Articles nails
เล็บ

เล็บเก๋ขึ้นมั้ยจ๊ะ 😘 ไอเดียเพ้นท์เล็บสดใส สไตล์เกา 'เว้น 2 เล็บ' โดดเด่นกว่าใคร รับซัมเมอร์นี้

ยิ่งดูยิ่งตกหลุมรัก เพราะทำให้เราสดใสกว่าใคร แถมยังสดใสรับหน้าร้อนนี้ด้วยค่ะ


» » - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่า เพื่อนๆ ซิสต้าทุกคน

ไม่ต้องไปหาไอเดียเริ่ดๆ ที่ไหนไกลให้เหนื่อยแล้วนะคะ เพราะวันนี้ซิสเอามาฝากแล้ว แลมาแบบสดใสรับอากาศร้อน ที่ดูดีเกินกว่าแสงจะมาทำร้ายได้ เพราะเล็บของเราสดใสกว่า!

กับไอเดียเล็บสวย ' เว้น 2 เล็บ ' โดดเด่นกว่าใคร แบบสาวเกามาเอง╭♥ และสาวไทยก็จัดตามได้ค่ะ ซึ่งน่าจัดมากๆ เพราะมันทำให้เราสดใสขึ้นอีกนะคะ ไหนๆ อากาศก็ร้อนแล้ว ก็ลองเปลี่ยนอากาศร้อนให้น่ามองกว่าใครสิคะ อย่างไอเดียที่นำมาฝากนี้คือดี คือเริ่ดมากๆ บอกเลยค่ะ

แล้วจะรอช้าอยู่ได้อย่างไร?! ก็ต้องรีบตามมาดูกันเลย!

1555505180

สดใสสู้แสงได้แน่ๆ กับพื้นเล็บสีเหลืองและสีส้ม ที่เหลือ 2 เล็บทำลายดอกไม้ธีมสีเดียวกันดอกเล็กๆ บนพื้นเล็บสีขาว และอีก 1 เล็บเราเลือกเพน้ท์ดอกไม้ดอกเล็กๆ ดอกเดียวพอค่ะ

1555505555

สดใสไม่พอ ขอแซ่บแบบสาวสวยด้วยจ้า กับพื้นเล็บสีแดง 3 เล็บ แล้วเหลือ 2 เล็บมาเพ้นท์ลายดอกไม้ หนึ่งในสัญลักษณ์แห่งความสวยงาม บนพื้นเล็บสีธรรมชาติแทนค่ะ

1555505649

เก๋และคิ้วท์มากๆ ด้วยการใช้สีน้ำเงินกลิตเตอร์ทาแค่ปลายเล็บ ให้โค้งสวยงาม แล้วเหลือ 2 เล็บตรงกลางและนิ้วโป้ง มาติดสติ๊กเกอร์ชวนอารมณ์ดีแทน อย่างลายหัวใจและลายอมยิ้มก็ใช่มากๆ จ้า

1555505796

ชวนอารมณ์ดีไม่แพ้กัน กับพื้นเล็บสีเขียวใบตอง ที่ดูเฟรชรับร้อนไปในตัว 3 เล็บ และเหลือ 2 เล็บมาเพ้นท์ลายอิโมจิอมยิ้มเล็กๆ ทั่วเล็บ แต่ไม่เต็มเล็บบนพื้นเล็บสีธรรมชาติแทนค่ะ

1555505847

สวยเนียนไปกับพื้นเล็บเฉดสีพาสเทลที่ไม่จี๊ดตาไป ของสีม่วงและสีเทาเนื้อแมท ที่เหลือ 2 เล็บเพิ่มความหรูหรา ด้วยการทากลิตเตอร์สี/ลายสวยเน้นแวววาวเหมือนหินสีเล็กๆ แทน

1555506082

ไม่ขอตกเทรนด์ เพราะครั้งนี้เราจะเพ้นท์ลายสัตว์ 1 ในลายฮิตของปีนี้ลงไป โดยเน้นสีไม่จี๊ดตาและไม่จืดเกิน 2 เล็บ ส่วนเล็บที่เหลือเราเลือกทาสีดำ และสีฟ้าแบบเต็มเล็บค่ะ เพื่อความไม่ลายตาไปได้หลายชุดขึ้น

สดใสแล้วยังน่ารักอีกนะจ๊ะเนี่ย ใครอยากได้ฟีลลิ่งทั้งสองนี้ ต้องห้ามพลาดไอเดียนี้! กับพื้นเล็บสีเหลืองและสีแดงเนื้อแมท ที่มี 2 เล็บทำคิ้วท์ ด้วยการเพ้นท์ลายจิ้งจอกและลายต้นไม้เล็กๆ ค่ะ

สดใสยิ่งกว่าใคร กับพื้นเล็บสีเหลืองสู้แดดได้แน่นอน 3 เล็บ และเหลือ 2 เล็บหันมาเพ้นท์ลายรับร้อนที่จี๊ดกว่า กับลายมะนาวสุดจี๊ดธีมสีเหลืองลูกเล็กๆ บนพื้นเล็บสีใสค่า

คิ้วท์กว่าใคร เพราะเราไม่ได้ทาพื้นเล็บด้วยสีพาสเทลเนื้อแมทเท่านั้น เรายังมีการเพ้นท์ลายการ์ตูนสนู้ปปี้ที่นิ้วโป้ง และลายสก็อตสุดเก๋อีก 1 เล็บด้วยจ้า

1555506724

อยากให้เรียวเล็บหรูหราขึ้น แนะนำให้ติดเพชรเม็ดลงไป 1 เม็ด โดยเลือกเม็ดใหญ่และเข้าธีมสีกันที่กลางเล็บเลยค่ะ หรือจะเลือกสีกลางๆ อย่างสีเงินก็ได้นะคะ อันนี้ก็หรูและวิบวับไม่แพ้กันจ้าสาวซิส

สวยเก๋สุดๆ กับลายเล็บจุดเล็กๆ สีดำบนพื้นเล็บสีขาว และกิมมิกสีทองเล็กๆ ติดเป็นรูปอมยิ้มกลางเล็บอย่างละ 1 เล็บ ความชิคคือมือทั้งสองข้างของเรา ทาพื้นเล็บที่เหลือไม่ซ้ำกันเลย

ชอบหวานก็ต้องคุมโทนหวานกันหน่อย กับพื้นเล็บสีชมพู 3 เล็บ แล้วเหลืออีก 2 เล็บมาทำเด่นเพิ่ม จะได้น่าสนใจกว่า! ด้วยการทากลิตเตอร์แฟนซีสี/รูปสวยกลางเล็บ บนพื้นเล็บสีใส หรือจะทาน้ำยาเคลือบเล็บอีกชั้นก็ยิ่งดีค่า

1555506905

ชวนสะดุดตามากกว่าใคร กับพื้นเล็บสีเหลือง 2 เล็บ สลับกับพื้นเล็บสีเทาและพื้นเล็บกลิตเตอร์สีเงิน ที่มีการเพ้นท์ลายยิ้มเพิ่มอีก 1 เล็บ เท่านี้ก็โดดเด่นมากขึ้นล่ะค่ะ แถมความอารมณ์ดีให้ด้วยนะจ๊ะ

1555506914

คิ้วท์ๆ ชิคๆ สไตล์สาวซน ไปกับการเพ้นท์ลายเส้นเป็นใบหน้าการ์ตูน 2 เล็บ หรือเปลี่ยนมาเพ้นท์ลายหัวใจเล็กๆ ก็ดีนะ น่ารักไปอีกจ้า โดยมีการทาพื้นเล็บด้วยสีพาสเทลสุดหวานรอไว้ก่อนแล้ว

เปลี่ยนความรู้สึกหวานให้คิ้วท์ สดใสและน่ามองกว่าทันที ด้วยการเพ้นท์สีเจลเป็นรูป Strawberry ลูกใหญ่กลางเล็บ 1 ลูก พร้อมทากลิตเตอร์สีสวยๆ เข้าธีมที่นิ้วโป้งอีกเล็บค่ะ

1555507256

ละมุนจากพื้นเล็บสีฟ้าน่ามองแล้ว แต่ก็อยากให้โดดเด่นไม่แพ้ใครต่อ งั้นหันมาทาพื้นเล็บสีชมพูนู้ดแทน จากนั้นก็เพ้นท์ลายเก๋ๆ ที่ 2 เล็บตรงกลาง แบบไม่เต็มเล็บและไม่ซ้ำลายกันต่อ อย่างไอเดียนี้เลยค่ะ

1555507383

ชวนสะดุดตาสุดๆ กับการใช้กลิตเตอร์สีฟ้าทาครึ่งเล็บ เน้นปลายเล็บ 3 เล็บพอ แล้วเหลือ 2 เล็บรับร้อนด้วยความสดใสขึ้น ไปกับลายสายรุ้ง ลายต้นมะพร้าว ลายผลไม้หรือลายไอศกรีมก็ได้ แต่เน้นลายไม่ซ้ำเล็บกันนะจ๊ะ

1555507556

ลายสุดเก๋ที่สาวหลายๆ คนชอบมาก แถมยังทำตามไม่ยากด้วย กับลาย Polka Dot สีขาวทั่วเล็บแต่ไม่เต็มเล็บที่ 2 เล็บ บนพื้นเล็บสีแดง โดยเล็บอื่นๆ นั้นเราขอไม่เพ้นท์นะคะ จะได้ไม่ลายตาไปจ้า

1555507564

แค่นี้ก็เด่นชวนกวาดสายตาแล้วจ้า เพราะเราเหลือ 2 เล็บทำเด่น ด้วยการทากลิตเตอร์สี/ลายสวยแนววงกลมเล็กๆ กลางเล็บบนพื้นเล็บสีธรรมชาติ ส่วนเล็บอื่นนั้น เราเลือกทาสีเหลืองและสีฟ้าเฉดพาสเทลแทนค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe