Articles etc
อื่น ๆ

#เพื่อนยุ่งแฟนไม่ว่าง! รวมกิจกรรม 'ทำคนเดียวไม่เปลี่ยวใจ' โสดไม่โสดก็ทำได้นะ

บางเวลาที่แฟนไม่ว่าง หรือเพื่อนๆ ก็กำลังยุ่งกันหมด แต่เราดันว่างอยู่คนเดียวเนี่ยสิ โอ๋ๆๆ อย่าเพิ่งกรีดร้องกันไป มาลองกิจกรรมทำคนเดียวก็ได้กันดีกว่า


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • จัดปาร์ตี้ให้ตัวเอง

  • ออกกำลังกายนอกบ้าน

  • ลงเรียนคอร์สใหม่ ๆ หรือเข้าร่วมงานสัมมนา

  • ทำงานอาสาสมัคร

  • เดินเล่นที่สวนสาธารณะ

  • เสริมสวย


  หลาย ๆ คนคงจะเคยใช่มั้ยคะ ที่เวลาว่างของเราไม่ตรงกับเพื่อนหรือแฟน แล้วยิ่งคนไม่มีแฟนด้วยเนี่ย โอ้ย...อย่าให้พูด ดูเหมือนโลกนี้กำลังจับตามองเหมือนเรากำลังมีความผิดขั้นร้ายแรงเลยทีเดียว 
  ก็แค่โสดนี่นะ ไม่ใช่วาระแห่งชาติซะหน่อย อย่าได้นอยด์ไป มาดูกันว่าเราจะทำอะไรกับเวลาว่างให้เกิดความบันเทิงได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องไปงอแงกับคนรอบข้างดีกว่าเนอะ

  จัดปาร์ตี้ให้ตัวเอง

  อยู่คนเดียวใครว่าจัดปาร์ตี้ไม่ได้ อ้างอิงจากนักเขียนชาวญี่ปุ่น โทะคิโอะ โกะโด ได้ให้คำแนะนำว่าบางครั้งเราเหนื่อยล้าจนเกินไป และเพื่อผ่อนคลายก็ลองตามใจตัวเองด้วยการจัดปาร์ตี้เล็กๆ เฉพาะเราคนเดียว

  เพลินๆ ไป หลับเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น ก็ห้องของเรานี่เนอะ แล้วไงใครแคร์

  อยากกินไรไปซื้อมาเลย กินให้เต็มที่ พรุ่งนี้ค่อยลดความอ้วน อาหารพร้อม เครื่องดื่มพร้อม จากนั้นก็ฟินกับซีรีส์หรือหนังให้สุดติ่ง ดูไปกินไปเพลินๆ หรือถ้าใครชอบร้องเพลงก็จัดเลย เดี๋ยวนี้แอปร้องคาราโอเกะก็มีให้ดาวน์โหลดเยอะแยะ หรือใครเป็นขาแดนซ์ก็จัดไปให้กระจาย แค่มีมือถือความสุขก็อยู่ในกำมือละ แต่ระวังอย่าเสียงดังรบกวนข้างห้องนะจ๊ะ

  ออกกำลังกายนอกบ้าน

  สาวๆ อย่าเพิ่งโอดครวญกันไปว่า แค่จะขยับลุกจากเตียงก็ขี้เกียจอยู่แล้ว จะให้มาออกกำลังกายอะไรกัน แหมๆๆ ก็เมื่อกี้เพิ่งบอกให้จัดปาร์ตี้ไปหยกๆ กินไปตั้งเยอะแล้วจะมานอนอืดอยู่บนเตียงได้ยังไง อย่างน้อยออกไปเล่นโยคะที่ระเบียงก็ยังดี

  1551541320

  อย่าลืมยิ้มเยอะๆ เผลอๆ ได้เพื่อนกลับมาด้วยนะ

  ทำไมต้องเจาะจงว่าออกกำลังข้างนอกน่ะเหรอ เหตุผลง่ายนิดเดียวก็คือ เราจะได้มีโอกาสมองผู้คนรอบข้างยังไงล่ะคะ จะเป็นที่สวนสาธารณะ หรือฟิตเนสก็ได้ การมองดูผู้อื่น ทำให้เรารู้สึกว่าทุกคนก็อยู่บนโลกใบเดียวกัน เราไม่ได้อยู่ในโลกนี้คนเดียวซะหน่อย

  ลงเรียนคอร์สใหม่ ๆ หรือเข้าร่วมงานสัมมนา

  1552140965 6492619883323 line

  หรือถ้าเป็นเวิร์คช็อปแต่งหน้า เรียนเสร็จแล้วก็สวยด้วย

  เพื่อนไม่ว่าง เราก็หาเพื่อนใหม่ได้ด้วยการเข้าสังคมใหม่ ๆ แถมยังได้ความรู้และความบันเทิงอีกด้วย ใครสนใจด้านไหนลองไปลงเรียนดู หรือจะเป็นกิจกรรมเวิร์คช็อปสั้นๆ ที่จัดให้เข้าร่วมฟรี ๆ ก็มีถมไป เพลิดเพลินเจริญใจ ได้เปิดหูเปิดตา เปิดประสบการณ์ด้วยนะ

  ทำงานอาสาสมัคร

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe