1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

อยากเจอคนจริงใจมีมั้ยแถวนี้!? ส่อง 5 ลักษณะนิสัย 'ผู้ชายน่าคบ' คนนี้แหละรักจริง ไม่มีกั๊ก

ชวนซิสตามมาส่อง 5 ลักษณะนิสัย 'ผู้ชายน่าคบ' จะได้เอาไว้ไปใช้เช็คกันให้ชัวร์ว่าคนไหนรักจริง ไม่มีกั๊ก กันบ้างค่ะ


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • (1) ผู้ชายที่… จริงใจ ไม่โกหก

  • (2) ผู้ชายที่… อ่อนโยน มีความเข้าใจ

  • (3) ผู้ชายที่… รักครอบครัว

  • (4) ผู้ชายที่… รักใครรักจริง ไม่เจ้าชู้

  • (5) ผู้ชายที่… มีความอดทน พยายาม

     
  ~ อยากเจอคนจริงใจ มีไหมแถวนี้
  อยากเจอคนดีดี แถวนี้ มีไหมเอ่ย!? ~

  เราเชื่อว่าผู้หญิงร้อยทั้งล้านก็คงอยากจะเจอผู้ชายดีๆ ที่จริงใจกันทั้งนั้นใช่มั้ยล่ะคะ? ก็แหม ความรักสำหรับเราแล้วน่ะ มันไม่ใช่เรื่องที่จะมารักๆ เล่นๆ เดี๋ยวคบ เดี๋ยวเลิกซะหน่อยนี่นา #นี่ความรู้สึกคนนะ ไม่ได้เล่นขายของเด้อ เพราะฉะนั้นก็เลยไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่สาวๆ หลายคนจะพิถีพิถันมากเป็นพิเศษ ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกคบใครสักคนแบบจริงจังเป็นเรื่องเป็นราว

  แต่เอ๊ะ! แล้วเราจะรู้ได้ยังไงล่ะว่าคนไหนรักจริงไม่จ้อจี้ หรือคนไหนตั้งใจเข้ามาคบกับเราเล่นๆ แค่คั่นเวลาลา... ถ้าอยากรู้ก็รีบตามเรามาส่อง 5 ลักษณะนิสัย 'ผู้ชายน่าคบ' ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ด่วนๆ เลยค่ะ ขอคอนเฟิร์มเลยว่าถ้าหนุ่มคนที่เราหมายตาเอาไว้มีนิสัยตามนี้ ก็มั่นใจได้เลยว่าคนนี้รักจริง ไม่มีกั๊กแน่นอน
     

  (1) ผู้ชายที่… จริงใจ ไม่โกหก

  ถ้าซิสกำลังตามหาผู้ชายรักจริง งานนี้ก็ต้องสังเกตดูแล้วล่ะค่ะว่า เค้ามีนิสัยเป็นคนจริงใจ ไม่ชอบโกหกรึเปล่า? ก็แหมๆ สาวคนไหนที่เคยผ่านประสบการณ์ความรักที่จบไม่สวยมา ก็คงจะรู้อยู่แก่ใจแล้วใช่มั้ยล่ะคะว่าหนึ่งใน สาเหตุยอดฮิตที่ทำให้คู่รักแต่ละคู่ ตัดสินใจเลิกรากันไป ก็เพราะว่าอีกฝ่ายไม่มีความจริงใจ ชอบโกหกปิดบังเราอยู่เสมอ ยังไงล่ะ

  งานนี้ ถ้าหนุ่มข้างกายของสาวซิส เค้าเป็นคนที่จริงจัง จริงใจ ไม่เคยพูดโกหก หรือทำอะไรให้เรารู้สึกไม่ไว้ใจ จะไปไหน ไปกับใคร ทำอะไรก็บอกหมดไม่มีกั๊ก บอกเลยว่าคนนี้แหละผู้ชายน่าคบที่สาวๆ กำลังตามหา
     

  (2) ผู้ชายที่… อ่อนโยน มีความเข้าใจ

  ถึงใครๆ เค้าจะชอบพูดกันว่าผู้ชายแมนๆ เนี่ยตรงสเปคสาวซิสส่วนใหญ่ที่สุดแล้ว แต่เราขอพูดเลยค่ะว่า ถึงผู้หญิงอย่างเราจะใจบางเวลาที่ได้เจอกับผู้ชายแมนๆ ก็จริง แต่สิ่งที่ทำให้หัวใจรู้สึกอ่อนไหวได้ก็คือความอ่อนโยนจากข้างในของหนุ่มๆ เหล่านั้นต่างหากล่ะ แล้วหนุ่มคนไหนที่มีนิสัย อ่อนโยน มีความเข้าอกเข้าใจเนี่ย ก็มีแนวโน้มว่าเค้าจะเป็นแฟนหนุ่มที่ดีของสาวๆ อีกด้วยนะ

  ก็เพราะว่าผู้ชายที่มีความเข้าใจผู้หญิงเป็นอย่างดี ( แต่อย่าถึงขั้นเป็นเพื่อนสาวเลยนะ >///< ) เค้าก็มักจะ ยอมรับฟัง ยอมเข้าใจ นิสัยบางอย่างที่งี่เง่าของเราได้ แล้วก็จะไม่ชวนทะเลาะให้รำคาญใจ ยังไงล่ะคะ
     

  (3) ผู้ชายที่… รักครอบครัว

  เธอๆ ได้ข่าวว่าเป็น Family Man แล้วสนใจมาเป็นแฟนเราดูบ้างมั้ย แอร๊ยยย ยย!? เราขอบอกเลยว่า ถ้าหนุ่มคนที่สาวซิสกำลังคุยๆ คบๆ กันอยู่ตอนนี้ เค้าเป็นผู้ชายที่ รักครอบครัว รักพ่อแม่ คอยดูแลเทคแคร์ครอบครัวของตัวเองเป็นอย่างดี ก็มีแววว่าเค้าจะเป็นแฟนหนุ่มที่ดีที่สุดในโลกอีกด้วยนะ

  นั่นก็เพราะว่าหนุ่มคนไหนที่เค้ารักและให้ความสำคัญกับครอบครัวเป็นอันดับหนึ่ง เค้าก็มักจะทุ่มเททำทุกอย่าง เพื่อให้คนในครอบครัวของตัวเองมีความสุขยังไงล่ะคะ แบบนี้ เวลาที่เค้ารู้สึกตกหลุมรักสาวคนไหนขึ้นมา ก็จะ คอยดูแลเอาใจใส่เราอย่างดี เหมือนเป็นส่วนหนึ่งในสมาชิกครอบครัว เลยล่ะ #พ่อเทพบุตรของน้อง
     

  (4) ผู้ชายที่… รักใครรักจริง ไม่เจ้าชู้

  คุณสาวๆ คะ คิดเหมือนกันรึเปล่าว่า ได้แฟนหล่อก็ยังไม่โชคดีเท่าได้แฟนที่รักเราคนเดียวหรอกนะ ก็เพราะว่าความหล่อน่ะมันศัลยกรรมกันได้ แต่นิสัยจริงใจรักจริงเนี่ยมันเฟคกันไม่ได้นี่นา เพราะฉะนั้น ถ้าหนุ่มคนข้างกายของซิสเค้า มีนิสัยรักใครรักจริง ไม่เจ้าชู้ ก็แสดงว่าเค้าเป็นแฟนหนุ่มที่น่าคบแล้วล่ะ

  ซึ่งถึงแม้ว่าหลายๆ คนเค้าจะชอบพูดกันว่า ‘ ความเจ้าชู้ ’ เนี่ยถือเป็นเรื่องปกติและเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้ชายก็จริง แต่สำหรับผู้ชายที่รักใครรักจริงแล้วเนี่ย เค้าก็จะ รู้ลิมิตของตัวเองว่าสามารถเฟรนด์ลี่ขี้เล่นได้ขนาดไหน ที่จะดูไม่น่าเกลียดเกินไปจนทำให้แฟนของตัวไม่สบายใจ แหมๆ ถ้าแฟนหนุ่มของสาวซิสทำได้ก็ถือว่าโชคดีสุดๆ ไปเลยนะ
     

  (5) ผู้ชายที่… มีความอดทน พยายาม

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe