Articles nails
เล็บ

สดใสสู้แสงแดด ไอเดียเพ้นท์เล็บลาย 'ดอกทานตะวัน' สวยๆ 🌼 #ยืนหนึ่งสู้หน้าร้อนนี้

มีความยืนหนึ่งสู้หน้าร้อนนี้มากๆ กับเล็บลายดอกทานตะวัน หนึ่งในสัญลักษณ์แห่งความสดใส


» » - - - - » » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

Hello ค่าสาวๆ ซิสต้า

อากาศแบบนี้ มันต้องเอาความเฟรชเข้าสู้ ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม เล็บด้วย จะปล่อยเล็บโล้นไม่ได้นะคะซิส มาเอาไอเดียเพื่อรับร้อนแบบเด็ดสุดกันดีกว่า ด้วยแฟชั่นทาเล็บสู้แดดร้อนๆ ให้ต้องหลบไป!
เพราะพี่ยืนหนึ่งจ้าเธอจ๋า แต่ไม่ใช่แฟชั่นการแต่งตัวนะคะ เราจะมาใช้เล็บสวยสู้ค่ะ

(●ゝω)ノ

กับไอเดียเล็บ ' ดอกทานตะวัน ' ที่แค่ได้ยินชื่อก็สดชื่นแล้ว ซึ่งนี่คือ 1 ในสัญลักษณ์
ของความสดใส
ไม่ว่าใครๆ ก็ต้องนึกถึงสัญลักษณ์นี้แน่นอน
แล้วเราจะพลาดได้อย่างไร?! มันก็ต้องจัดตามบ้างสิคะ

เอาล่ะอย่ารอช้าค่ะ Let's Go ด่วนๆ เลย!

1552227849

สวยเด่นกำลังดี ด้วยการทาพื้นเล็บสีขาวก่อน แล้วค่อยเพ้นท์ลายดอกทานตะวัน 2-3 ดอกลงไป โดยเน้นเพ้นท์ทั่วๆ เล็บ จะได้เห็นความสวยนี้ชัดขึ้นค่ะ

1552227964

เพ้นท์ดอกทานตะวัน แค่เล็บเดียวก็สดใสได้! เพราะเล็บอื่นๆ เราทาพื้นเล็บสีเหลืองค่ะ แล้วยังเติมลายจุดสีดำลงไป 1 จุดสองเล็บ และทั่วเล็บอีกหนึ่งเล็บ ก็ได้ลายน่ารักมากขึ้นนะคะ

1552228026

สดใสเต็มที่แน่ๆ แต่ก็ไม่จี๊ดตาไปค่ะ เพราะพื้นเล็บเราทาสีดำ จึงค่อยมาเพ้นท์ลายดอกทานตะวันสีเหลือง + กลีบสีเขียวลงไปด้วย จะได้ยิ่งเพิ่มความสะดุดตามากขึ้น

1552228195

ลดความจี๊ดของสีลง ด้วยการเหลือ 2 เล็บตรงดลางทาสีเขียวอ่อน แล้วค่อยเพ้นท์ลายดอกทานตะวันลงไป 1 ที่มุมเล็บ ส่วนเล็บอื่นทาสีเหลืองคุมโทนสดใสอยู่

เล็บเดียวก็เด่นได้จ้า เพราะเราเน้นเพ้นท์ดอกทานตะวัน 1 ดอกใหญ่ๆ ที่ขอบเล็บ ที่เล็บตรงกลางเลย และเลือกเพ้นท์บนพื้นเล็บสีนู้ด จึงช่วยขับลายให้เด่นขึ้นอีกค่ะ

ทาพื้นเล็บด้วยสีขาวรอไว้ก่อน เพื่อให้เล็บดอกทานตะวันที่เราจะเพ้นท์ เด่นขึ้นมาทันที แต่เพื่อไม่ให้แสบตาไป แนะนำให้เพ้นท์ที่โคนเล็บแบบนี้เลยค่ะ

หรือจะเปลี่ยนมาเพ้นท์ดอกทานตะวันแบบอาร์ตๆ ที่ปลายเล็บก็ได้ บนพื้นเล็บสีธรรมชาติของเรา ทำแล้วเข้ากับหลายชุดด้วยค่ะ

เน้นเลยแค่ 1 ดอก แต่เอาให้เด่นสุด และเด่นสะดุดตาด้วย ก็ต้องเพ้นท์ที่ขอบเล็บหรือโคนเล็บ และเลือกเพ้นท์บนพื้นเล็บสีเรียบ เท่านี้ดอกเดียวก็เด่นแล้วจริงๆ นะคะ

1552228820

อยากสดใส ต้องได้สดใสค่ะ กับพื้นเล็บสีดำ ที่มีการเพ้นท์ดอกทานตะวันสีเหลืองเกือบเต็มเล็บ และเพ้นท์ทุกเล็บ ก็เด่นสะดุดตา และกวาดความสดใสมาได้แน่นอนค่า

1552228917

สดใสได้ทุกเวลาแน่ๆ เพราะเราเพ้นท์ดอกทานตะวันชูช่อสวยงาม บนพื้นเล็บสีน้ำเงินแบบไล่เฉด ให้ความรู้สึกว่า ดอกทานตะวันนี้สดใสได้! แม้ยามค่ำคืนค่ะ

1552229070

หรูหราเพิ่มขึ้น ด้วยการเหลือ 1 เล็บตรงกลาง มาทาพื้นเล็บกลิตเตอร์สีเงิน และเติมโคนเล็บนิดนึงที่ 2 เล็บ ส่วนเล็บอื่นๆ ทาพื้นเล็บสีขาวเต็มเล็บ และแบบครึ่งเล็บเน้นปลายเล็บ แล้วเพ้นท์ลายดอกทานตะวันอีกที

1552229211

สดใสเหมือนกัน แต่มีความสดใสคูณสองไปอีก แม้จะไม่ได้ทาพื้นเล็บสีเหลืองก็ตาม เพราะเราทาพื้นเล็บสีฟ้าเมทัลลิก แล้วค่อยเพ้นท์ลายดอกทานตะวันดอกใหญ่ๆ 1 ดอก

1552229341

จะทำสวมสมใจแล้ว ก็เปลี่ยนจากสีเหลืองมาเป็นสีส้มบ้าง ยังคงความสดใสอยู่ดี และได้ความสดใสที่ต่างจากคนอื่นด้วย เพราะเราเน้นสีส้ม + ลายดอกทานตะวันดอกใหญ่ 1 ดอกที่สองเล็บตรงกลางค่ะ

สดใสกำลังดี ไม่แสบตาไปจ้า และก็ไม่ซ้ำใครเพิ่มด้วยนะ เพราะเราเหลือ 2 เล็บทาพื้นเล็บสีขาว จากนั้นก็เพ้นท์ลายดอกทานตะวันดอกใหญ่ 1 และจุดสี่จุดเรียงที่กลางเล็บในอีกเล็บค่า

1552229582

ไม่เด่นได้ยังไงไหว กับพื้นเล็บสีน้ำเงินสวย มีลายเล็บดอกทานตะวัน 1-2 ดอกใหญ่ๆ อีกที ทำให้ความสดใสเพิ่มเยอะมากๆ ค่ะ

1552229707

เพ้นท์ให้สนุกสมใจ ก็ลองเพ้นท์แบบไม่ซ้ำตำแหน่งกันดู แบบเล็บนี้ที่โคนเล็บ อีกเล็บกลางเล็บ และอีกเล็บมี 2 ดอกที่โคนเล็บ + ปลายเล็บ และเลือกเพ้นท์บนพื้นเล็บสีขาวด้วย ลายก็ยิ่งโดดเด่นนะคะ

1552229821

เอาใจสายคิ้วท์ กับพื้นเล็บสีขมพู มีลายดอกทานตะวันชูช่อสวยงาม 1-2 ดอก เด่นมากที่กลางเล็บ ทำให้เล็บเราสวยเด่นขึ้นได้ไม่แพ้ใคร

มีความสดใสสมใจ แต่ก็มีความน่ารักผสมอยู่ด้วยค่ะ กับเล็บลายจุดสีขาวเล็กๆ เต็มเล็บ และมี 1 เล็บทาพื้นเล็บสีขาวแทนเพื่อให้เด่นเพิ่ม แล้วค่อยเพ้นท์ดอกทานตะวันทับทั่วๆ เล็บอีกที ความสดใสก็มาแล้ว

แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายชุดมากๆ ค่ะ กับพื้นเล็บสีขาว ที่มี 2 เล็บตรงกลางทำเด่น ด้วยการเพ้นท์ลายดอกทานตะวันดอกใหญ่ 1 ดอก + กลีบสีเขียว และเล็บกลิตเตอร์สีเงินให้ความหรูเพิ่มคู่กัน

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe