แฟซ่าเฟรชอัพ, แชมพูคุมกลิ่น, ยาสระผมแฟซ่า, หนังศีรษะมีกลิ่น, รีวิวแชมพูคุมกลิ่น, Feather Fresh Up
Articles etc
อื่น ๆ

ใหม่! แฟซ่า เฟรชอัพ แชมพูคุมกลิ่นหนังศีรษะตลอดวัน ยิ่งเหงื่อออก ยิ่งมั่นใจ

หัวเหม็นง่าย หายได้นะ ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นได้กับคุณโดยไม่รู้ตัว..จะหัวมัน คันหัว หรือเหงื่อออกหัวจนหนังศีรษะมีกลิ่นแค่ไหนก็เอาอยู่ด้วย “แฟซ่า เฟรชอัพ” ใหม่ แชมพูคุมกลิ่นหนังศีรษะ สะอาดหอมสดชื่นตลอดวันแม้มีเหงื่อ!


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ใหม่! แฟซ่า เฟรชอัพ แชมพูใส ผสานน้ำแร่ธรรมชาติ

  • คุมกลิ่นหนังศีรษะได้ตลอดวัน ♡

  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  • แฟซ่า เฟรชอัพ หนังศีรษะมีกลิ่นก็คุมได้ตลอดวัน สะอาดหอม~ ไม่ยอมห่าง ♡

  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


  คงไว้ได้แค่ ' กลิ่น ' ที่ไม่เคยเลือนลา~ ♪

  ไม่ใช่กลิ่นดอกไม้หอมที่ไหนหรอกค่ะแต่หมายถึง กลิ่นหนังศีรษะที่เกิดจากเหงื่อ จนกลายเป็นกลิ่นเหม็นบนหัวของเราต่างหาก!

  ก็เมืองไทยเป็นเมืองร้อนแถมฝ้ายผมมันง่าย พอหัวมัน คันหัว มีเหงื่อออกที่หัวทีก็ยิ่งทำให้
  หนังศีรษะมีกลิ่นได้ง่าย ขนาดว่าสระผมมาไม่ทันข้ามวันกลิ่นหัวเหม็นอ่อนๆ ก็โชยมาเตะจมูก แถมยังคงกลิ่นเอาไว้ไม่เลือนลาไปซะอีกเป็นขนาดนี้แม้แต่ตัวเองยังไม่อยากเข้าใกล้ตัวเองเลยค่ะซิส แง~ ;(

  หัวมัน, ผมมันง่าย, คันหัว, คันหนังศีรษะ, เหงื่อออกหัว, หัวเหม็น, หนังศีรษะมีกลิ่น, คุมกลิ่นตลอดวัน, แชมพูคุมกลิ่น, แฟซ่าเฟรชอัพPhotos

  สูญเสียความมั่นใจเพราะหนังศีรษะมีกลิ่น ทั้งที่สระผมมาแล้วตั้งแต่เช้าเนี่ยแหละ

  หัวมัน, ผมมันง่าย, คันหัว, คันหนังศีรษะ, เหงื่อออกหัว, หัวเหม็น, หนังศีรษะมีกลิ่น, คุมกลิ่นตลอดวัน, แชมพูคุมกลิ่น, แฟซ่าเฟรชอัพPhotos

  เหงื่อออกหัวที ผมก็มันง่าย อาการคันหนังศีรษะก็มาทักทายแถมยังมีกลิ่นไม่พึงประสงค์มาอีกไม่มั่นใจเลย แบบนี้จะโดนผู้ชายแบนรึเปล่าคะซิส ?

  แต่บอกเลยว่าใครจะยอมโดนเทเพราะแค่เหตุผลหนังศีรษะมีกลิ่นกันล่ะ! ปัญหานี้มันต้องมีทางออกขอบอกเลยว่าใครมีปัญหาหัวเหม็น หัวมัน คันหัว เหงื่อออกหัวทีก็มีแต่กลิ่นหนังศีรษะมากวนใจอยู่เรื่อย ไม่ต้องอับอายสูญเสียความมั่นใจอีกต่อไปแล้ว ตามมาเลยทางนี้เรามีไอเทมดีๆ มาบอกต่อจ้ะ

  ใหม่! แฟซ่า เฟรชอัพ แชมพูใส ผสานน้ำแร่ธรรมชาติ

  คุมกลิ่นหนังศีรษะได้ตลอดวัน ♡

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


  ครั้งแรกของนวัตกรรมคุมกลิ่นหนังศีรษะที่มีเทคโนโลยีจากญี่ปุ่นเจแปนไมเซล่าและเฟรชบูสเตอร์ที่ช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ขจัดความมันและไม่ทิ้งสารตกค้าง และยังส่งกลิ่นหอมทุกครั้งที่กระทบเหงื่อหรือความชื้น เรียกได้ว่าช่วยให้เส้นผมและหนังศีรษะของเราสะอาดหอมตลอดวันแม้มีเหงื่อ! อะ เอากะเค้าสิ

  หนังศีรษะมีกลิ่น, แชมพูไมเซล่า, แชมพูผมหอม, คุมกลิ่นตลอดวัน, รีวิวแชมพูคุมกลิ่น, แฟซ่าเฟรชอัพ, ยาสระผมแฟซ่า, Feather, Micellar,Photos

  ครั้งแรกของผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลสุขภาพผมและหนังศีรษะ เทคโนโลยีล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่นสามารถคุมกลิ่นหนังศีรษะได้ตลอดวัน

  แฟซ่า เฟรชอัพ แชมพูคุมกลิ่นที่มีกลิ่นหอม สะอาด เย็นสดชื่นนี่ล่ะค่ะ ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาหนักใจเรื่องหนังศีรษะมีกลิ่นผมมันคันเหนอะหนะอันแสนกวนใจของพวกเราไปได้ซะที ด้วยส่วนผสมสุดพิเศษของน้ำแร่ธรรมชาติและเจแปนไมเซล่า เทคโนโลยีสุดล้ำของญี่ปุ่นซึ่งช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะได้ลึกถึงต้นเหตุ รวมถึงขจัดความมันบนหนังศีรษะและบนเส้นผม ไม่ทิ้งสารตกค้างใดๆ

  ผสานกับนวัตกรรมที่จะคงความหอมสดชื่นบนหนังศีรษะอย่างเฟรช บูสเตอร์ให้ความรู้สึกเหมือนเพิ่งสระผมมาใหม่ๆ ตลอดทั้งวันและจะกระจายกลิ่นหอมทันทีเมื่อสัมผัสกับความชื้นหรือเหงื่อ เรียกได้ว่าคุมกลิ่นหนังศีรษะได้ดี แถมยังสะอาดหอมได้แม้มีเหงื่อ เพราะแชมพูคุมกลิ่นแฟซ่าเฟรชอัพนี้ช่วยทำความสะอาดล้ำลึก ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น และคุมกลิ่นหนังศีรษะตลอดวันเหมือนเพิ่งสระผมเสร็จ 

  ครั้งนี้ผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะของแฟซ่าเฟรชอัพเค้ามาด้วยกัน 2 สูตร สีฟ้าเป็นสูตรคูล เพื่อผมไม่ชี้ฟู หอมเย็นสดชื่น ส่วนสีชมพูเป็นสูตรชาร์ม เพื่อผมนุ่มลื่น หอมมีเสน่ห์สุดๆ ไปเลย คุณสมบัติดีงามขนาดนี้ต้องมีรีวิวแชมพูคุมกลิ่นมาให้ดูแน่นอน เอาล่ะ ขอไปสระผมก่อนไม่รอละนะคะซิส

  หนังศีรษะมีกลิ่น, แชมพูไมเซล่า, แชมพูคุมกลิ่น, คุมกลิ่นตลอดวัน, รีวิวแชมพูคุมกลิ่น, แฟซ่าเฟรชอัพ, ยาสระผมแฟซ่า, Feather, MicellarPhotos

  เพราะแชมพูแฟซ่า เฟรชอัพ จะเป็นแชมพูใส ที่มีเจแปนไมเซล่า

  หัวมัน, ผมมันง่าย, คันหัว, คันหนังศีรษะ, เหงื่อออกหัว, หัวเหม็น, หนังศีรษะมีกลิ่น, คุมกลิ่นตลอดวัน, รีวิวแชมพูคุมกลิ่น, แฟซ่าเฟรชอัพPhotos

  เทียบให้เห็นชัดๆ สาวๆ เห็นความแตกต่างชัดเจนของหนังศีรษะที่ดูสะอาด ผมสวยขึ้นมั้ยเอ่ย

  หลังจากรีวิวแชมพูคุมกลิ่นแฟซ่าเฟรชอัพพร้อมด้วยครีมนวดในสูตรเดียวกันไปแล้วฝ้ายก็ใช้สระผมมาอย่างต่อเนื่อง ยืนยันได้เลยว่าทุกวันนี้หนังศีรษะและเส้นผมของเราหอมเย็นสดชื่น สะอาดปราศจากกลิ่นค่ะ! จากที่เคยมีกลิ่นหนังศีรษะอับชื้นก็ค่อยๆ หายไป กลิ่นหัวเหม็น อาการคันหัว หัวมันเวลาเหงื่อออกหัวระหว่างวันก็ลดลง สั้นๆ เลยว่าสะอาดหอม เย็นสดชื่นตลอดวัน ไม่ใช่แค่สวยแต่ยิ่งมั่นใจเกินเบอร์ไปเลยอ่ะค่ะคุณ

  แฟซ่า เฟรชอัพ หนังศีรษะมีกลิ่นก็คุมได้ตลอดวัน สะอาดหอม~ ไม่ยอมห่าง ♡

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  หัวมัน, ผมมันง่าย, คันหัว, คันหนังศีรษะ, เหงื่อออกหัว, หัวเหม็น, หนังศีรษะมีกลิ่น, คุมกลิ่นตลอดวัน, รีวิวแชมพูผมหอม, แฟซ่าเฟรชอัพ, แชมพูไมเซล่า, แชมพูผมหอม,Photos

  แหม ใช้แฟซ่าเฟรชอัพแล้วยังสะอาดหอมแม้มีเหงื่อ เจอความสะอาดหอมแบบนี้เข้าไป ก็ไม่ยอมห่างไกลกันเลยสินะ

  ใช้ของดีจนได้ผลดีมาขนาดนี้ ก็ต้องอวดผลลัพธ์ที่ดีเกินคาดกันซักหน่อย ก็หลังจากที่ใช้แฟซ่า เฟรชอัพ ช่วยคุมกลิ่นหนังศีรษะไม่ให้มีกลิ่น และได้ความรู้สึกสะอาด หอม เย็นสดชื่นตลอดทั้งวันเหมือนเพิ่งสระผมเสร็จหมาดๆ มาแล้วก็ช่วยให้เรามั่นใจมากขึ้น ทำกิจกรรมต่างๆ ได้แบบเต็มที่ไร้กังวลว่ากลิ่นจะมาทำให้เราเสียบุคลิก

  มิหนำซ้ำคุณแฟนตัวดียังติดหนึบอยากเข้าใกล้ มาขอดมหัวของเราอยู่เรื่อยไม่ยอมห่าง

  ขออนุญาตตั้งแฮชแท็กแบบมั่นๆ ให้ตัวเองเลยละกันว่า #หัวหอมโดนใจผู้ไม่เท แบบนี้สิถึงจะสมกับเพลงที่ร้องว่า “ คงไว้ได้แค่กลิ่นที่ไม่เคยเลือนลา ยังหอมดังวันเก่ายามเมื่อลมโชยมา.. ♪ ” หอมตราตรึงใจไม่ต้องซ่อนกลิ่นของจริง!

  หนังศีรษะมีกลิ่น, แชมพูไมเซล่า, แชมพูคุมกลิ่น, คุมกลิ่นตลอดวัน, รีวิวแชมพูคุมกลิ่น, แฟซ่าเฟรชอัพ, ยาสระผมแฟซ่า, Feather, MicellarPhotos

  #แฟซ่าเฟรชอัพ #สะอาดหอมแม้มีเหงื่อ #หัวหอมโดนใจผู้ไม่เท

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe