Articles makeup
ความงาม

อย่ายอมให้มือเหี่ยวล้ำหน้า! แนะนำ 'แฮนด์ครีม ต่างประเทศ' แก้ปัญหา 'มือเหี่ยว' รับรองมือนุ่มชัวร์

ทำไงดี ' มื่อเหี่ยว ' เหมือนคนแก่ แก้ปัญหาง่ายๆ ด้วยไอเทมเหล่านี้


» » - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Strivectin Volumizing Hand Treatment

  • #2 Medix 5.5 Retinol + Ferulic Acid Anti-Sagging Treatment

  • #3 Robanda Anti-Aging Hand Treatment

  • #4 -417 Anti-Aging Hand Moisturizer

  • #5 Supergoop! Forever Young Hand Cream With SPF 40


  ฮาโหลสาวๆ

  ถ้าพูดถึงไอเทมที่ช่วยต้านริ้วรอย เธออาจมีเซรั่มและครีมบำรุงผิวหน้าตัวสำหรับใบหน้าของเธอ แต่อย่าลืมให้ความสนใจกับผิวตัว โดยเฉพาะที่มือของเรา เพราะมันมักจะเป็นอวัยวะแรกๆ ที่เหี่ยว เนื่องจากมันถูกใช้สัมผัสกับสิ่งต่างๆ ตลอดเวลา 

  ดังนั้นถ้าเธอเริ่มสังเกตเห็นจุดด่างดำ รอยเหี่ยวย่นบนมือของเธอ นี่อาจเป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะเริ่มหันมาดูแลมือของตัวเองได้แล้ว เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวส่วนใหญ่ที่มีหลายแบรนด์ให้ได้เลือกซื้อ ดังนั้นเพื่อช่วยสาวๆ หาแฮนด์ครีมที่ดีที่สุด วันนี้เรามีมาแนะนำสาวๆ กัน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Strivectin Volumizing Hand Treatment


  ตัวแรกที่เราจะแนะนำก็คือเป็นแฮนด์ครีมของแบรนด์ Strivectin โดยครีมตัวนี้เลิศทีสุดเรื่องความชุ่มชื่น โดยได้ถึงความนิยมจากคนใช้ถึง 4.2 ดาว ( เต็ม 5 ดาว ) ดังนั้นมั่นใจได้ว่าตัวนี้ดีเลิศแน่นอน แฮนด์ครีมตัวนี้มีกรดไฮยาลูโรนิกจึงช่วยบำรุงผิว ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังมีสารที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ลดจุดด่างได้เป็นอย่างดี โดยสาวๆ หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ แค่ใช้ไปในคืนแรกก็เห็นความแตกต่าง” ใช้ทาได้ทั้งเช้าและเย็น เหมาะมากๆ สำหรับคนที่เริ่มจุดด่างดำที่มือนะคะ

   

  #2 Medix 5.5 Retinol + Ferulic Acid Anti-Sagging Treatment


  ครีมตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่รู้ตัวว่ามือเริ่มเหี่ยวหรือคนที่เริ่มหาวิธีจัดการกับความหย่อนคล้อยของผิว เพราะครีมของ Medix 5.5 นี้อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมาก โดยมันสามารถใช้ได้ทุกจุดบนร่างกาย ความดีงามยังไม่หมดแค่นั้นเพราะตัวนี้ยังมีสารที่ช่วยลดการเกิดของริ้วรอย จุดด่างดำและช่วยปรับสีผิวของเราให้เสมอกันด้วย

  โดยสาวๆ หลายคนบอกว่ามันคือ " ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่เคยใช้ " อีกทั้งยังบอกอีกด้วยว่าใช้ไปได้  1 สัปดาห์ มือก็เรียบเนียนจนแทบไม่เหลือรอยย่นบนผิวเลย แหม...เคลมแรงขนาดนี้ ใครที่กำลังมีปัญหกังวลใจเรื่องมือเหี่ยวก็ลองไปหามาใช้กันนะคะ

   

  #3 Robanda Anti-Aging Hand Treatment


  ครีมอีกตัวหนึ่งที่เราแนะนำก็คือของแบรนด์ " Robanda " เพราะตัวนี้มีสารที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยและปรับสีผิวของเราได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้มันยังช่วยลดการเกิดรอยเหี่ยวในอนาคตได้ด้วย ที่สำคัญคือราคาถูก แค่ 12$ เท่านั้น โดยสาวๆ ที่เคยใช้ไอเทมตัวนี้บอกว่า เมื่อได้ใช้ตัวนี้ริ้วรอยก็ดูจางลง มือของเธอดูเด็กลง !! ที่สำคัญคือเธอชอบกลิ่นของมันมากๆ ใช้แล้วผ่อนคบายสุดๆ

   

  #4 -417 Anti-Aging Hand Moisturizer


  ตัวนี้เหมาะสำหรับสาวที่มีผิวแห้งมาก โดยในควาเป็นจริงมือที่แห้งและหยาบนั้นทำให้มือของเธอดูแก่กว่าความเป็นจริง ดังนั้นคำแนะนำก็คือให้ลองใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ของ -417 โดยสูตรนี้มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น เชียบัตเตอร์ ขี้ผึ้งและน้ำมันพริมโรส ซึ่งจะช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้น ซ่อมแซมผิว ซึ่งมันจะช่วยลดริ้วรอย และความเหี่ยวย่นได้เป็นอย่างดี ใครที่เป็นสาวผิวแห้งก็ลองไปหามาใช้กันนะคะ

   

  #5 Supergoop! Forever Young Hand Cream With SPF 40

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe