Articles nails
เล็บ

คือดี คือน่ารักมาก! กับไอเดีย 'เพ้นท์ดอกไม้สีขาว' ให้เล็บสวยสะอาด รับ Summer นี้

จากเล็บที่สวยอยู่แล้ว จะน่ารักมากขึ้น เพราะลายดอกไม้สีขาวนี้ค่ะ


» » - - - - » » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ซิสต้าที่น่ารักทุกคน
.:。✿*゚‘゚・✿.。.。◕‿◕ :*.:。✿*゚‘゚・✿

วันนี้ซิสจะชวนมาเปลี่ยนจากแซ่บสู้แสง เป็นน่ารักสู้แสงแทนค่ะ
เอาใจสายสายคิ้วท์กันซักหน่อย
ซึ่งเราเลยจะมาจัดที่เล็บแทน อีกหนึ่งจุดสำคัญที่กวาดสายตาคนอื่นๆ ได้ ห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ

ด้วยการเพ้นท์ ' ลายดอกไม้สีขาว ' ดอกเล็กๆ ✿ ให้ดูคิ้วท์ หวานและละมุนละไมครบเลยค่ะ
 แต่ก็ไม่ใช่ว่าดูจืดอย่างที่คิดนะคะ ถ้าได้จัดตามไอเดียที่ซิสคัดมาฝากนี้ ซิสรับรองว่าว่าเล็บมือของเราจะสวยสุดๆ แน่ๆ ค่ะ

งั้นอย่ารอช้าดีกว่า รีบตามไปดูกัน!

1554976555

แค่เพิ่มลายดอกไม้สีขาวก็ทำให้เราคิ้วท์เพิ่มได้ และเน้นเลยดอกเดียวให้เด่นสุด แบบดอกเดียวจบ แนะนำให้ทำดอกใหญ่ๆ เต็มพื้นที่ บนพื้นเล็บสีใสเลยค่ะ

1554976636

อยากให้คิ้วท์แบบน่าหยิกเพิ่มอีก ก็เปลี่ยนมาเพ้นท์ดอกเล็กๆ หลายๆ ดอกแบบนี้เลยค่ะ เน้นให้เต็มเล็บ แต่ก็ไม่เต็มเกินไป พอเห็นพื้นเล็บสีธรรมชาติของเรา

ยิ่งหวานยิ่งละมุนมากๆ สายหวานต้องไม่พลาดนะคะ กับการคุมโทนสีชมพูก่อน โดยเหลือ 2 เล็บทำเด่นกับพื้นเล็บกลิตเตอร์สีชมพู และลายดอกไม้สีขาวเล็กๆ รอบเล็บค่ะ

1554976830

เพิ่มความน่ามองแบบเก๋ๆ คิ้วท์ๆ กับลายตารางสี่เหลี่ยมสีขาว 2 - 3 เล็บ แล้วเพิ่มลายดอกไม้สีขาวเล็กๆ ซัก1-2 ดอกอีกทีที่เส้นตารางสี่เหลี่ยมนั้น

1554976905

สาดออร่าความขาวให้ทุกคนต้องมอง! กับพื้นเล็บสีขาว ที่มีลายดอกไม้เล็กๆ สีขาวและจุดสีเหลืองอยู่ตรงกลางทั่วเล็บ ซึ่งจุดสีเหลืองนี้จะช่วยให้ดอกไม้สีขาว ไม่กลืนกับพื้นเล็บมากเกินไปค่ะ

1554977031

บอกแล้วว่าแค่เพิ่ม! ความคิ้วท์และหวานกว่าใครก็มาหาเราได้ ด้วยการเพ้นท์ลายดอกไม้สีขาวเล็กๆ ที่ปลายเล็บ มากกว่าโคนเล็บหรือจะเพ้นท์ให้เหมือนดอกไม้ ที่กำลังหล่นลงมาจากฟ้าก็ได้น้าา~ น่ารักไปอีก

1554977122

ใช้ความสดใสสู้แสงร้อนๆ ด้วยการเน้นพื้นเล็บสีเหลืองเป็นหลัก แล้วเหลือ 1 เล็บตรงกลางลดความแสบของสีลงหน่อย แล้วเพิ่มความคิ้วท์แทน ไปกับลายดอกไม้สีขาวหลายๆ ดอกทั่วเล็บ

1554977238

หรือจะเปลี่ยนมาทาสีเหลืองเฉดพาสเทล สลับกับพื้นเล็บสีขาวและเล็บพื้นใส เพ้นท์ลายดอกไม้เล็กๆ สีขาวทั่วเล็กแทนก็ได้ ก็ยังคงความสดใสอยู่ดี แต่จะไปเพิ่มความคิ้วท์น่ามองขึ้นอีกแทนค่ะ

เน้นปลายเล็บก็ดีนะ เพราะแค่ปลายเล็บสวย ทุกอย่างก็เพอร์เฟกต์ได้ แล้วยังเป้นลายดอกไม้เล็กๆ กลีบสีขาว มีจุดตรงกลางไม่ซ้ำในแต่ละเล็บด้วย ก็ยิ่งน่ารักแบบใช่กว่าเพิ่มมากขึ้นจ้า

1554977499

อัพความหวานให้ยิ่งหวานกว่าเดิม เพิ่มเติมคือคิ้วท์ขึ้นจ้า กับพื้นเล็บสีส้มอ่อน มีลายดอกไม้เล็กๆ ทั่วเล็บ โดยมีการแต้มจุดสีเหลืองตรงกลางด้วย จะได้ไม่กลืนกับพื้นเล็บไปค่ะ

1554977628

ลดความเข้มของพื้นเล็บสีดำลง แล้วปรับให้คิ้วท์ขึ้นแทน เหมาะกับสาวๆ ที่ขอคิ้วท์เพิ่มค่ะ แค่ต้องเพ้นท์ดอกไม้สีขาวเท่านั้น โดยมีการเติมจุดสีเหลือตรงกลางด้วย และทำแค่ 2-3 เล็บพอ จะได้ไม่ดูลายตาไปนะจ๊ะ

หวานแบบไม่เลี่ยนไป ด้วยพื้นเล็บสีชมพูอ่อน เพ้นท์ขอบเล็บด้วยกลิตเตอร์สีทองรอบๆ สลับกับพื้นเล็บสีม่วงอ่อนแต้มจุดเล็กๆ สีทองที่โคนเล็บ 1 จุด และพื้นเล็บสีชมพูอ่อน เพ้นท์ลายดอกไม้เล็กๆ สีขาวทั่วเล็บ

1554977839

ช่วยให้หวานกำลังดีไม่แพ้กัน แล้วยังแต่งตามได้ง่ายขึ้นอีกนะคะ กับการเหลือ 2 เล้บตรงกลางมาทำเด่น ด้วยพื้นเล็บกลิตเตอร์สีเงิน และเล็บลายดอกไม้สีขาว 1 ดอกใหญ่เต็มเล็บนี้

1554977924

สวยสู้แสงได้ แม้จะไม่เล่นสีสดใสๆ เยอะไป แถมเข้าได้กับทุกชุดด้วยค่ะ กับพื้นเล็บสีธรรมชาติ แล้วเพ้นท์ดอกไม้สีขาวเล็กๆ ที่ขอบเล็บ แบบไม่ซ้ำตำแหน่งกันในแต่ละเล็บ เพื่อให้เก๋ไม่ซ้ำใครขึ้นค่ะ

1554977984

ชอบหวานมากๆ ก็มาหวานเต็มที่เลย แต่แค่ทาพื้นเล็บสีชมพูอย่างเดียวก็ดูจืดไปนะ ลองมาเพ้นท์ลายดอกไม้สีขาวที่มุมเล็บดีไหม เอาแบบไอเดียนี้เลยค่ะ เล็บเราจะได้ยิ่งน่ามองเพิ่มมากขึ้นนะคะ

1554978127

สดใสแบบเก๋ไก๋กว่าใครเลยจ้า กับการใช้สีเหลืองเน้นทาที่ปลายเล็บแบบครึ่งเล็บ 3 เล็บ แล้วเหลือ 1 เล็บเพ้นท์ลายดอกไม้สีขาว มีจุดตรงกลางสีเหลืองแบบไม่ซ้ำขนาด และไม่ซ้ำจำนวนดอก

1554978205

แค่นี้ก็คิ้วท์กว่าใครได้นะจ๊ะ กับการคงพื้นเล็บสีธรรมชาติไว้ แล้วเพ้นท์ลายดอกไม้สีขาวทั่วๆ เล็บ เน้นหลายดอกหน่อย แบบไม่ซ้ำตำแหน่งกันในแต่ละเล็บ และมีการเพิ่มจุดสีส้มตรงกลางด้วย จะได้ยิ่งเด่นสะกดตาค่ะ

1554978314

มาสายเท่ แต่ก็ขอหวานและคิ้วท์เพิ่ม จะได้สมกับความเป็นหญิงสาวของเรา แนะนำไอเดียนี้เลยค่ะ กับพื้นเล็บสีธรรมชาติ ที่มีการเพ้นท์ลายดอกไม้สีขาว บวกกับมีก้านดอกไม้ & กลีบดอกสีดำติดอยู่ด้วย

ลดความหวานลงไปหน่อย และให้หวานน่ามองกว่า ก็มาเพ้นท์ลายดอกไม้เล็กๆ สีขาวที่ 2 เล็บตรงกลางได้เหมือนกัน โดยทำให้เก๋เพิ่มไม่ซ้ำใคร แนะนำให้เพ้นท์ไม่ซ้ำจำนวนดอก และตำแหน่งกันนะจ๊ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe