2a40faaffaa9c2165a036fa7ea99fd4e
Articles love2
ความรัก

เปลี่ยนแฟนไม่สน ให้เป็นคนขี้หวง! ส่อง 5 'วิธีเพิ่มเสน่ห์' ให้ตัวเองง่ายๆ ช่วยให้แฟนหนุ่มสนใจซิสมากขึ้น

ถ้าช่วงนี้แฟนหนุ่มไม่ค่อยสนใจหรือเริ่มทำตัวเฉยชา ก็ต้องรีบตามมาส่อง 5 'วิธีเพิ่มเสน่ห์' ให้ตัวเองแบบง่ายๆ ที่ช่วยให้แฟนหันมาสนใจและกลายเป็นคนขี้หวงทันที


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♥ 1. ลุกขึ้นมาแต่งหน้า แต่งตัวให้สวยเป๊ะ ♥

  • ♥ 2. เลิกทำตัวติดกัน ออกไปเจอเพื่อนกลุ่มใหม่บ้าง ♥

  • ♥ 3. เปลี่ยนนิสัยให้มีความเฟรนด์ลี่ ขี้เล่นมากขึ้น ♥

  • ♥ 4. เป็นแฟนสาวที่แสนดี ให้เค้ารู้สึกว่าไม่อยากเสียเราไป ♥

  • ♥ 5. ทำให้เค้าเห็นว่าเราเอ็นจอยกับการอยู่คนเดียว ♥

     
  สาวซิสคนไหนที่รู้สึกว่าช่วงนี้แฟนไม่ค่อยสนใจเราเลยบ้างคะ ยกมือขึ้น!!!

  งู้ยยย ยย พูดเลยว่าปัญหาเกี่ยวกับความรักเนี่ยมันไม่จบไม่สิ้นเลยว่ามั้ยคะ? คนโสดก็อยากมีคู่ ส่วนคนมีแฟนแล้วก็มักจะมีปัญหามาให้ปวดหัวอยู่ตลอดเวลา #ทำไมการจะมีความรักทั้งทีมันยากขนาดนี้คะ โดยเฉพาะสาวคนไหนที่คบกับแฟนมาเป็นระยะเวลานานแล้ว ก็อาจจะไม่ค่อยมีโมเม้นต์หวานๆ หรือเผลอมองข้ามความรู้สึกกันไป จนเราอดน้อยใจไม่ได้ว่าหรือนี่จะเป็นสัญญาณว่าเค้าหมดรักเราแล้วกันแน่!?

  STOP!!! หยุดดราม่าอย่าฟุ้งซ่านเกินเบอร์ไปก่อนนะคะคุณสาวๆ เพราะว่า วันนี้เรามีเทคนิคดีๆ ที่จะเปลี่ยนแฟนหนุ่มที่ไม่ค่อยสนใจ ให้กลับมาเป็นคนขี้หวงเหมือนตอนที่เพิ่มเริ่มคบกันใหม่ๆ มาให้ได้ลองทำตามกัน กับ 5 ‘วิธีเพิ่มเสน่ห์’ ให้ตัวเองง่ายๆ ช่วยให้แฟนหนุ่มสนใจซิสมากขึ้น มาค่ะ! ถ้าอยากรู้ว่าทริคเสริมพลังความหวงที่ว่าจะต้องทำยังไงบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยยย ยย
     

  ♥ 1. ลุกขึ้นมาแต่งหน้า แต่งตัวให้สวยเป๊ะ ♥

  เราเชื่อว่าสาวซิสส่วนใหญ่ตอนเริ่มจีบกันใหม่ๆ ก็มักจะแต่งหน้า ทำผม แต่งตัวสวยจัดเต็มเวลามีนัดออกไปเดทกับแฟนหนุ่มแน่ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ? ก็แหม เราเข้าใจนะคะว่าคุณสาวๆ ก็คงอยากจะทำตัวให้ดูดีอยู่ตลอดเวลาเพื่อทำให้อีกฝ่ายประทับใจและมัดใจเค้าให้อยู่หมัด แต่พอคบกันไปได้สักพักก็อาจจะเริ่มรู้สึกขี้เกียจหรือชินชากับการอยู่ด้วยกันแล้ว จนเรา เผลอปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้ดูโทรมไม่เหมือนตอนเริ่มคบกันใหม่ๆ ซึ่งสถานการณ์แบบนี้นี่แหละค่ะที่อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้ชายเค้าแสดงท่าทางหวงเราน้อยลง

  เราเลยขอแนะนำให้สาวๆ ลุกขึ้นมาแต่งหน้าแต่งตัวให้สวยเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า แต่ไม่ต้องเน้นแต่งโป๊ นุ่งสั้น โชว์นั่นเว้านี่หรอกนะคะ แค่ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ เท่านี้ก็ทำให้คุณแฟนเค้ากลับมาหวงเราได้แล้วล่ะ
     

  ♥ 2. เลิกทำตัวติดกัน ออกไปเจอเพื่อนกลุ่มใหม่บ้าง ♥

  ขอถามหน่อยสิว่ามีสาวๆ คนไหนที่ชอบทำตัวติดหนึบกับแฟนหนุ่มเหมือนปาท่องโก๋บ้างคะ!? เราขอบอกเลยว่าการที่คนรักกันได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันน่ะมันก็เป็นเรื่องดีอยู่หรอกนะ แต่ถ้าสาวซิส ทำตัวติดกันกับแฟนอยู่ตลอดเวลา เธอไปไหนชั้นไปด้วย หรือถึงขั้นคอยตามเป็นเงาตามตัว ก็อาจจะทำให้ฝ่ายชายเค้าเกิดเบื่อ อึดอัด หรือรู้สึกรำคาญเราได้เหมือนกันนะ เชื่อเถอะค่ะว่าไม่ว่าใครๆ เค้าก็ต้องอยากมีเวลาส่วนตัวให้กับตัวเอง อยากมีอิสระที่จะได้ทำอะไรอย่างที่ใจต้องการบ้างยังไงล่ะคะ

  แบบนี้ผู้หญิงเราเลยควรจะ ออกไปเปิดโลกกว้างเจอสังคมใหม่ๆ เจอเพื่อนกลุ่มใหม่ซะบ้างนะ จะได้ใช้เวลาไปทำอย่างอื่นและเลิกทำตัวติดกับแฟนหนุ่มได้ซะที จนงานนี้เค้าต้องเป็นฝ่ายตามง้อหรือหวงเราแทนแล้วล่ะ
     

  ♥ 3. เปลี่ยนนิสัยให้มีความเฟรนด์ลี่ ขี้เล่นมากขึ้น ♥

  สาวซิสบางคนเนี่ยชอบทำตัวเป็นเหมือนนกน้อยในกรงทอง ที่เค้าจับไปวางอยู่ตรงไหนก็นั่งรอนิ่งๆ อยู่ตรงนั้นเสมอ ไม่หือไม่อือเลยสักครั้ง ซึ่งนิสัยแบบนี้มันก็ดีอยู่หรอกนะคะ แต่ก็อาจจะทำให้แฟนหนุ่มเค้ารู้สึกว่าคุณสาวๆ เป็นเหมือนของตายที่ไม่มีวันทิ้งเค้าไปไหน เลยทำให้เค้าไม่ค่อยสนใจหรือหวงเรามากเท่าที่ควร งานนี้เลยต้องแก้เกมส์ด้วยการ เปลี่ยนนิสัยของตัวเองซะใหม่ให้กลายมาเป็นคนที่เฟรนด์ลี่ขี้เล่นมากขึ้น เวลาที่ออกไปข้างนอกก็อาจจะลองทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ ดูบ้างก็ดีเหมือนกันนะ

  ซึ่ง การทำแบบนี้จะช่วยสะกิดต่อมความหึงของคุณผู้ชายให้เค้ารู้สึกหวงคุณขึ้นมา แต่ว่าก็ต้องระวังอย่าทำตัวขี้เล่นเกินเบอร์จนกลายเป็นดูเจ้าชู้ไปซะล่ะ ไม่งั้นงานนี้อาจมีทะเลาะกันจนบ้านบึ้มได้ #เตือนแล้วนะ
     

  ♥ 4. เป็นแฟนสาวที่แสนดี ให้เค้ารู้สึกว่าไม่อยากเสียเราไป ♥

  ไม่ว่าใครๆ ก็คงไม่อยากเสียคนดีๆ ในชีวิตไป คิดเหมือนกันมั้ยคะ? แบบนี้คุณสาวๆ เลยต้องพยายามทำตัวเป็นแฟนสาวแสนดีที่ คอยอยู่เคียงข้างอีกฝ่ายในวันที่เค้ามีปัญหา คอยซัพพอร์ตและให้กำลังใจตอนที่เค้าพยายามจะทำอะไรสักอย่างให้สำเร็จ หรือเรียกง่ายๆ ว่าใช้ความดีซื้อหัวใจอีกฝ่ายให้อยู่หมัดนั่นเองค่ะ เพราะว่า การที่เราเป็นแฟนสาวที่แสนดีของเค้าขนาดนี้ ก็จะ ทำให้ฝ่ายชายเค้ารู้สึกว่าถ้าหากต้องสูญเสียคนดีที่คอยอยู่ข้างๆ เค้าเสมออย่างเราไปแล้วเค้าต้องอยู่ไม่ได้แน่ๆ ยังไงล่ะคะ

  แถม ยิ่งเราเป็นคนดีมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งทำให้ฝ่ายชายเค้ารู้สึกมีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่ด้วยกันมากเท่านั้น แบบนี้พอถึงเวลาที่ต้องห่างหรือไม่ได้เจอหน้ากันก็จะทำให้เค้ารู้สึกคิดถึงแฟนสาวอย่างเรามากเลยล่ะ
     

  ♥ 5. ทำให้เค้าเห็นว่าเราเอ็นจอยกับการอยู่คนเดียว ♥

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe