Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

#ไม่เชื่อต้องพิสูจน์ 💋 ' เวทมนตร์ลับ ' จากสาวญี่ปุ่น ดึงใจให้เขารู้สึกชอบเราเหมือนกัน!

แอบชอบใครทีไร ก็อยากให้เขาหันมามอง จะได้สมหวังในความรักสักที ลองใช้ทริคความเชื่อเวทมนตร์ที่สาวญี่ปุ่นใช้ให้สมหวังกับคนที่เราแอบชอบกันเถอะ! ตามมาดูกันเลยยย


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • พกของสีชมพู

  • ก้าวเท้าซ้ายก่อน

  • กระซิบในใจให้ได้ยิน

  • เพิ่มเสน่ห์ด้วยสบู่!

  • เพิ่มเวลา เพิ่มเลเวล

  • เพิ่มแรงอธิษฐาน

  • เทียนผูกใจ


  สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe ทุกคน ʕっ•ᴥ•ʔっ

  ช่วงนี้ดวงความรักเป็นยังไงบ้างคะ? สำหรับทางนี้บอกเลยว่า จะนกก็ไม่นก จะสมหวังก็ยังไม่สมหวัง เห้อ! ก็ไอ้คนที่ชอบน่ะมีเพียบ แต่ทำทุกวิธีให้เขาหันมามองก็ไม่เคยจะได้สักที งานนี้คงต้องใช้เทคนิคเรื่องความเชื่อเรื่องเวทมนตร์แห่งความรัก ให้เขาเข้ามาซะแล้ว!!

  ถึงจะเป็นความเชื่อส่วนบุคคล แต่บอกเลยว่าเป็นวิธีที่มีสาว ๆ หลายคนทำแล้วสมหวังปิ๊งปั๊งกับคนที่ชอบหลายคู่ กระซิบมาจากทางฝั่งสาวญี่ปุ่นที่ชอบทำกันมาก ใครใคร่เชื่อก็เชื่อ ไม่เชื่อจะลองทำดูก็ไม่เสียหายนะจ๊ะ อิอิ เพราะเรื่องความรักมันมากับดวงชะตาจริง ๆ !  พกของสีชมพู

   
  สีที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก ก็ต้องสีชมพูใช่มั้ยละจ๊ะซิส เรื่องความเชื่อสมหวังกับความรักก็เหมือนกัน ให้ซิสพกของที่เป็นสีสมพูอยู่กับตัวไว้เสมอ เช่น ผ้าเช็ดหน้าสีชมพู เคสโทรศัพท์สีชมพู หรือพวงกุญแจสีชมพู โดยเขียนชื่อคนที่เราแอบชอบไว้บนสิ่งของเหล่านั้นลงไปด้วย! ไม่ต้องเขียนตัวใหญ่มากก็ได้นะ เอาให้เราเห็นและนึกถึงเขาบ่อย ๆ จะได้มีโอกาสที่พบและสานสัมพันธ์กันมากขึ้นค่ะ!
   

  ก้าวเท้าซ้ายก่อน

   
  อยากจะได้เดินข้างคนที่เราชอบสักครั้งจังเลย! ลองทริคเวทมนตร์ความรักนี้ดูสิ ให้ซิสก้าวเท้าซ้ายออกนอกบ้าน ส่วนเท้าขวานั้นยังยืนอยู่ในบ้าน ค้างในท่านั้นก่อนจะพูดกับตัวเองว่า ' วันนี้ฉันจะได้อยู่เคียงข้างเขา ' ก่อนจะเอาเท้าขวามาชิดกับเท้าซ้าย แล้วยิ้มกับตัวเองเบา ๆ หนึ่งที แล้วรอลุ้นกันว่าวันนี้จะได้เดินข้าง ๆ เขาคนนั้นนานแค่ไหน! อยากให้ความเชื่อเรื่องความรักสมหวังก็อย่าลืมทำตัวให้อารมณ์ดีทั้งวันด้วยนะ อารมณ์เสียเมื่อไหร่ก็เหมือนเป็นการไล่ไม่ให้เขาเข้าใกล้นั่นแหละค่ะซิส 
   

  กระซิบในใจให้ได้ยิน

   
  โอ๊ย! แค่ได้เจอมันไม่พอ ใจมันยังอยากคุยกับเขาด้วยใช่มั้ยล่ะ ไม่ยากค่ะ เรามีทริคเวทมนตร์ความเชื่อเรื่องความรักมาให้ ใครที่อยากให้เขาเป็นเริ่มทักเราก่อนบ้าง ทุกครั้งที่เจอหน้า สบตา ให้ซิสพูดกับตัวเองในใจว่า ' มีอะไรเหรอ' พูดซ้ำ ๆ แล้วก็ยิ้มออกไปเบา ๆ แล้วเสียงที่อยู่ในใจเราจะไปโผล่ในหัวเขา จนเขาเป็นฝ่ายอยากทักทายเราก่อนเลยค่ะ งานนี้ถ้าอยากได้สานสัมพันธ์เรื่อย ๆ อย่าลืมหาทางไปเจอเขาแล้วพูดในใจแบบนี้บ่อย ๆ นะ ความเชื่อเรื่องความรักหวังก็จะเป็นดั่งใจเลย
   

  เพิ่มเสน่ห์ด้วยสบู่!

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe