10ไอเทมเครื่องแต่งกายช่วงล่างที่สาวๆควรจะมีติดตู้ไว้เสมอ
Articles fashion
แฟชั่น

10 ไอเทมเครื่องแต่งกายช่วงล่าง ที่สาวๆ ควรจะมีติดตู้ไว้เสมอ

กางเกง กระโปรง แบบไหนดีน๊าที่ใช่เรา สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาไอเท็มเด็ดๆ สำหรับการแต่งกายละก็ วันนี้เรามีคำตอบมาฝากแล้วค่ะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เครื่องแต่งกายอย่างกางเกงหรือกระโปรง เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะทำให้สาวๆ ดูดีได้ ซึ่งสาวๆ รู้ไหมคะว่าการเลือกไอเท็มเด็ดๆ สำหรับตนเอง มีอะไรบ้าง วันนี้เรามีข้อมูลดีๆ มาบอกแล้วค่ะ แต่ 10 ไอเท็มเด็ดจะเป็นอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลยยย

1.สกินนี่ยีนส์

สกินนี่ยีนส์เป็นไอเท็มแรกเลยที่จะต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ เพราะสกินนี่ยีนส์จะทำให้สาวๆ ได้อวดส่วนเว้าส่วนโค้งของตนเองได้มากกว่าเดิม นอกจากนี้สกินนี่ยีนส์ยังเหมาะกับสาวตัวเล็กแบบสาวไทยโดยเฉพาะด้วยค่ะ


2. กางเกงขาบาน

ใครว่ากางเกงขาบานเชยคะ ไม่จริงเสมอไปหรอกนะคะ เพราะกางเกงขาบานสามารถนำมาประยุกต์ได้หลายๆ แบบ แถมยังทำให้สาวๆ มีหุ่นที่สวย มีส่วนเว้าส่วนโค้งมากกว่าเดิมด้วยค่ะ

3. เลกกิ้ง

ใช่แล้วค่ะ เลกกิ้งนี่แหละที่เหมาะกับสาวๆ ที่สุด เพียงเลือกเลกกิ้งที่มีความหนาและสีสันสุภาพ เท่านี้เราก็ไปได้ทุกที่แล้วนะคะ

4. กางเกงเอวสูงแบบเนี้ยบๆ

กางเกงเอวสูงแบบเนี้ยบๆ จะช่วยให้สาวๆ ดูเป็นผู้หญิงที่มีทรวดทรงองค์เอว ที่สำคัญคือคุณจะดูสวยน่าประทับใจได้แม้ยามเดินช็อปปิ้งเลยนะคะ

5. กางเกงยีนส์สีขาว


ในวันที่สาวๆ ต้องการแต่งตัวแบบชิลล์ๆ แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่อยากทิ้งลุคความงามแบบคุณหนูไป ลองเลือกกางเกงยีนส์สีขาวจับคู่กับเสื้อสไตล์ผู้หญิงดูสิคะ รับรองว่าเจิดจรัสแน่นอน
 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe