Articles love2
ความรัก

มีกลิ่นทะแม่งๆ แล้วล่ะ! เช็ค 5 สัญญาณเตือนว่าซิสกำลังถูก 'นอกใจ' ระวังจะโดน #คบซ้อน

อย่ามัวแต่สงสัยว่าแฟนหนุ่มกำลังแอบทำอะไรลับหลังเรารึเปล่า!? งานนี้ต้องตามมาเช็คด้วย 5 สัญญาณเตือนว่าซิสกำลังถูก 'นอกใจ' ระวังจะโดน #คบซ้อน ให้ดี


» » - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • (1) อยู่ในบ้านสวีทหวาน แต่พอออกนอกบ้านทำเหมือนไม่รู้จักกัน

  • (2) จากคนไม่เคยดูแลตัวเอง ก็เปลี่ยนมาแต่งตัวหล่อผิดปกติ

  • (3) ‘โทรศัพท์’ คือของรักของหวงที่เราห้ามเฉียดเข้าใกล้

  • (4) อ้างว่าทำโอที / เคลียร์งาน ต้องกลับบ้านดึกแทบทุกวัน

  • (5) เมื่อก่อนอะไรก็ได้ แต่วันนี้ทำอะไรไม่เคยถูกใจ ผิดไปซะทุกเรื่อง

     
  เหยยย ยย คบกันมาก็นานพอตัว แต่จู่ๆ คุณแฟนก็เริ่มทำตัวเปลี่ยนไป
  งานนี้มันต้องมีเงื่อนงำอะไรสักอย่างแน่นอนแล้วล่ะ ฮึ่มมม มม  =͟͟͞͞( •̀д•́)))

  เราขอพูดเลยค่ะว่าถึงแม้ใครๆ เค้าจะชอบพูดกันว่าผู้หญิงเป็นเพศที่ชอบคิดเล็ดคิดน้อย คิดมากเกินไป แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่เราสัมผัสได้ถึงความผิดปกติ สัญชาตญาณเหล่านี้ก็ไม่เคยพลาดสักครั้ง โดยเฉพาะเรื่องของความรักเนี่ย สาวๆ อย่างเรามักจะความรู้สึกไว สังเกตความเปลี่ยนแปลงไปของอีกฝ่ายได้เร็วเวอร์เลยล่ะ


  เพราะฉะนั้น ถ้าช่วงนี้คุณสาวๆ รู้สึกว่ามันมีกลิ่นทะแม่งๆ ในความรักของเรากับแฟนหนุ่ม เหมือนจะสัมผัสได้ถึงพลังงานบางอย่างที่เรียกว่า ‘กิ๊ก’ แล้วล่ะก็ เราก็ขอชวนมาเช็ค 5 สัญญาณเตือนว่าซิสกำลังถูกนอกใจ หรือเรียกง่ายๆ ว่ากำลังโดนคบซ้อนอยู่ยังไงล่ะคะ พูดเลยว่าต้องรีบตามมาเช็คให้ชัวร์จะได้เตรียมตัวเตรียมใจเอาไว้ให้ทัน ก่อนทะโดนเทแบบกระทันหันแล้วจะเจ็บจึ่กจนทนไม่ไหวไปซะก่อน มาค่ะ! เรื่องแบบนี้จะรอช้าไม่ได้ รับตามเราไปปฏิบัติการสายลับจับบ้านเล็กด้วยกันได้เลย

     

  (1) อยู่ในบ้านสวีทหวาน แต่พอออกนอกบ้านทำเหมือนไม่รู้จักกัน

  มาเริ่มต้นมิชชั่นจับกิ๊กข้อแรกกันเลยดีกว่าค่ะ ขอแอบถามหน่อยสิว่ามีสาวๆ คนไหนที่แฟนหนุ่มทั้งรัก ทั้งเอาใจ คอยกอด คอยหอมอยู่ตลอดเวลาไม่เคยห่าง… แต่ทำเฉพาะตอนอยู่ในบ้านหรือเวลาที่อยู่ด้วยกันแค่สองคนเท่านั้น พอออกนอกบ้านเมื่อไหร่ก็ทำเป็นไม่สนิท จนคนอื่นเข้าใจผิดว่าเป็นแค่เพื่อนหรือคนรู้จักกันเท่านั้น เราขอบอกเลยว่านี่มันสัญญาณเตือนอย่างแรงเลยล่ะ ว่าสาวซิสอาจจะกำลังโดนคบซ้อนอยู่ก็ได้นะ

  เพราะว่าการที่เค้าทำเหมือนว่าไม่ได้เราไม่ได้เป็นอะไรกันทุกครั้งที่อยู่ต่อหน้าคนอื่น นั่นไม่ได้หมายความว่าเค้าเขินหรือกำลังให้เกียรติเราอะไรทำนองนั้นหรอกนะ แต่อาจเป็นเพราะว่าแฟนหนุ่มตัวดีคนนี้ไม่กล้าเปิดตัวว่ากำลังคบกับเรา เพราะเค้ากลัวว่าจะถูกผู้หญิงคนอื่นๆ ในสต็อกจับโป๊ะได้ต่างหากล่ะ #ร้ายนักนะ
     

  (2) จากคนไม่เคยดูแลตัวเอง ก็เปลี่ยนมาแต่งตัวหล่อผิดปกติ

  แหมๆ เวลาออกไปไหนด้วยกันแต่ละที แฟนหนุ่มคนนี้ชอบใส่เสื้อยืด กางเกงบอล ลากรองเท้าแตะไปกับเราซะทุกที่ บางทีถึงขั้นไม่อาบน้ำล้างหน้าเลยด้วยซ้ำ แต่อยู่ดีๆ ก็เปลี่ยนตัวเองแบบกระทันหันเอาซะหน้ามือเป็นหลังมือ จากคนที่ไม่เคยดูแลตัวเองก็กลับแต่งตัวหล่อผิดปกติ เวลาที่ต้องออกไปนอกบ้านทุกคืน… นี่แหละค่ะสัญญาณที่แสดงถึงการนอกใจข้อที่สองที่เราเอามาให้ซิสได้จับพิรุธกัน

  ก็ถ้าคุณแฟนของสาวซิสทำตัวหล่อเกินเบอร์ แต่งตัวเนี้ยบ เซ็ตผม ทาโคโลนซะตัวหอมฟุ้ง ทั้งที่บอกกับเราว่าแค่จะออกไปเจอเพื่อนฝูง แบบนี้ก็เริ่มจับพิรุธว่าเค้ากำลังโกหกเราได้แล้วล่ะ ก็แหม ถ้าคนมันจะแค่ออกไปเจอเพื่อนจริงๆ คงไม่แต่งตัวดีเหมือนจะออกไปล่าเหยื่อแบบนี้รึเปล่าล่ะคะ #โกหกไม่เนียนไปเรียนมาใหม่จ่ะ
     

  (3) ‘โทรศัพท์’ คือของรักของหวงที่เราห้ามเฉียดเข้าใกล้

  ก็เข้าใจนะคะว่าหนุ่มๆ ส่วนใหญ่เค้าก็มีนิสัยรักอิสระและหวงความเป็นส่วนตัวของตัวเองทั้งนั้น แบบนี้ผู้ชายหลายคนเลยรู้สึกไม่พอใจถ้าแฟนสาวจะชอบเช็คหรือแอบดูโทรศัพท์มือถือของเค้า แต่!!! ถ้าเราไม่ได้ตั้งใจจะแอบส่องหรือคิดจะทำอะไรกับโทรศัทพ์มือถือของเค้าเลยสักนิด แค่เผลอตัวเฉียดเข้าไปใกล้ แล้วเค้าออกอาการโมโหโอเวอร์ รีบพุ่งตัวมาคว้าโทรศัทพ์หนีไป ก็ไม่ต้องสงสัยให้เสียเวลาเพราะว่านี่มันอาการของคนที่แอบมีความลับชัดๆ เลยล่ะ #มีความลับที่อยู่ในใจ เป็นความลับที่อยู่ข้างใน

  เพราะว่า การที่เค้าแสดงท่าทางหวงโทรศัพท์มือถือเกินเหตุแบบนี้ อาจจะเป็นเพราะเค้ากำลังแอบไปแชทคุยกับสาวที่ไหนแล้วกลัวเราจับได้นั่นเองค่ะ ที่สำคัญอาจจะมีความลับที่เราควรรู้แต่เค้าไม่อยากให้เห็น ที่เป็นหลักฐานมัดตัวว่าเค้ากำลังนอกใจหรือคบซ้อนเราอยู่ยังไงล่ะ
     

  (4) อ้างว่าทำโอที / เคลียร์งาน ต้องกลับบ้านดึกแทบทุกวัน

  วันนี้ก็ไม่ว่าง พรุ่งนี้ก็ไม่ว่าง เช้าสายบ่ายโมงก็ไม่ว่าง~ โอ๊ยยย ยย ถ้าจะไม่มีเวลาให้กันขนาดนี้ก็เลิกกันให้มันจบๆ ไปเลยไม่ดีกว่าหรอคะ ถามจริ๊ง!? เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงจะเคยเจอปัญหาคุณแฟนไม่ค่อยมีเวลาให้ใช่มั้ยล่ะ? ถ้าเกิดว่าเค้าติดธุระหรือมีเรื่องด่วนต้องทำจริงๆ ผู้หญิงอย่างเราทุกคนก็พร้อมที่จะเปิดใจยอมรับและเข้าใจได้อยู่หรอกนะ

  แต่! ถ้าเกิดว่าเค้าชอบอ้างว่าต้องเคลียร์งาน อยู่ทำโอที หรือมีประชุมเลท จนทำให้ต้องกลับบ้านดึกทุกวัน แล้วพอเรา เข้าไปเช็คในเฟสหรือไอจีกลับมีแก๊งเพื่อนซี๊ของเค้าแท๊กรูปมาว่ากำลังไปเที่ยวกันแบบเมามันส์ อาจแปลว่าเค้ากำลังโกหกเราแล้วหนีไปเที่ยวกับสาวคนอื่นอยู่ก็ได้นะเออ #ถ้าไม่ได้ทำผิดแล้วจะโกหกทำไม!?
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe