Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

ขอมโนเป็นไฮโซแปป! ตามรอย 'Sky Castle' ถ่ายทำกันที่ไหน ถึงอินได้ขนาดนี้?!

เรตติ้งสูงจนเป็นกระแส แต่ละฉากออกมาสวยๆ ทั้งนั้น งั้นเราก็ไปตามถ่ายบ้างดีมะ?!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1 # หมู่บ้าน La Centra

  • 2 # Paradise City Hotel & Resort

  • 3 # BUAM7

  • 4 # The Lounge

  • 5 # Boon Docks

   
  ใครที่เป็นแฟนซีรีส์เกาหลี นาทีนี้คงไม่พลาดชื่อ ' Sky Castle ' ที่ได้ขึ้นแท่นเป็นซีรีส์เกาหลีเรตติ้งสูงที่สุดตลอดกาลของช่องเคเบิ้ล ไปแล้วเรียบร้อย พอได้ยินกระแสเยอะๆ เข้า คนรักซีรีส์อย่างเราก็ไม่พลาด ไปตามดูบ้าง พอได้ดูตอนหนึ่งเท่านั้นแหละ ถึงกับต้องเปิดดู EP ต่อไปแบบรัวๆ ด้วยความที่เนื้อหาเข้มข้น มีการพูดถึงเรื่องการแข่งขันทางด้านการเรียนในเกาหลี ที่น้อยเรื่องจะนำมาขยี้ ทำให้ใครต่อใคร ต่างให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม พูดมาถึงตอนนี้ แฟนซีรีส์เกาหลีคนไหนที่ยังลังเลอยู่ แนะนำให้ดูได้เลยค่ะ ดีแน่นอน

  ส่วนใครที่เคยดูแล้ว ก็ต้องรู้สึกเหมือนกันแน่ๆ ว่า นอกจากเนื้อเรื่องจะแปลกใหม่แล้ว มีอีกอย่างที่สะดุดตา นั่นก็คือการถ่ายทำที่ดูเหมือนจำลองโลกขึ้นมาโลกหนึ่ง ภาพสวย นักแสดงแต่ละคนก็เหมือนคัดมาแล้วทั้งนั้น ถึงแม้จะไม่ใช่ดาราในกระแส เนื้อเรื่องไม่ได้เน้นไปทางนักแสดงวัยรุ่น แต่ฝีมือแต่ละคน ก็ทำให้เราอินตามได้อย่างง่ายๆ เลยทีเดียว จนรู้สึกได้เลยว่า โลกของ Sky Castle อาจจะมีจริงๆ ก็ได้นะ
   
  โลกของ Sky Castle จะมีจริงรึเปล่าไม่รู้ แต่หมู่บ้านที่ใช้ถ่ายทำนั้นมีจริงแน่ๆ ใครที่อยากไปสัมผัสบ้านของเหล่าไฮโซใน Sky Castle ซักครั้ง ตามมาเลยค่ะ เราจะมาแนะนำสถานที่ที่ใช้ถ่ายทำเรื่อง Sky Castle กัน จะมีที่ไหนบ้าง แล้วไปยังไงได้บ้าง เลื่อนลงมาดูได้เลยจ้า

   

  1 # หมู่บ้าน La Centra


  อันดับแรกที่คิดว่าใครๆ ก็ต้องอยากรู ้ ก็คงหนีไม่พ้นบ้านหรูๆ ของเหล่าตัวเอกทั้งหลาย ที่เราเรียกกันว่า Sky Castle ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมสไตล์อิตาลี ทำให้สวยราวกับว่าหลุดออกมาจากนิยายยังไงยังงั้นนี่แหละ โดยสถานที่ใช้ถ่ายทำนั้นเป็นโครงการหมู่บ้านจริงๆ ที่มีชื่อว่า " La Centra " ตั้งอยู่ทียงอิน จังหวัดคย็องกีนั่นเอง และใช่แล้วค่ะ เป็นโครงการที่มีพื้นที่กว้างมากๆ และมีกอล์ฟคลับอย่างที่เห็นในซีรีส์จริงๆ แสดงว่าคนที่อยู่ก็น่าจะเป็นไฮโซของจริงเหมือนในซีรีส์แน่นอน

  1551261566 the k2 2016 filming location episode 8 la centra koreandramaland d 1467x800

  ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในเมืองนอก

  1551261784 slide77

  ที่กว้างขวางมาก นี่เป็นแค่หนึ่งในโครงการหมู่บ้านเท่านั้นนะ


  เนื่องจากว่าเป็นโครงการของหมู่บ้าน ก็เลยไม่ได้เปิดให้เที่ยวอย่างสาธารณะ ใครสนใจเยี่ยมชมสามารถติดต่อได้ตามลิงก์ข้อมูลติดต่อเพิ่มเติมด้านล่างได้เลยนะคะ
  Location
  Icon event location

  ที่อยู่ : 579-1 Giheungdanjiro, Idong-myeon, Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do

   

  2 # Paradise City Hotel & Resort


  ถ้าใครยังจำได้ดี กับฉากสิทธิ์พิเศษเข้าร่วมการเลือกตัวติวเตอร์ขั้นเทพ ของเหล่าสมาชิกธนาคารฮันนัมระดับ VIP ทั้งหลาย เราจะได้เห็นโลเคชั่นหรูๆ ที่ฮันซอจินได้พบกับคุณครูคิมจูยองครั้งแรก ล้วนเป็นฉากที่ถ่ายทำในโรงแรม Paradise City Hotel & Resort ทั้งสิ้น นอกจากนี้ก็ยังเป็นสถานที่ถ่ายทำให้ซีรีส์เรื่องอื่นๆ อย่าง Memories of Alhambra, What's Wrong With Secretary Kim? และซีรีส์อื่นๆ อีกด้วย ใครมาเที่ยวเกาหลี แล้วอยากได้ที่พักสุดหรู พร้อมตามรอยซีรีส์ ถือว่าพลาดไม่ได้เลยนะคะ

  1551261430

  คิมยูจองมาแล้วจ้า

  ห้องสัมมนา Emerald ของโรงแรม ที่ใช้ในการถ่ายทำ

  1551261308 106448394

  ภาพรวมโรงแรมหรูหรามาก มีสระว่ายน้ำในตัว

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe