Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ถูกและดียังมีอยู่จริง รีวิวสกินแคร์ของเกาหลี!! ราคาไม่เกิน 1,000

รีวิวสกินแคร์ราคาถูกและดี ประโคมผิวได้ ไม่เสียดายเงิน


» » - - - - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Banila Co. Clean It Zero original – 5XX บาท

  • #2 NEOGEN: Green Tea Real Fresh Foam Cleanser – 6XX บาท

  • #3 Skinfood: Strawberry Mask Wash Off – 3XX บาท

  • #4 Missha: Near Skin Simple Therapy Essence Lotion – 5XX บาท

  • #5 NEOGEN: H2 Dermadeca Serum Spray 6XX บาท


  ฮาโหลสาวๆ

  อย่างที่เราทุกคนรู้ดีว่าการบำรุงผิวนั้นมีหลากหลายขั้นตอน ตั้งแต่การล้างหน้า ไปจนถึงครีมบำรุงขั้นสุดท้าย นับรวมๆ แล้วน่าจะเกิน 5 ขั้นตอน ซึ่งแต่ละขั้นตอนต่างก็มี product ที่หลายหลาย ถ้าเราใช้ครบทุกตัวที่ราคาแพง ซึ่งรับประกันความดีนั้นต้องมีอาการกรีดร้องเพราะกระเป๋าเงินฉีกแน่นอน

  ดังนั้นแทนที่จะซื้อของแพงๆ ก็ลองหันมาใช้ของดีราคาถูกจากแบรนด์เกาหลีกันดีกว่า บอกเลยว่าเกาหลีคือเจ้าแม่ของของดีราคาประหยัด ซึ่งรับรองว่าใช้แล้วผิวสวยใส สไตล์เกาหลีแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Banila Co. Clean It Zero original – 5XX บาท


  ตัวแรกต้องบอกเลยว่ามีเสียงอื้ออึงพูดถึงกันหนักหูมาก โดยเฉพาะในบรรดาบล็อกเกอร์ไทย และต่างประเทศ เพราะอย่างที่เรารู้ว่าสาวเกาหลีเขาเน้นการล้างหน้าแบบสะอาดสุดๆ ล้าง 2 ขั้นตอน ดังนั้นเจ้าพวก product พวกนี้รับรองว่าดีหายห่วง โดย Banila Co. Clean It Zero ตัวนี้จะช่วยทำล้างเครื่องสำอางของเราอย่างอ่อนโยน ทำให้เรารู้สึกสะอาดหมดจด ไม่มีสิ่งใดตกค้างอยู่บนใบหน้าเลย 


  นอกจากนี้น้ำมันของเจ้าตัวนี้ยังช่วยให้ความชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง ปรับสมดุลผิวด้วยใครที่มีผิวมันก็ยังใช้ได้ อย่างนี้ต้องห้ามพลาดที่จะหามาลองกันแล้วนะคะ

   

  #2 NEOGEN: Green Tea Real Fresh Foam Cleanser – 6XX บาท


  โฟมล้างหน้าสูตรน้ำนี้ เหมาะสำหรับสาวที่ใช้เทคนิค " double cleansing " ที่เราพูดถึงไปในข้อแรก เพราะด้วยความเป็น " น้ำ " จึงจะช่วยลดความมันในขั้นตอนแรกออกไปได้  เหมาะสำหรับคนที่มีผิวมันหรือผิวผสม โดยการสกัดชาเขียวนั้นจะช่วยปรับสมดุล เพิ่มชุ่มชื้นและสารต้านอนุมูลอิสระในชาเขียวยังทำให้ผิวของเราสดใสขึ้น ( เมื่อเวลาอย่างต่อเนื่อง ) 


  นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ต้านการอักเสบจึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง และเป็นสิวด้วย ใครที่กำลังมองหาคลีนเซอร์ถูกและดีตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่แนะนำนะคะ

   

  #3 Skinfood: Strawberry Mask Wash Off – 3XX บาท


  ถ้าเธอเป็นสาวกในการดูแลผิว เธอจะรู้ว่าการขัดผิวนั้นเป็นสิ่งสำคัญมาก โดย Strawberry Mask Wash Off ตัวนี้ มีส่วนผสมหลักอย่างสตรอว์เบอร์รี่ ซึ่งถือเป็นผลไม้ที่มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระสูง อุดมไปด้วยวิตามินซี จึงช่วยให้เผยผิวใสๆ และทำให้ผิวของเธอเรียบเนียนและสดชื่นขึ้นได้ 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe