นอนเช้า ชีรีส์ดึก หน้าพัง ตาแพนด้าก็มา!ภารกิจกู้ผิวใส ใต้ตาบลิ๊งค์ ฉบับด่วนจี๋!!!
Articles makeup
ความงาม

นอนเช้า ชีรีส์ดึก หน้าพัง ตาแพนด้าก็มา! 3 ภารกิจกู้ผิวใส ใต้ตาบลิ๊งค์ ฉบับด่วนจี๋!!!

ดูชีรีส์จนนอนหน้า ผลตามมาคือหน้าพัง! ไม่ไหวจะเคลียร์ คงต้องหาวิธีกู้ใต้ตาคล้ำ ผิวหมองคล้ำแบบเร่งด่วนกันแล้วค่ะซิส!!!


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ภารกิจที่ 1 : ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมใหม่ซะ!

  • ภารกิจที่ 2 เชย์กู๊ดบาย ตาดำคล้ำ ริ้วรอยรอบดวงตา

  • ภารกิจที่ 3 หน้าโทรมๆ หลบไป ต้อนรับ 'ผิวหน้าใหม่' กันเถอะ!


  ฮือออออออออ ร้องไห้แรงงงงงง!!!!!  เศร้ากว่าพระเอกในซีรีส์ตาย พระรองความจำเสื่อมก็ 'ตอนส่องกระจกดูหน้าตัวเอง' นี่แหละค่ะ สะดุ้งแรงนึกว่าซอมบี้หลุดมา!! ก็เป็นเพราะไอ้นิสัยชอบนอนเกือบเช้าเพราะติดซีรีส์แบบนี้ !

  ตอนดูมันก็อินอยู่หรอก แต่ติดไปติดมา ตื่นเช้ามาเช็คหน้าอีกที Oh my God !!! ไม่ไหวจะเคลียร์แล้วจ้าเพื่อนๆ จ๋าา หน้าเยิน ใต้ตาแพนด้า หน้าโทรมไปหมด แล้ว 

    ต้องกู้หน้าด่วน บอกเลยนาทีนี้ต้องรีบกู้!!

   ปล่อยไว้ไม่ดีแน่ ต้องหาทางแก้ด่วน ! ขอบตาดำคล้ำ หน้าโทรมหมอง แบบนี้จะต้องทำไงดีล่ะ ? ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ' แต่ เจ้า รอยคล้ำ รอยเหี่ยวย่นใต้ตานี่แหละ อาจทำให้เรา หมดสวย ก็ได้นะ! เชื่อว่าสาวๆ SistaCafe  หลายๆ คนน่าจะเคยประสบปัญหาเรื่องใต้ตาดำ ใต้ตาคล้ำ เหี่ยวย่น แบบหลิงหลิงกันมาบ้าง และไอ้อาการขอบตาดำและเหี่ยวย่นเนี่ย นอกจากจะทำให้ใบหน้าของเราดูเหนื่อยล้า ยังทำให้ดูโทรมและไม่สดใส จนคนทักว่าเหมือนซอมบี้เข้าไปทุกที ปาดน้ำตา T-T

  แต่วันนี้จะไม่ยอมให้ใต้ตาคล้ำมันมากัดกินเราอีกต่อไป !!! หลิงหลิงเลยจะขอชวนสาวซิสมากู้ ‘ ผิวเก่าพังๆ ’ ให้สวย เหมือนได้ ' ผิวใหม่ปังๆ ' กับ  3 ภารกิจสวยไฟแลบ! ‘ กู้ผิวใส ใต้ตาบลิ๊งค์ ฉบับด่วนจี๋ ’  บอกเลยว่า ถ่ายรูปไม่ต้องเปิดแฟลช ไม่ต้องใช้แอป ผิวหน้าก็หายโทรมได้เหมือนกัน เพราะทางเราได้เสาะหาสาเหตุและวิธีแก้ปัญหาตาคล้ำพังเป็นหมีแพนด้า และหน้าโทรมเป็นซอมบี้ได้แล้ว ถ้าใครที่มีอาการ ขอบตาดำ รอยเหี่ยวย่น และหน้าโทรม จากการนอนดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ แบบเรา ถ้าลองทำทุกวิถีทางก็แล้วยังแก้ไม่หาย  เรามาหาวิธี กู้ ' ผิวใส ' ด้วยกันเลยดีกว่าจ้า GO GET IT !

  ภารกิจที่ 1 : ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมใหม่ซะ!


  อยากแก้ปัญหา! แต่  " เลิกดูก็ไม่ได้ขาดใจภารกิจแรกที่พอจะทำได้ ก็คือ การเปลี่ยนพฤติกรรมที่ทำร้ายผิวหน้าและสายตาของเราลง หรือทำให้ถูกวิธีและเหมาะสมที่สุดนั่นเองค่ะสาวๆ อย่างแรกเลย หากสาวๆ เป็นคนที่ต้อง ทำงาน ดูซีรีส์ หรือท่องโลกโซเซียล ที่ต้องจ้องหน้าจอและแสงไฟจากคอมพิวเตอร์นานๆ ในเวลากลางคืนแล้วล่ะก็ !!!! 


  *MUST DO* สิ่งที่ควรจะต้องทำ หากไม่อยากทำร้าย ดวงตา และผิวหน้าไปมากกว่านี้ คือ!!!!

  - เปิดโหมดถนอมสายตา :
  ลดอันตรายจากแสงที่มาทำร้ายสายตาและผิวหน้าของเรา  
  - เปิดไฟห้องให้มีความสว่างพอกับแสงจอ :
  ลดการเพ่งที่ทำให้ตาล้า และการเกิดริ้วรอย
  - หน้าจอควรห่างจากระดับสายตา 50 เซนติเมตร : ป้องกันสายตาสั้น สภาพสายตาเสื่อม
  - กินผลไม้ที่มีวิตามินซี : บำรุงผิวให้แข็งแรง และที่สำคัญยังช่วยปรับสีผิวให้ขาวใสเสมอกัน

  ด้วยรักและหวังดี  เพราะถ้าสาวๆ ยังไม่เปลี่ยนพฤติกรรมทั้งหมดทั้งมวลนี้ แล้วจะมาโวยวายว่าไม่หายสักทีไม่ได้นะจ๊ะสาวๆ ที่เราให้เริ่มจากการเปลี่ยนพฤติกรรมการทำร้ายสายตา และผิวหน้าก่อน ก็เพื่อจะได้ลดโอกาสที่จะกลับมาใต้ตาคล้ำ ผิวหน้าโทรมได้อีกนั่นเองค่ะ
   >< 

  ภารกิจที่ 2 เชย์กู๊ดบาย ตาดำคล้ำ ริ้วรอยรอบดวงตา


  มาถึงภารกิจกู้ใต้ตาแบบเร่งด่วนของภารกิจที่ 2 เมื่อปรับเปลี่ยนพฤติกรรมแล้ว แต่มันก็ยังไม่เห็นผลในทันทีทันใด ดังนั้น เมื่อไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยกลแล้วแหละค่ะ แต่กลของหลิงหลิงก็ไม่ใช่การนอนสวดมนต์ให้ตาหายคล้ำแน่นอนค่ะสาวๆ ขา แต่มันคือ!!!!! มาส์กใต้ตา นั่นเอง รอบนี้ ช้อนแช่เย็นหลบไป ถุงชาร้อนหลบไป ไข่ต้มลืมไปได้เลย แตงกวาก็อย่าหวังค่ะ เพราะเรามี!!!!

  เพราะเรามี!!!! Garnier Eye Serum Mask อายเซรั่มมาส์กแบบใหม่ #ซองสีส้ม ที่จะมาเป็นตัวช่วยสำคัญ แก้ปัญหาใต้ตาคล้ำ ตาแพนด้า ของพวกเราชาว #นอนเช้า ด้เป็นอย่างดี เพราะเค้ามี สารสกัดจากไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นสู่ผิว แก้ไขปัญหาผิวที่กำลังขาดความสมดุล และช่วยซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลายไปแล้วอีกด้วย แต่ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะเค้ายังมี สารสกัดจากวิตามินซีบริสุทธิ์  ที่มาช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ดังนั้นปัญหา #ใต้ตาแพนด้า ก็หมดห่วงไป เพราะเจ้าตัวนี้เลยค่ะ

  และบอกเลยว่า อายเซรั่มมาส์กใต้ตาตัวใหม่ ของ Garnier เค้าเป็นสูตรเข้มข้ม มาส์กทิ้งไว้แค่ประมาณ 15 นาทีเท่านั้น เห็นความต่างเลยจ้า! และหลังมาส์กเสร็จก็ยังมีเซรั่มจากมาส์กอยู่ ให้ใช้ปลายนิ้วนวดเบาๆ เพื่อให้เซรั่มซึมซาบสู่ผิวอีกที โดยที่ไม่ต้องล้างออก หลังจากใช้ครั้งแรกผิวรอบดวงตาดูชุ่มชื้นทันที และรอยคล้ำใต้ตาก็กระจ่างใสขึ้นมากเลยล่ะค่ะ แต่หลิงหลิงแนะนำว่าควรใช้ 3-4 ครั้ง/สัปดาห์ ถึงจะเห็นว่ารอยคล้ำใต้ตาดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย แต่เคล็ดลับของเค้าก็คือ ก่อนใช้ให้นำไปแช่ในตู้เย็น แล้วค่อยนำมามาส์ก จะได้ความรู้สึกเย็นสดชื่นมากขึ้นเลยแหละค่ะสาวๆ 


  แต่!!! ใต้ตาคล้ำ ไม่พอ ริ้วรอยยังมากวนใจ ด้วยพฤติกรรมของเราก็ดี ด้วยอายุอานามของเราก็ดี!!! ปวดหัวใจเหลือเกิน และถ้าสาวๆ คนไหนที่ยังมีปัญหาริ้วรอยบริเวณรอบดวงตาแบบหลิงหลิงแล้วล่ะก็ แนะนำตัว Garnier Eye Serum Mask #ซองสีเขียว นี้เพิ่มไปด้วยเลย เพราะเค้ามี สารสกัดจากน้ำมะพร้าว ที่นอกจาก คุณสมบัติของเค้าจะช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ไม่แห้งกร้านแล้ว แต่อีกหนึ่งประโยชน์สำคัญเลยก็คือ ช่วยในการชะลอวัย ชะลอความเสื่อมของผิว เพราะน้ำมันมะพร้าวมีบทบาทในการช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดีเลย ดังนั้นเมื่อมาอยู่ใน Garnier Eye Serum Mask ก็ตอบโจทย์คนที่มีปัญหาริ้วรอยรอบดวงตาอย่างพวกเราสิคะ รออะไร!!

  และด้วยความที่ แผ่นเซรั่มมาส์กออกแบบพิเศษเพื่อให้กระชับรับรอบดวงตา จึงเหมาะสำหรับคนที่มีรอยตีนกา ถุงใต้ตาหย่อนคล้อย หนังตาตก และริ้วรอยล่องลึกต่างๆ มาก บอกเลยว่า ปิดจ๊อบอายเซรั่ม จบได้ในตัวเดียวเลย หลังใช้มาส์ก จะเห็นได้ชัดว่าผิวบริเวณรอบดวงตา ดูฟูขึ้น ดูอิ่มน้ำ  รอยคล้ำรอบดวงตาดูจางลง หลังมาส์กทิ้งไว้ 15 นาที แนะนำให้ใช้ 3-4 ครั้ง เพียง 1 สัปดาห์ก็เห็นได้เลยว่า ผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยดูจางลง เต่งตึง กระชับขึ้นเยอะเลยค่ะ

  ภารกิจที่ 3 หน้าโทรมๆ หลบไป ต้อนรับ 'ผิวหน้าใหม่' กันเถอะ!

  มาถึงภารกิจสุดท้ายสำหรับการ แก้ปัญหาผิวหน้าโทรม หมองคล้ำ หลิงหลิงยังคงติดใจเจ้ามาส์กของ ' การ์นิเย่ ' มาก เลยขอสอย การ์นิเย่ บูสเตอร์ มาส์ก ซึ่งเป็นมาส์กสด ที่จะต้องมิกซ์น้ำเซรั่มเข้ากับแผ่นมาส์กแบบสดๆ  และเค้าเคลมมาว่า “มาส์ก 1 ครั้ง = เซรั่ม 1 ขวด” ถือว่าคุ้มแบบสุดๆ เพราะน้ำเซรั่มที่เอาไว้ Mix ให้มาเยอะมาก ซึ่งตอนนี้มี 2 สูตรให้เลือก สามารถเลือกสูตรที่ชอบ ตามปัญหาผิวของแต่ละคนเลยค่ะ

  สูตรแรก : #ผิวหมองคล้ำ (ซองสีส้ม)  บูสเตอร์มาส์ก ด้วยส่วนผสมของวิตามินซี ช็อต ช่วยในเรื่องผิวกระจ่างใส เปล่งประกายถึงขีดสุด ซึ่งรอบนี้หลิงหลิงใช้ตัวนี้เลยค่ะ อย่างที่บอกตั้งแต่ต้นแล้วว่า ถ้ามีปัญหาหน้าโทรมผิวโทรมต้องเติมวิตามินซีมาช่วย และวิตามินซีช็อตเข้มข้มของเซรั่มมาส์กตัวนี้นี่แหละค่ะ ที่จะมาช่วยซ่อมแซมผิวเก่า และเสริมสร้างให้ผิวใหม่ของเราดูกระจ่างใสขึ้นได้อย่างเร่งด้วยนั่นเองค่า!

  สูตรสอง : #ผิวมีริ้วรอย (ซองสีฟ้า) บูสเตอร์มาส์ก ด้วยส่วนผสมของไฮยาลูรอน ช่วยในเรื่องลดเลือนริ้วรอย และช่วยให้ผิวฉ่ำน้ำ อิ่มฟูถึงขีดสุด!

  การ์นิเย่ บูสเตอร์ มาส์ก ทั้งสองสูตรนี้ พอใช้แล้วเห็นผลตั้งแต่หลังมาส์กครั้งแรก ผิวดูกระจ่างใส อิ่มฟู ฉ่ำน้ำขึ้นเลยภายใน 15 นาทีเท่านั้นเอง ไม่ได้โอเวอร์แต่อย่างใด ไปหามาลองกันได้นะคะสาวๆ ขา

  _________________________________________________________________________________________________-

  โบกมือลา ใต้ตาคล้ำเป็นซอมบี้ ผิวโทรม หมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ไปได้แบบชิลล์ ๆ เพียงแค่สาวซิสลองมาทำตาม 3 ภารกิจสวยไฟแลบ! ‘ กู้ผิวใส ใต้ตาบลิ๊งค์ ฉบับด่วนจี๋ ’ ที่เราเอามาฝากให้ทุกคนกันรอบนี้ บอกเลยว่า อาทิตย์เดียวเห็นผล! สวยด่วนไม่ต้องรอนานเป็นเดือนๆ
  เตรียมต้อนรับ ผิวสวยใส ใต้ตาบลิ๊งค์ กันได้เลยจ้า!

  ปิดตำนาน สาย #นอนน้อยหน้าโทรม มาเป็น #นอนน้อยแต่สวยนะ จากเดิมที่ชอบนอนเกือบเช้าก็เพราะติดซีรีส์! จนหน้าเยิน ใต้ตาพัง จนมาได้เจอเคล็ดลับคืนผิวหน้าหมองให้ใสขึ้นได้อย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องพึ่งเข็มหมอเลย ด้วยเจ้า Garnier Eye Serum Mask มาส์กใต้ตาตัวใหม่ ' ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาใต้ตาคล้ำ ตาแพนด้า และริ้วรอยรอบดวงตา ' ของพวกเราชาว #นอนเช้า ได้แบบเริ่ดเวอร์เลยแหละค่ะ!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe