Articles etc
อื่น ๆ

#มีกำลังใจเรียนสุดๆค่า! รวมไอเดีย "เครื่องเขียนมุ้งมิ้ง" Artbox และ Daiso เกาหลี

อะไรที่ช่วยทำให้เธอมีกำลังใจเรียนขึ้น เป้าหมายเหรอ ฟังดูห่างไกลไปนะ ของกิน... ห่วงกินมากกว่าเรียนอะดิ เพราะถ้าเครื่องเขียนน่ารัก กำลังใจเรียนมาเต็มแน่นอน!


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • +++ แบรนด์ Artbox +++

  • +++ แบรนด์ Daiso Korea +++


   " ใครก็ได้ Help Me ขอกำลังใจเรียนด่วน! "

  ขอบคุณนะ ช่วงนี้มหกรรมสอบเต็มไปหมดเลย เอาซะสมองแทบระเบิด แล้วยิ่งเปิดอ่านหนังสือขึ้นมาแต่ละที.. เฮ้ย วัยรุ่นเซ็ง ไม่มีกำลังใจอ่านขั้นรุนแรง ของแบบนี้ต้องใช้ตัวช่วยค่ะ อย่างพวกเครื่องเขียนน่ารักๆ จากไดโซะเกาหลีเอย จาก Artbox เอย ราคาไม่แรงมากแต่รับประกันความน่ารัก! เห็นปุ๊บ กำลังใจอ่านหนังสือมาเต็มร้อยอะ

  ส่วนจะมีเครื่องเขียนแบบไหนมาให้ส่อง เพื่อชาร์จกำลังใจตัวเองกันบ้าง มามะ ที่รัก เราไปส่องพร้อมกันเลยดีกว่า

  +++ แบรนด์ Artbox +++

   


  เรามาเริ่มกันด้วยร้าน Artbox กันก่อนเลยดีกว่าเนอะ หากใครไปเดินแถวในกลางเมืองหน่อย เชื่อว่าต้องเคยเห็นชื่อร้านนี้ผ่านตากันมาสักครั้งสองครั้งบางแหละ ไม่ก็อาจจะเดินเข้าไปส่องเครื่องเขียนสุดน่ารักกันมาแล้วก็เป็นได้นะ ส่วนใครที่นึกไม่ออก ไม่เป็นไร เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าร้านนี้เค้ามีอะไรน่าเปย์บ้าง!


  Memo ขนาดเล็กมีลายและสีสันให้เลือกเยอะเลยนะคะเนี่ย เวลาเธออ่านหน้านี้จบปั๊บ โอ้ว เจอเนื้อหาสำคัญ จดใส่กระดาษไว้ แล้วเอาไปแปะติดหน้านั้นไว้ก็ได้น้า เวลาอยากย้อนกลับมาอ่าน จะได้เจอเร็วๆ ไง


  ขอล่ะ! Memo เรียบๆ สี่เหลี่ยมอะ ธรรมดาเกินไปแล้ว เอาไปติดปุ๊บ น่ากลัวจะลืมปั๊บเลย เพราะลายไม่เด่นพอ งั้นต้องแบบนี้แทน มาเป็นรูปตัวละครเลยค่ะ ทั้งน้องแมวน้ำ ทั้งน้องฉลามเลยนะ น่ารักเวอร์


  พวกกล่องใส่ดินสอจำเป็นต้องมีนะ! หากไม่มี แล้วเธอจะเอาพวกดินสอ ยางลบ ปากกา ฯลฯ ไปเก็บรวมไว้ที่ไหนกันล่ะ แล้วยิ่งเป็นแบบใสมองทะลุผ่านด้านในได้แบบนี้ น่าจะยิ่งโอเลย ดูแล้วรู้ทันที ว่ามีสิ่งที่ต้องการอยู่ในนั้นไหม


  ชอบพวกกล่องดินสอสีสันสดใสกันหรือเปล่า ของร้านนี้ก็มีมาให้เลือกเปย์เช่นกันนะ สีสันสดใสรับกับช่วงฤดูใบไม้ผลิเวอร์อะ ลวดลายก็น่ารัก ดูคาวาอี้กับผู้ใหญ่แบบเราเป็นที่สุด!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe