Articles etc
อื่น ๆ

ตามส่องลุคแฟชั่น 'ไอดอล, Youtuber และนางแบบต่างประเทศ' ที่กำลังโด่งดังกันค่ะซิส

มาดูแฟชั่นและลุคสวยๆ ของสาวคนดังกันค่ะ


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะซิส!!

เคยเป็นกันไหมคะ? แต่งหน้าไม่เป็น แต่งตัวก็ไม่ค่อยทันเทรนด์ เลยต้องแอบไปส่องเหล่า Youtuber สายแต่งหน้าและสายแฟชั่น หรือไม่ก็ตามส่อง IG ของไอดอลและนางแบบคนดัง เพื่อตามดูไลฟ์สไตล์และแฟชั่นสุดโดดเด่นของพวกเธอ ...

ถ้าสาวๆ เคยเป็นและชื่นชอบการตามเทรนด์จากคนดังที่มีความคิดสร้างสรรค์เหล่านี้ ลองมาดูกันค่ะว่า มีใครบ้างที่ซิสสามารถไปติดตามได้! ไม่มีผิดหวังแน่นอน!
1551252162

Loren Gray สาวน้อยหน้าตาบาร์บี้อายุเพียง 16 ปี ที่มาพร้อมแฟชั่นสุดโดดเด่น และการแต่งหน้าสไตล์บาร์บี้ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ตามเธอถือว่าพลาดมากๆ

1551252252

selena gomez ไอดอลสาวมากความสามารถ ที่ปรับเปลี่ยนโฉมตัวเองจากเด็กสาวให้ก้าวสู่วัยผู้ใหญ้ได้อย่างโดดเด่น เสียงร้องก็ดี ความสามารถก็มาก แฟชั่นก็เด่นแบบนี้ต้องรีบไปติดตาม

Taylor Hill นางแบบสาวสวยจากวิตอเรีย ซีเคร็ท แบรนด์ชุดชั้นในดังระดับโลก ซึ่งเธอเป็นหนึ่งในนางฟ้าที่ได้ขึ้นรันเวย์ของแบรนด์ มีความโดดเด่นมากจนใครๆ ก็ต้องมาติดตามเธอใน IG

1551252742

นาทีนี้คงไม่มีใครน่าสนใจเท่า Kylie Jenner ที่ปกติบ้านนี้ก็ดังกันทั้งบ้านอยู่แล้ว แต่ด้วยข่าวลือเรื่องเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดแพร่สะพัด บวกกับการทำแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพของเธอด้วยแล้ว ก็ยิ่งดันให้ไอดอลสาวคนนี้ดังเป็นพลุแตกเลยทีเดียว

1551252834

Dua lipa หนึ่งในไอดอลสาวด้านเสียงเพลงที่โดดเด่น ทั้งเรื่องเสียงร้องและความสามารถด้านต่างๆ ที่มีมาอย่างครบครัน พร้อมไปด้วยแฟชั่นที่มีความแปลกและแตกต่างไปจากคนอื่น จึงทำให้เธอคนนี้เด่นเกินใคร

Shay Mitchell เซเลบด้านการแต่งหน้าที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับของวงการ แต่เธอไม่ได้เด่นเรื่องแต่งหน้านั้น เพราะแฟชั่นออกงานของเธอก็ปังไม่แพ้ใคร

1551253333

Morgan Adams Youtuber สาวอวบที่มาพร้อมแฟชั่นที่เหมาะสมกับรูปร่าง และเรื่องราวสนุกสนานที่ทำให้คนดูรู้สึกอยากติดตามเธออยู่เสมอ

1551253375

Annie Leblanc สาวน้อยมากความสามารถที่เป็นทั้ง Youtuber นักร้อง นักแสดง ไอดอล และนางแบบ เรียกได้ว่ามาอย่างครบครัน ทั้งที่น้องอายุเพียงแค่ 15 ปีเท่านั้น!

1551253438

Marzia Bisognin Youtuber สาวชาวอิตาเลียน ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในประเทศของเธอและเป็นที่รู้จักของวัยรุ่นประเทศอื่นๆ เพราะด้วยความสามารถด้านแฟชั่นและมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์

Alessandra Ambrosio นางแบบสาวและนักแสดงสาวมากความสามารถชาวบราซิล ที่มีผลงานมาอย่างหลากหลาย ทั้งร่วมแสดงในภาพยนตร์ชื่อดังและเดินแบบบนรันเวย์ระดับโลก

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe