อกหักทำไงดี วิธีลืมคนรัก
Articles love2
ความรัก

อกหักทำไงดี! ส่อง 5 วิธีลืมคนรักเก่า ยังไง ให้หมดเยื่อใย แบบไม่เหลือซาก

อกหักทำไงดี! #เดินหน้าต่อไม่รอแล้วนะ เพราะเรามี 5 วิธีลืมคนรักเก่า ยังไง ให้หมดเยื่อใย แบบไม่เหลือซาก ใครที่กำลังนอนร้องไห้เพราะคิดถึงแฟนเก่าต้องรีบตามมาดูกันด่วนๆ เลย


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【วิธีลืมคนรักเก่า】1. เวลาอกหักก็ต้องรักตัวเองให้มากขึ้น

  • 【วิธีลืมคนรักเก่า】 2. ทำตัวให้ยุ่งเข้าไว้ หากิจกรรมทำตลอดเวลา

  • 【วิธีลืมคนรักเก่า】 3. เลิกเพ้อฝัน / มโนถึงความหวานในวันวาน

  • 【วิธีลืมคนรักเก่า】 4. นึกถึงสาเหตุหรือปัญหาที่ทำให้ต้องเลิกรากัน

  • 【วิธีลืมคนรักเก่า】5. พาตัวเองไปอยู่ท่ามกลางคนที่รักเราจริง

     
  ~ ก็เลิกกันแล้ว ให้มันจบๆ ไป ก็เลิกกันแล้ว เรื่องเดิมไม่ต้องแคร์
  ไม่เคยจะเหงา เพราะฉันมีตัวฉันเองดูแล คนที่แพ้ก็ต้องดูแลตัวเอง ~

  โอ๊ยยย ยย อกหักทำไงดี ยิ่งได้ยินเพลงนี้ทีไรแล้วมันเจ็บจึ้กลึกเข้าไปในหัวใจทุกทีเลยว่ามั้ยคะซิส? ก็คนที่พึ่งเลิกรากับแฟนที่คบกันมานานไป งานนี้ก็คงจะทำให้หัวใจอ่อนแอและเซนซิทีฟง่ายกว่าเดิมไปอีก กระซิกๆๆๆ (T_T)尸

  อกหักทําไงดี TT อยากได้วิธีลืมคนรักเก่าแบบเร่งด่วน ต้องทำยังไงดีนะ

  อกหักทําไงดี TT อยากได้วิธีลืมคนรักเก่าแบบเร่งด่วน ต้องทำยังไงดีนะ


  แล้วถ้าสาว SistaCafe คนไหนที่รู้ตัวว่าตัวเองยังตัดใจจากหนุ่มคนนั้นไม่ได้ ในวันนี้เราก็มี 5 วิธีลืมคนรักเก่ายังไง ให้หมดเยื่อใย แบบไม่เหลือซาก มาให้ลองเอาไปทำตามกันด้วยนะ คอนเฟิร์มเลยว่าถ้าซิสทำได้ ก็จะไม่ต้องมานั่งกอดหมอน ร้องไห้ พร่ำเพ้อถึงคนที่ทิ้งไปอีกต่อไปแล้วล่ะ มาค่ะ! ถ้าอยากจะ Move On เดินหน้าต่อกันแล้ว ก็ตามเราไปตัดใจพร้อมกันได้เลยค่าาา าา

     

  【วิธีลืมคนรักเก่า】1. เวลาอกหักก็ต้องรักตัวเองให้มากขึ้น

  อกหักทำไง? วิธีลืมคนรักเก่า ข้อแรกเวลาอกหักก็ต้องรักตัวเองให้มากขึ้นนะ

  อกหักทำไง? วิธีลืมคนรักเก่า ข้อแรกเวลาอกหักก็ต้องรักตัวเองให้มากขึ้นนะ

  สาวซิสคะ! ได้เวลาดึงสติกลับเข้าร่างได้แล้วนะ เพราะว่า วิธีลืมคนรักเก่าแบบไม่ให้เหลือเยื่อใย งานนี้ก็ต้องเริ่มต้นจากการรักตัวเองยังไงล่ะคะ ก็ซิสอย่าลืมสิว่า ไม่มีใครบนโลกนี้ที่จะรักและอยู่กับเราไปจนวันตายได้ นอกจากตัวเราเองนี่แหละค่ะ เพราะฉะนั้นเวลาที่คุณสาวๆ ถูกทิ้ง โดนบอกเลิก หรืออกหัก สิ่งแรกที่ต้องทำก็คือการหันกลับมารักตัวเองให้มากขึ้นนั่นเอง

  ถ้าสาวคนไหนที่กำลังนอนร้องไห้ ไม่หลับ ไม่นอน ไม่กินอะไร เพื่อประชดชีวิตรักของตัวเองอยู่ เราก็บอกเลยว่าการทำแบบนั้นน่ะไม่ช่วยทำให้ลืมง่ายหรือทำให้ใครกลับมารักเราได้หรอกนะ สู้หาความสุขหรือทำอะไรดีๆ ให้ตัวเองแฮปปี้และมีค่าขึ้นมาจะดีกว่า อย่าเสียเวลาไปเพ้อถึงคนที่เค้าไม่ได้รักเราอยู่เลยค่ะ
     

  【วิธีลืมคนรักเก่า】 2. ทำตัวให้ยุ่งเข้าไว้ หากิจกรรมทำตลอดเวลา

  อกหักทำไง? วิธีลืมคนรักเก่าก็แค่ทำตัวให้ยุ่งเข้าไว้ หากิจกรรมทำตลอดเวลา

  อกหักทำไง? วิธีลืมคนรักเก่าก็แค่ทำตัวให้ยุ่งเข้าไว้ หากิจกรรมทำตลอดเวลา

  ฮือออ ออ… พอมีเวลาว่างทีไรก็อดคิดถึงแฟนเก่าไม่ได้ ใครเป็นแบบนี้บ้างคะยกมือขึ้น!? โอ๋ๆๆๆ เราก็เข้าใจนะว่าคนที่เคยมีแฟน เคยมีใครอยู่ข้างกาย ชวนไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดเวลา พอเลิกรากันไปก็อาจทำให้สาวซิสเกิดอาการเหงา แล้วก็อดที่จะคิดถึงเค้าคนนั้นและโหยหาช่วงเวลาดีๆ ที่เราเคยมีด้วยกันไม่ได้ เพราะฉะนั้นวิธีลืมคนรักเก่า เราขอให้ซิส ทำตัวให้ยุ่งเข้าไว้ เพื่อที่จะได้ไม่มีเวลาไปนึกถึงแฟนเก่า ยังไงล่ะ

  เราขอบอกเลยค่ะว่า การที่คุณสาวๆ ได้สถานะโสดกลับคืนมา ก็ถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะเหม็งที่จะออกตามหาความฝัน ลิสต์กิจกรรมหรือสิ่งที่อยากทำมาตั้งนานแต่ไม่มีโอกาสลองสักที แล้วเริ่มต้นเก็บแต้มทีละลิสต์ตั้งแต่วันนี้ รับรองได้เลยว่าซิสจะรู้สึกแฮปปี้ เพลินเวอร์จนลืมไปเลยว่าเคยเศร้าเพราะคิดถึงใครบางคนอยู่
     

  【วิธีลืมคนรักเก่า】 3. เลิกเพ้อฝัน / มโนถึงความหวานในวันวาน

  อกหักทำไง? วิธีลืมคนรักเก่าก็แค่เลิกเพ้อฝัน มโนถึงความหวานในวันวานถึงเค้าคนนั้น

  อกหักทำไง? วิธีลืมคนรักเก่าก็แค่เลิกเพ้อฝัน มโนถึงความหวานในวันวานถึงเค้าคนนั้น

  ‘ เค้าดูแลชั้นดีมากเลยนะแก ’ / ‘ เอาจริงๆ เค้าก็ไม่ใช่คนนิสัยแย่อะไรหรอกนะ ’ / ‘ ที่จริงช่วงเวลาตอนนั้นมันก็ดีเหมือนกัน’ STOP!!! หยุดก่อนค่ะซิส วิธีลืมคนรักเก่าเก่าเอาให้แบบไม่เหลือเยื่อใย ก็ต้อง หยุดเพ้อฝันหรือมโนถึงช่วงเวลาที่หอมหวานตอนที่เรากับแฟนเก่าคนนั้นยังคบกัน ได้แล้ว

  ก็ถึงแม้ว่าช่วงเวลาเหล่านั้นที่เคยอยู่ด้วยกัน มันจะทำให้สาวซิสรู้สึกดี มีความสุขขนาดไหน แต่ ถ้ายังเก็บมาคิดย้ำๆ ซ้ำๆ กับตัวเองอยู่ทุกวันเวียนวนกันไป แล้วเมื่อไหร่จะตัดใจจากหนุ่มคนที่ทิ้งเราไปได้ซะทีล่ะ ถามจริ๊งงง งง!? แบบนี้ แทนที่จะมัวคิดถึงแต่เรื่องดีๆ ที่เค้าทำให้เรา สู้มาสร้างความทรงจำใหม่ๆ ด้วยการทำอะไรดีๆ ให้ตัวเองไม่ดีกว่าหรอคะ ถึงแม้ว่าช่วงแรกๆ มันจะยากหน่อย แต่คุณสาวๆ จะค่อยๆ รู้สึกดีขึ้น เชื่อสิ!
     

  【วิธีลืมคนรักเก่า】 4. นึกถึงสาเหตุหรือปัญหาที่ทำให้ต้องเลิกรากัน

  อกหักทำไง? วิธีลืมคนรักเก่าก็แค่ลองนึกถึงสาเหตุหรือปัญหาที่ทำให้ต้องเลิกรากัน

  อกหักทำไง? วิธีลืมคนรักเก่าก็แค่ลองนึกถึงสาเหตุหรือปัญหาที่ทำให้ต้องเลิกรากัน

  อ๊ะๆ ถ้าการหยุดคิดถึงอะไรดีๆ ที่แฟนเก่าเคยทำให้เรามันเป็นเรื่องยากเกินไป งานนี้ก็คงจะต้องสวมบทนางร้ายสายเจ้าคิดเจ้าแค้น วิธีลืมคนรักเก่า ด้วยการ นึกถึงสาเหตุหรือปัญหาที่ต้องทำให้เลิกรากันไป ซะเลยค่ะซิส เราเชื่อว่าแต่ละคู่ที่ตัดสินใจแยกทางหรือยุติความสัมพันธ์แบบถาวร ก็ต้องเป็นเพราะมีปัญหาที่ไม่สามารถเคลียร์กันได้ หรือมีนิสัยบางอย่างที่เราทำใจรับไม่ได้แน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะ?

  แต่เราไม่ได้จะให้เอาสิ่งแย่ๆ เหล่านั้นมาโกรธหรือเกลียดอีกฝ่ายเค้าหรอกนะคะ เพราะถ้าทำแบบนั้นอาจจะทำให้ซิสยิ่งจำมากกว่าจะลืม แต่เราจะให้คุณสาวๆ เอาสาเหตุที่ทำให้ตัดสินใจเลิกรากันไป มาย้ำเตือนบอกตัวเองเอาไว้ว่าถ้ายังฝืนคบกันไปก็มีแต่จะเสียใจเปล่าๆ แบบนี้ก็จะทำให้เราคิดถึงเค้าน้อยลงแล้วล่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe