Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ริ้วรอยถามหาทำไงดี รีวิว 4 'สกินแคร์เกาหลี' ที่จะช่วยเยียวยา กำจัดรอยตีนกาให้หมดไป

หน้าเด็กได้ด้วยไอเทมเด็ดจากเกาหลี #สกินแคร์ช่วยชีวิต


» » - - - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Cosrx Aha/BHA Clarifying Treatment Toner

  • #2 MISSHA Time Revolution Clear Toner

  • #3 Skin Food - Peach Sake Pore Serum

  • #4 MIZON - Snail Repair Serum


  ฮาโหลสาวๆ

  เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา สิ่งหนึ่งที่เราเห็นได้ชัดบนใบหน้าของเราก็คือ " ความแก่ " คุณพระ!! อยากจะร้องไห้ ไม่น่าเชื่อว่าอายุน้อยๆ อย่างเราก็จะเริ่มมีรอยข้างแก้ม ( หรือที่เขาเรียกกันว่าร่องน้ำหมากนั่นแหละ ) โผล่ออกมาให้สะเทือนใจ

  ดังนั้นเราก็เลยต้องรีบหาตัวช่วยชีวิต หาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยต้านริ้วรอย เน้นการป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ๆ ซึ่งเราก็ไม่พลาดเอามารีวิวให้สาวๆ ไปใช้ตามกันด้วย ใครที่มีปัญหาแบบเราก็ลองไปหามาใช้กันนะคะ แต่ถ้าใครยังไม่มีก็ถือว่าโชคดีสุดๆ เพราะแม้จะยังไม่มีริ้วรอยแต่ป้องกันไว้ ก็ไม่มีเสียหลาย เอาล่ะ ถ้าเราพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Cosrx Aha/BHA Clarifying Treatment Toner


  สิ่งแรกที่มีความสำคัญมากๆ และจะช่วยลดริ้วรอย เพิ่มการทำงานก็ครีมบำรุงต่างได้เป็นอย่างดี ก็หนีไม่พ้นโทนเนอร์นั่นเอง โดยไอเทมที่เราแนะนำก็คือ " Cosrx Aha/BHA Clarifying Treatment Toner " สิ่งที่ดีที่สุด ( ซึ่งได้ใช้กับคนที่มีปัญหาผิวทุกชนิด ) ของโทนเนอร์ตัวนี้ก็คือ มันมีสารสกัดจากแอปเปิ้ล รวมถึงสารสกัดจากวิลโลว์สีขาวนั้น เป็นสารอาหารที่สำคัญต่อผิว


  โดยมี AHA/BHA ที่จะทำหน้าที่ขัดเซลล์ผิวแบบรายวันที่มีประสิทธิภาพสุดๆ ตัวนี้มันเริ่ดและต่างจากแบรนด์อื่นๆ ตรงที่เธอจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงบนผิวของเธอทันที หลังการใช้งานครั้งแรก ใครที่เป็นสาวกเกาหลีห้ามพลาดค่ะ

   

  #2 MISSHA Time Revolution Clear Toner

   
  โทนเนอร์อีกตัวที่เราแนะนำก็คือ MISSHA Time Revolution Clear Toner โดยอย่างที่เรารู้กันดีว่าตัวนี้ก็เป็นอีกไอเทมที่ดังมากๆ ของแบรนด์ Missha ซึ่งหลายต่อหลายคนบอกว่ามันคือ Dupe ของ SKII ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากยีสต์หมัก และกรด Alpha-Hydroxyl-Acids ที่กำจัดสิ่งสกปรก ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว นอกจากนี้ยังมี Beta Hydroxyl ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นและสดใสอีกด้วยนะคะ ใช้แล้วรับรองว่าหน้าใส ไร้ริ้วรอยค่ะ

   

  #3 Skin Food - Peach Sake Pore Serum


  ไอเทมต่อมาถือว่าไม่มีไม่ได้ก็คือเซรั่ม เนื่องจากเซรั่มคือสารสกัดเนื้อเข้มข้น จึงช่วยเข้าไปบำรุงผิว รักษาความชุ่มชื้นได้แบบถึงจุด โดยสิ่งที่เราต้องให้ความสำคัญก็คือ มันจะต้องไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มนะคะ นั่นคือ peach sake pore serum ของแบรนด์ skinfood นั่นเอง โดยเจ้าตัวนี้มีสารสกัดจากพีช ซึ่งเต็มไปด้วยวิตามิน A และ C ที่มีเนื้อบางเบา, ผงซิลิก้าและสาเก ที่ช่วยลดรูขุมขนนั่นเอง


  เมื่อเธอใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เธอก็จะรู้สึกได้ว่าผิวดูดีขึ้น ที่สำคัญคือมันไม่ทำให้ผิวมันขึ้นแน่นอนค่ะ เทคนิคที่แนะนำก็คือเพื่อให้เซรั่มซึมเข้าสู่ผิวได้ดีที่สุด แนะนำให้ใช้มือลูบเบา ๆ บนใบหน้าหลังจากลงเซรั่ม ( ซึ่งสามารถใช้เทคนิคนี้ได้ เมื่อพบว่ามีส่วนผสมของสาเก ) แค่นี้ก็ได้หน้าสวยๆ ไร้ริ้วรอยแล้วค่ะ

   

  #4 MIZON - Snail Repair Serum

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe