนกับทุกผิวเลยนะคะ ล้างออกก็ง่ายมากๆ ปกติแล้ว ครีมกันแดดจะล้างออกยาก หากว่าล้างไม่ดีก็จะไปทำให้สิวขึ้น แต่ถ้าใช้แอนเนสซ่า ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเลยค่ะ

  5. EUCERIN SUN DRY TOUCH OIL CONTROL FACE SPF50+ PA+++.

  สำหรับครีมกันแดดยูเซอริน สาวๆ หลายคนอาจจะมองว่าราคาแพงไปสักหน่อย แต่เชื่อเถอะค่ะ ว่าหลอดนึงใช้ได้นานมาก ที่สำคัญคือช่วยคุมความมันได้ตลอดทั้งวันแบบไม่หนักหน้าเลยนะเนี่ย จุดเด่นของเจ้าครีมกันแดดตัวนี้ก็คือเป็นเนื้อเจล ทาปุ๊บก็ซึมลงสู่ผิวหน้ากันเลยค่ะ คือใช้แล้วขาวขึ้นจริงๆ เพราะประสิทธิภาพในการกันแดดดีเยี่ยมมากที่สุดนั่นเอง

  6. Sunplay Super Block SPF50 PA+++

  ซันเพลย์ ซุปเปอร์บล็อค ก็เป็นอีกหนึ่งโลชั่นกันแดดสูตรน้ำ ที่สำคัญก็คือ SPF สูงถึง 50+ และเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยนวัตกรรมที่เรียกว่า Solarex-3 หลายๆ คนอ่านแล้วอาจจะสงสัยว่าเป็นนวัตกรรมอะไรกันน้า ขอบอกว่าเป็นคือนวัตกรรมใหม่จากแดนคาวาอี้เค้านั่นเองค่ะ ทำให้การปกป้องผิวจากแสงแดดอันร้อนแรงเนี่ยยาวนานกว่าเดิม แถมยังลดการเกิดปัญหาหน้าแก่ก่อนวัยด้วยนะคะ สาวคนไหนอยากลองนวัตกรรมใหม่ที่มาจากญี่ปุ่นก็ไปลองกันเลยเนอะ

  7. Biore UV Bright Milk SPF50+/PA++++

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe